Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu là bệnh lý dùng để chỉ sự nhiễm trùng ở tử cung, buồng trứng, vòi trứng và một số cơ quan gần đó. Chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản, đã từng quan hệ tình dục sẽ rất dễ mắc phải bệnh lý này, và rất nhiều nguyên nhân khác trong sinh hoạt cuộc sống hằng ngày nếu như không chú ý bệnh viêm vùng chậu sẽ biến chứng sang một số bệnh lý khác. Thế nên cần được tư vấn về cách phòng ngừa và điều trị bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa này hiệu quả từ các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề để có thể sống khỏe và nhanh khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

6 Bước chăm sóc vùng kín sau sinh an toàn hiệu quả

Có thể nói vùng kín chính là bộ phận nhạy cảm và quan trọng của mọi chị em. Thế nhưng, việc chăm sóc đến vùng nhạy cảm này lại không nhận được nhiều sự quan tâm và chú trọng đúng mức, đặc biệt là sau hành trình “vượt cạn” đầy gian khổ. Những chia sẻ về cách chăm sóc vùng kín sau sinh dưới đây sẽ giúp các mẹ có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm

Lông ở vùng kín rụng nhiều – bệnh thầm kín của chị em

Lông ở vùng kín rụng nhiều là tình trạng đa số phụ nữ gặp phải, gây ra nỗi bất an trong lòng chị em. Nỗi băn khoăn này không phải không có cơ sở bởi đây có thể là dấu hiệu bất thường của cơ thể.

Xem Thêm

Vùng kín ngứa và lột da – những điều bạn cần biết

       Vùng kín lột da là tình trạng vùng kín xuất hiện tổn thương da do hoạt động bất thường của hệ miễn dịch, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục và chất lượng cuộc sống. Sẽ gây viêm loét, lở gây ảnh hưởng tới cuộc sống hằng ngày

Xem Thêm

Vùng kín nóng rát – chị em không nên chủ quan

Vùng kín là nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể nữ giới nên rất dễ mắc các bệnh viêm nhiễm. Một trong những tình trạng thường gặp là hiện tượng vùng kín nóng rát.

Xem Thêm

Đau bụng trái bên dưới nữ và những lưu ý cần thiết

Đau bụng dưới bên trái ở nữ được xem là hiện tượng khá phổ biến đối với các chị em. Theo các chuyên gia, đau bụng dưới bên trái xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy bị đau bụng dưới ở nữ là bệnh gì thì không phải chị em nào cũng biết.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc