Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Chi phí điều trị sùi mào gà huyện An Lão bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/ 5 ( 20 lượt)

 Nắm trước mức giá chữa bệnh sùi mào gà giúp người bệnh an tâm, chuẩn bị, dự trù kinh phí, chủ động hơn về khả năng tài chính của mình trong việc chữa trị. Là một trong số những đối tượng đang sinh sống tại địa bàn huyện An Lão có nhu cầu chữa bệnh sùi mào gà, liệu bạn đã nắm qua chi phí điều trị sùi mào gà ở huyện An Lão là bao nhiêu tiền chưa? (TÌM GIẢI ĐÁP NHANH TẠI ĐÂY!)

Chi phí điều trị sùi mào gà huyện An Lão bao nhiêu tiền?

 Sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mào gà, bệnh mồng gà là tình trạng bệnh lý gây nên hiện tượng u nhú sần sùi hình dạng súp lơ, mào gà tại điểm tiếp xúc và nhiễm virut HPV chủ yếu qua đường tình dục không an toàn, đường máu, tiếp xúc trực tiếp với dịch tiết và máu tại vùng vết thương hở, mẹ truyền sang con,…

 Virut gây bệnh sùi mào gà có khoảng 2 – 9 tháng ủ bệnh, sau đó, bộc phát, thời kỳ đầu là các chấm mụn bề mặt trơn, nhẵn, mềm, không gây kích ứng da, về sau phát triển kích thước, liên kết thành chùm, dãy hình dạng súp lơ, mào gà, dễ vỡ tiết ra dịch mủ tanh hôi gây ngứa ngáy khó chịu.

 Triệu chứng bệnh tái lặp đi lặp lại bên ngoài da đồng thời virut ăn sâu vào máu dẫn đến các biến chứng bội nhiễm tại các cơ quan lân cận, làm biến đổi cấu trúc tế bào bình thường thành ác tính dẫn đến ung thư, gây hiếm muộn vô sinh nếu sùi mào gà lưu trú tại cơ quan sinh dục nam nữ.

 nháyĐể tìm hiểu kỹ hơn về triệu chứng sùi mào gà từng giai đoạn hoặc cần sự tư vấn, chẩn đoán lâm sàng, dành 1 phút kết nối TẠI ĐÂY để được các bác sĩ chuyên môn hỗ trợ tận tình!

bác sĩ tư vấn miễn phí

 Sùi mào gà là bệnh có tốc độ lây lan nhanh, đối tượng nạn nhân bị sùi mào gà “gọi tên” cũng vì thế không ngừng gia tăng, không ngoại trừ tại địa bàn huyện An Lão thành phố Hải Phòng.

 Bên cạnh các vấn đề như thiếu kiến thức về bệnh, mất nhiều thời gian công sức tìm kiếm đơn vị y tế uy tín thì chi phí điều trị sùi mào gà cũng là yếu tố làm chậm trễ quyết định gặp bác sĩ sớm của nhiều bệnh nhân hiện nay.

chi phí điều trị sùi mào gà

Chi phí điều trị sùi mào gà ở huyện An Lão là bao nhiêu?

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, chi phí điều trị sùi mào gà ở huyện An Lão nói riêng và các tỉnh thành, huyện thị khác nói chung là không có tính cố định. Vấn đề này chịu sự chi phối của nhiều yếu tố khác nhau như: mức độ bệnh tình nặng nhẹ thế nào, phương pháp chữa là gì, thể trạng người bệnh ra sao và điều trị sùi mào gà ở đâu.

 1. Mức độ bệnh tình

 Chi phí điều trị sùi mào gà ở huyện An Lão hay bất kỳ khu vực, tỉnh thành nào khác được xác định trước hết là dựa vào mức độ bệnh tình của người đi điều trị. Đối với các trường hợp sùi mào gà phát hiện sớm, bệnh nhẹ chẳng những việc điều trị không khó khăn mà còn đem tới hiệu quả cao, tiết kiệm đáng kể về mặt chi phí so với chữa trị giai đoạn bệnh nặng.

 2. Phương pháp điều trị

 Ứng với mỗi mức độ bệnh là những phương pháp điều trị không giống nhau. Việc áp dụng chữa sùi mào gà theo những cách đơn giản như dùng thuốc, áp dụng thủ thuật sẽ có giá thành thấp hơn so với hình thức phẫu thuật đốt điện, áp lạnh, đốt laser,…

 3. Thể trạng người bệnh

 Áp dụng liệu trình đơn hay kết hợp cũng quy định sự khác nhau cho chi phí điều trị sùi mào gà ở hải phòng. Các đối tượng bệnh nhân thể trạng yếu, sức đề kháng kém đòi hỏi bổ sung uống thuốc sau điều trị phẫu thuật hay tiểu phẫu để đẩy nhanh tiến độ hồi phục thế nên mức phí chữa trị có phần “nhỉn” hơn so với điều trị đơn thuần một phương pháp.

 4. Cơ sở điều trị

 Với nhiều trung tâm, cơ sở y tế hỗ trợ điều trị sùi mào gà quy mô lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn, chi phí điều trị sùi mào gà ở huyện An Lão cũng vì thế mà có nhiều mức giá không giống nhau. Mỗi đơn vị y tế sẽ ấn định những khoản phí thu theo hạng mục khám chữa bệnh tương ứng. Vì thế, người bệnh nên tìm đến các cơ sở y tế có chi phí niêm yết theo quy định của Sở Y tế để chủ động và kiểm soát tốt chi phí điều trị.

yếu tố ảnh hưởng chi phí điều trị sùi mào gà

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị sùi mào gà

 nháyMỗi trường hợp bệnh khác nhau khi tiến hành điều trị sẽ có những khoản phí chi trả không giống nhau. Nếu đang nóng lòng muốn nắm cụ thể chi phí điều trị tình trạng sùi mào gà của bản thân, NHẤN VÀO ĐÂY để được bác sĩ đưa ra mức giá ước lượng sơ bộ.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa chỉ y tế có chi phí điều trị sùi mào gà hợp lý ở huyện An Lão

 Tại địa bàn thành phố Hải Phòng, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ địa chỉ 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng là trung tâm y tế chuyên khám chữa về bệnh xã hội hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát của Sở Y tế không chỉ là cơ sở y tế đáp ứng tính quy mô hiện đại, khang trang mà còn được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến là bởi yếu tố chất lượng, sự hợp lý trong chi phí điều trị bệnh tình.

 Tại phòng khám Phượng Đỏ, các khoản chi phí điều trị sùi mào gà ở huyện An Lão đều được kê khai theo các hạng mục khám chữa hợp lý, thỏa đáng, đảm bảo công khai minh bạch với người đi điều trị bệnh, không để bệnh nhân chi trả phí phát sinh sau khám chữa.

 Hiện tại, các bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn bệnh xã hội tại Phượng Đỏ áp dụng thành thạo kỹ thuật ALA – PDT điều trị sùi mào gà hiệu quả, người bệnh chỉ chi trả một lần khi chữa trị, không tốn kém khắc phục nhiều lần như các phương pháp điều trị khác.

ưu điểm ala-pdt

Điều trị sùi mào gà hiệu quả bằng phương pháp ALA - PDT

 Áp dụng ALA – PDT điều trị sùi mào gà là phương pháp xứng với câu “giá thành đi kèm chất lượng” bởi:

 ✔ Tính an toàn cao: Phản ứng quang động xảy ra dưới điều kiện ánh sánh đầy đủ, vì thế, đảm bảo an toàn cho các vùng lân cận không chiếu ánh sáng tới.

 ✔ Tính thẩm mỹ: Vết xâm lấn nhỏ không gây đau đớn, bề mặt u sùi bị triệt tiêu ít để lại sẹo.

 ✔ Tiết kiệm: Thời gian điều trị ngắn, bệnh nhân ra về trong ngày, tiết kiệm viện phí theo dõi.

 ✔ Hạn chế tái phát: Cấu trúc gene virut bị phá hủy hạn chế khả năng bệnh tái phát trở lại.

 Ngoài ra, đối với bệnh nhân có mặt tài chính khó khăn, các bác sĩ tại Đa khoa Phượng Đỏ hỗ trợ đề xuất chia nhỏ liệu trình điều trị bệnh đảm bảo người bệnh đến đây đều được hỗ trợ chữa trị với mức phí phù hợp khả năng chi trả.

 Hiện nay, nhằm đem tới sự thuận tiện và phục vụ quyền lợi của người đi điều trị, Đa khoa Phượng Đỏ hỗ trợ khu vực nghỉ lại miễn phí cho bệnh nhân ngoại tỉnh không có điều kiện về trong ngày sau khám chữa, tổ chức đặt hẹn ưu tiên, khám ngoài giờ, có chính sách bảo mật bệnh án chặt chẽ,…

 Ngay bây giờ, còn thắc mắc về chi phí điều trị sùi mào gà ở huyện An Lão hay tại Hải Phòng, cần đặt trước lịch hẹn ưu tiên, quý bệnh nhân vui lòng gọi đến TỔNG ĐÀI (0225) 369 9999 hoặc nhấn vào TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được hỗ trợ giải đáp tận tình và sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG