Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu là bệnh lý dùng để chỉ sự nhiễm trùng ở tử cung, buồng trứng, vòi trứng và một số cơ quan gần đó. Chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản, đã từng quan hệ tình dục sẽ rất dễ mắc phải bệnh lý này, và rất nhiều nguyên nhân khác trong sinh hoạt cuộc sống hằng ngày nếu như không chú ý bệnh viêm vùng chậu sẽ biến chứng sang một số bệnh lý khác. Thế nên cần được tư vấn về cách phòng ngừa và điều trị bệnh lý phụ khoa này hiệu quả từ các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề để có thể sống khỏe và nhanh khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Viêm vùng chậu có kinh nguyệt không?

Viêm vùng chậu là căn bệnh khá nguy hiểm thường xảy ra đối với các chị em trong độ tuổi sinh sản. Bệnh gây nên những biến chứng nghiêm trọng đe dọa đến sức khỏe trong đó có kinh nguyệt. Vậy viêm vùng chậu có kinh nguyệt không?  

Xem Thêm

Viêm vùng chậu có quan hệ được không?

“Chào bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi và mới lập gia đình, gần đây thấy khí hư có mùi hôi nên đi khám và được chẩn đoán là bị viêm vùng chậu cấp tính. Tôi rất hoang mang không biết viêm vùng chậu có quan hệ được không? Và có gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản không?”  

Xem Thêm

Bị viêm vùng chậu có thể sinh con được không?

Mắc các bệnh tình dục, nạo phá thai nhiều, thói quen vệ sinh kém,… là các nguyên nhân phổ biến gây hình thành các bệnh viêm vùng chậu ở chị em trong độ tuổi sinh sản. Liệu, nếu chẳng may bị viêm vùng chậu có thể sinh con được không?

Xem Thêm

Tất tần tật thông tin về bệnh viêm vùng chậu mà nữ giới nên nắm rõ

Cứ 8 trường hợp bị viêm vùng chậu thì một trong số đó gặp phải tình trạng hiếm muộn, vô sinh. Vì thế, biết và hiểu rõ các thông tin về bệnh viêm vùng chậu để chủ động nhận diện bệnh sớm, có biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời để cứu lấy chính mình là việc làm không bao giờ thừa, chị em nhé!

Xem Thêm

Viêm vùng chậu là gì? Dấu hiệu triệu chứng và cách điều trị bệnh

Viêm vùng chậu là bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em trong độ tuổi sinh sản. Bệnh được cảnh báo là một trong những nguyên nhân cản trở quá trình thụ thai của nữ giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ kiến thức căn bản về căn bệnh này. 

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG