Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Chi phí điều trị sùi mào gà ở huyện Vĩnh Bảo năm 2019

Đánh giá: 5/ 5 ( 27 lượt)

 Tốc độ lay lan nhanh, số đối tượng mắc sùi mào gà tăng, không ngoại trừ tại địa bàn huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng. Bị “vòi tiền”, “chặt chém” khi điều trị bệnh khó nói thúc đẩy người bệnh càng quan tâm hơn về vấn đề chi phí điều trị sùi mào gà. Vậy, là đối tượng có nhu cầu chữa trị sùi mào gà trong thời gian tới đây, liệu bạn đã kịp thời nắm qua chi phí điều trị sùi mào gà ở huyện Vĩnh Bảo năm 2019 chưa? (NHẤN VÀO ĐÂY TƯ VẤN MIỄN PHÍ!)

Chi phí điều trị sùi mào gà ở huyện Vĩnh Bảo

 Sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mồng gà, mào gà hình thành do bệnh nhân có tiếp xúc với mầm bệnh chứa virus HPV thông qua các con đường quan hệ tình dục không an toàn với bạn tình mắc bệnh, tại vết thương hở có tiếp xúc máu hoặc dịch tiết của bệnh nhân, mẹ truyền sang con khi mang thai,…

 Các bác sĩ cho biết, bên cạnh đặc tính khó nhận diện, dễ nhầm lẫn do bệnh sùi mào gà thời kỳ đầu là các chấm mụn thịt mềm, nhỏ mọc đơn độc không kích ứng da, một phần nguyên nhân khiến người bệnh chậm trễ tìm đến bác sĩ là bởi yếu tố chi phí điều trị nếu chẳng may mắc phải sùi mào gà.

chi phí điều trị sùi mào gà

Chi phí điều trị sùi mào gà ở huyện Vĩnh Bảo là bao nhiêu?

 Thực tế, không riêng vì tại huyện Vĩnh Bảo, tổng chi phí điều trị sùi mào gà thường không cố định. Thông thường, chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 1. Mức độ bệnh tình

 Chi phí điều trị sùi mào gà ở huyện Vĩnh Bảo và tại nhiều nơi đều có chung đặc điểm là phần lớn chịu sự chi phối của mức độ bệnh trạng. Với trường hợp bệnh nhẹ, triệu chứng đơn giản, việc khắc phục và điều trị tương đối thuận lợi, dễ dàng nên chi phí sẽ thấp hơn so với khi điều trị khi bệnh trầm trọng.

 Đáng nói hơn, ở thời kỳ bệnh nặng thường kèm theo biến chứng, ngoài chi phí chữa trị sùi mào gà bệnh nhân còn phải mất thêm khoản phí khắc phục các biến chứng như bội nhiễm, sẹo lớn,…

 2. Phương pháp điều trị

 Mức độ bệnh thế nào sẽ phù hợp phương pháp chữa tương ứng là nội khoa hay ngoại khoa. Thông thường, đối với trường hợp liệu trình đơn, tức chỉ điều trị bằng cách uống thuốc hoặc phẫu thuật thì giá chữa sùi mào gà bằng nội khoa sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, nếu điều trị theo liệu trình phức hợp giữa nội khoa và ngoại khoa, chi phí điều trị sùi mào gà sẽ có phần “nhỉn” hơn đôi chút.

 3. Cơ sở chữa bệnh

 Huyện Vĩnh Bảo có không ít đơn vị y tế điều trị sùi mào gà, vì thế, có nhiều mức chi phí điều trị sùi mào gà ở huyện Vĩnh Bảo là điều dễ hiểu. Bởi, ở những đơn vị y tế khác nhau, các hạng mục khám chữa và mức phí ấn định sẽ không giống nhau.

 Khuyến cáo từ bác sĩ: Để chủ động và an tâm trong việc tiền nong khi điều trị, quý bệnh nhân nên cẩn trọng, tìm đến những địa chỉ điều trị sùi mào gà ở huyện Vĩnh Bảo có chất lượng, uy tín, có các khoản thu hợp lý và đảm bảo công khai minh bạch phí khám chữa với người đi điều trị.

 nháyMỗi một trường hợp bệnh tình khác nhau sẽ có phác đồ, liệu trình, thời gian và phương pháp chữa khác nhau. Nếu có nhu cầu nắm rõ về mức phí sơ bộ tương ứng tình trạng của bạn hiện tại, NHẤN VÀO ĐÂY để được bác sĩ tư vấn giải đáp cụ thể.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Điều trị sùi mào gà ở đâu Hải Phòng chi phí hợp lý?

 Bên cạnh sự hạn chế về kinh tế, Vĩnh Bảo là huyện có số lượng cơ sở y tế ít, cơ sở vật chất y tế chưa được đồng bộ mới, vì thế, tuy mặt bằng chung chi phí điều trị sùi mào gà ở huyện Vĩnh Bảo thấp, thế nhưng, hiệu quả và chất lượng chưa được đảm bảo ở mức cao.

 Hiện tại, nếu đang sinh sống, học tập và làm việc tại địa bàn huyện Vĩnh Bảo, có nhu cầu khám chữa sùi mào gà với chi phí hợp lý, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, an toàn, quý bệnh nhân có thể bỏ chút thời gian di chuyển tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

 Với chuyên khoa bệnh xã hội quy mô, Đa khoa Phượng Đỏ không chỉ có sự đầu tư kỹ lưỡng về đội ngũ các y bác sĩ có chuyên môn về bệnh sùi mào gà, dày dặn kinh nghiệm tay nghề chẩn trị, có viên khám chữa bệnh khang trang, tiện ích hiện đại, bố trí phòng ốc thuận tiện di chuyển, quy trình khám chữa bệnh khoa học, nhanh gọn, mà còn có ưu thế về chi phí điều trị hướng đến quyền lợi của người bệnh như:

phòng khám đa khoa phượng đỏ

Địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà tốt nhất Hải Phòng

  Các chi phí khám lâm sàng cho đến phí điều trị bệnh bằng phương pháp nội khoa, phẫu thuật đều được kê khai thành các hạng mục minh bạch với các mức phí tương ứng hợp lý.

 ✔ Toàn bộ chi phí điều trị sùi mào gà đều được công khai minh bạch với người bệnh, hoàn trả chứng từ, hóa đơn rõ ràng.

 ✔ Hỗ trợ tư vấn chi phí lâm sàng trực tuyến để bệnh nhân nắm trước, chuẩn bị tâm lý và ước tính khả năng tài chính để tiến hành điều trị.

 ✔ Tư vấn nhiều liệu trình điều trị khác nhau: điều trị một lần hoặc chia nhỏ liệu trình để giảm bớt hạng mức chi trả phù hợp khả năng và điều kiện của từng bệnh nhân.

 Hiện nay, phòng khám Phượng Đỏ áp dụng điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT đưa tia huỳnh quang phá vỡ cấu trúc gene HPV, gây ức chế và đình chỉ cơ chế nhân giống tế bào, triệt tiêu các u nhú sùi tận gốc.

 Tuy chi phí điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA – PDT có phần cao hơn so với chữa bằng cách uống thuốc, đốt điện, đốt laser,… thế nhưng, hiệu quả mang đến là xứng với số tiền chi trả:

phương pháp ala pdt

Điều trị sùi mào gà hiệu quả bằng kỹ thuật ALA - PDT

 ♦ Hiệu quả: Phản ứng quang học ức chế đời sống virut, triệt tiêu mầm bệnh tận gốc, ngăn ngừa khả năng tái phát.

 ♦ An toàn: Định vị và loại bỏ chính xác u nhú bên ngoài, mầm bệnh bên trong, không làm ảnh hưởng đến các tổ chức lân cận.

 ♦ Ít đau: Ánh sáng huỳnh quang tạo tác động tối thiểu hạn chế đau đớn, chảy máu.

 ♦ Tiết kiệm: Các thao tác điều trị diễn ra trong thời gian ngắn, bệnh nhân ra về khi kết thúc liệu trình, tiết kiệm viện phí.

 ♦ Có tính thẩm mỹ: Bề mặt da hình thành u nhú sau điều trị không để lại sẹo.

 Nắm trước chi phí điều trị sùi mào gà ở huyện Vĩnh Bảo là điều quan trọng, tuy nhiên, đừng để mãi loay hoay với những băn khoăn về tiền nong, tạo điều kiện kéo dài bệnh tình gây khó khăn cho khắc phục và tốn kém về sau.

 Mọi thắc mắc hay có nhu cầu cần khám chữa ngoài giờ hành chính hoặc cần đặt lịch hẹn trước với bác sĩ, tiết kiệm thời gian làm thủ tục, quý bệnh nhân vui lòng gọi đến tổng đài (0225) 369 9999 hoặc nhấn vào KHUNG CHAT bên dưới để được bộ phận chuyên viên tư vấn giúp đỡ tận tình.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG