Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Biện pháp phá thai an toàn nhất nên biết trong năm 2020

Đánh giá: 5/ 5 ( 3 lượt)

      Trung bình mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 300.000 ca nạo hút thai ở độ tuổi từ 15 - 19. Tuy nhiên, không phải ai cũng được tiếp cận với những thông tin về những biện pháp phá thai an toàn nhất trong năm tới 2020. Sự thiếu hiểu biết là một trong những nguyên nhân khiến chị em gặp những biến chứng xấu sau phá thai.

bác sĩ tư vấn miễn phí

      

Những biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

      Với sự phát triển của y học hiện đại đã có rất nhiều phương pháp giúp thai phụ chấm dứt quá trình thai nghén. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại có điều kiện đặc thù để đảm bảo hiệu quả và an toàn. Dưới đây là những thông tin về những biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay:

những biện pháp phá thai an toàn nhất

      Phá thai bằng thuốc

      Phá thai bằng thuốc được thực hiện bằng cách dùng lần lượt 2 viên thuốc. Viên thứ nhất có tác dụng làm bong nhau thai, tiếp tục dùng viên thứ 2 sau 48 tiếng uống viên thứ nhất để thúc đẩy tử cung co bóp tống thai nhi ra ngoài.

      Đây là phương pháp được đánh giá có hiệu quả 98% và dễ thực hiện. Song không phải bất kỳ thai phụ nào cũng có thể áp dùng phương pháp này. Phá thai bằng thuốc cần có sự thăm khám và theo dõi của bác sĩ. Điều này nhằm đảm bảo đáp ứng được các điều kiện như: Thai nhi dưới 7 tuần tuổi và đã di chuyển vào tử cung; thai phụ không dị ứng với thành phần của thuốc, không bị thiếu máu hay mắc các bệnh lý về tim mạch, gan, thận...

      Phá thai bằng nạo hút

      Đây là phương pháp có thể áp dụng cho thai nhi có độ tuổi từ 8 - 12 tuần tuổi, để thực hiện được phương pháp này thai phụ phải đảm bảo có sức khỏe tốt. Phá thai bằng nạo hút bao gồm hai phương pháp hút thai và phương pháp nạo thai:

      + Phương pháp hút thai: Bác sĩ sẽ đưa 1 ống nhỏ bằng nhựa qua cổ tử cung vào bên trong tử cung. Ống hút này sẽ được kết nối với bơm điện hoặc bơm tay để đưa thai nhi ra ngoài.

      + Phương pháp nạo thai: Đối với phương pháp này bác sĩ sẽ nong cổ tử cung bằng dụng cụ nong, thai nhi sẽ được đưa ra ngoài bằng một dụng cụ giống như cái thìa.

      Với phương pháp phá thai bằng nạo hút đòi hỏi y bác sĩ phải có tay nghề kỹ thuật cao. Theo đánh giá, nạo thai thường gây đau và tỷ lệ biến chứng cao hơn so với hút.

      Ngoài ra, đối với thai nhi có độ tuổi từ 12 - 17 tuần tuổi vì lý do nào đó thai phụ buộc phải đình chỉ thai nghén thì phương pháp Mini chính là sự lựa chọn an toàn cho tuổi thai này. Với phương pháp Mini thai nhi sẽ được hút ra ngoài an toàn với sự trợ giúp của camara gắn chung dụng cụ thực hiện.

      ++ Trên đây là những biện pháp phá thai an toàn nhất được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Nếu muốn biết thêm về chi phí thực hiện bạn hãy bấm vào khung chat bên dưới để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phá thai an toàn tại cơ sở y tế uy tín

      Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ địa chỉ 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng là địa chỉ chuyên sản phụ khoa được Sở Y Tế có thẩm quyền cấp phép. Phòng khám không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại để mang đến những gì tốt nhất cho thai phụ.

Địa chỉ phá thai an toàn

      Tại đây chị em có thể yên tâm:

      ✔ Đầy đủ trang thiết bị y tế: Phòng khám trang bị đầy đủ các dụng cụ thực hiện đình chỉ thai nghén, thường xuyên cập nhật các máy móc hiện đại. Bên cạnh đó các thiết bị y tế luôn được đảm bảo vô trùng trước và sau khi thực hiện.

      ✔ Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao: Bác sĩ trực tiếp thực hiện đình chỉ thai nghén đã có nhiều năm trong lĩnh vực chuyên môn. Được cử tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề ở nước ngoài.

      ✔ Được hướng dẫn tận tình: Hộ lý là người sẽ hướng dẫn thai phụ kỹ lưỡng về những diễn biến sẽ xảy ra đối với phương pháp phá thai sắp được áp dụng. Đồng thời trang bị cho chị em cách chăm sóc sức khỏe và những điều cần kiêng cữ. Đặc biệt, kênh tư vấn trực tuyến sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của chị em miễn phí, 24/24.

      ✔ Chi phí hợp lý: Với môi trường khám chuyên nghiệp nhiều người e ngại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ có mức phí cao hơn những nơi khác. Nhưng một điều bạn có thể yên tâm là mức chi phí khám chữa bệnh tại đây đã được niêm yết theo quy định và thực hiện công khai trước khi khám và điều trị.

      ✔ Thực hiện hút thai không đau: Đau đớn sau phá thai ngoài cơ địa của chị em còn phụ thuộc một phần vào tay nghề y bác sĩ và trang thiết bị y tế. Và với những gì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ có được, chúng tôi đảm bảo sẽ giảm thiếu đau đớn ở thai phụ.

      Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ:

      ❖ Hoạt động từ 8h - 20h.

      ❖ Làm việc không ngày nghỉ.

      ❖ Hỗ trợ đặt lịch khám trước.

      Ban vẫn còn thắc mắc về những biện pháp phá thai an toàn nhất? Đừng ngần ngại liên hệ đường dây nóng  (0225) 369 9999 hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được chuyên gia tư vấn giải đáp miễn phí!

bác sĩ tư vấn miễn phí

 
Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG