Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Yếu sinh lý

Một trong những vấn đề về bệnh nam khoa được quan tâm nhất hiện nay đó chính là yếu sinh lý nam giới. Là loại bệnh không thể ngỏ lời chia sẻ với ai vì lý do tế nhị và nhạy cảm. Yếu sinh lý không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc cuộc sống, chuyện chăn gối vợ chồng mà quan trọng hơn là liên quan đến việc phát triển và duy trì nòi giống của phái mạnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Tập gym có yếu sinh lý không?

Hiện nay càng có nhiều nam giới tập gym với mong muốn cải thiện dáng vẻ bề ngoài, hướng đến một thân hình vạm vỡ. Tuy nhiên, có một vấn đề khiến phái mạnh bâng khuâng là liệu tập gym có yếu sinh lý không bởi có nhiều luồng ý kiến trái chiều về vấn đề này.

Xem Thêm

Béo quá có yếu sinh lý không?

Yếu sinh lý hay còn gọi là “bất lực” ở nam giới là tình trạng rối loạn chức năng sinh lý, không chỉ gây suy giảm chức năng tình dục ở nam giới mà còn làm tăng nguy cơ bị vô sinh, hiếm muộn. Có nhiều nguyên nhân gây ra yếu sinh lý, một trong những thắc mắc của nhiều người hiện nay là béo quá có yếu sinh lý không?

Xem Thêm

Yếu sinh lý không nên ăn gì?

Nam giới nếu không muốn mình trở nên “yếu” hơn khi “xung trận” thì cần biết cách xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, cân bằng các chất dinh dưỡng và đặc biệt cần phải kiêng kỵ các loại thực phẩm không tốt cho chuyện phòng the. Vậy yếu sinh lý không nên ăn gì? 

Xem Thêm

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý nam vốn là nỗi đau khó nói của quý ông trong chuyện “chăn gối”. Không chỉ khiến nam giới mất đi phong độ, bản lĩnh trong mắt bạn tình mà yếu sinh lý còn gây nhiều hậu quả nghiêm trọng như vô sinh hiếm muộn ở nam giới và là tác nhân hủy hại hạnh phúc gia đình.

Xem Thêm

Dương vật không đủ cứng – Nguyên nhân do đâu?

Các vấn đề về “súng ống” như dương vật không đủ cứng, xuất tinh sớm,… luôn là nỗi ám ảnh của quý ông trong chuyện chăn gối. Không chỉ khiến nam giới mất đi phong độ trong mắt bạn tình mà còn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng này và cách xử lý ra sao?

Xem Thêm

Chữa yếu sinh lý bằng Đông y ở nam giới

Yếu sinh lý được xem là “niềm đau” của nhiều quý ông trong “chuyện chăn gối”. Nhiều người vì e ngại đến bệnh viện nên chọn cách “sống chung với lũ”, một số người dùng những cách chữa yếu sinh lý bằng Đông y liệu giải pháp này có đem đến hiệu quả. Mời quý bạn đọc hãy cùng tìm hiểu vể vấn đề chữa yếu sinh lý bằng Đông y ở nam giới hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Chi phí chữa yếu sinh lý bao nhiêu?

Là một trong những bệnh lý thuộc rối loạn chức năng tình dục, yếu sinh lý nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời, đúng phương pháp thì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Bên cạnh các phương pháp chữa yếu sinh lý thì chi phí chữa yếu sinh lý cũng là mối quan tâm của nhiều nam giới. Vậy chi phí chữa yếu sinh lý là bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG