Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Yếu sinh lý

Một trong những vấn đề về bệnh nam khoa được quan tâm nhất hiện nay đó chính là yếu sinh lý nam giới. Là loại bệnh không thể ngỏ lời chia sẻ với ai vì lý do tế nhị và nhạy cảm. Yếu sinh lý không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc cuộc sống, chuyện chăn gối vợ chồng mà quan trọng hơn là liên quan đến việc phát triển và duy trì nòi giống của phái mạnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Dương vật không đủ cứng – Nguyên nhân do đâu?

Các vấn đề về “súng ống” như dương vật không đủ cứng, xuất tinh sớm,… luôn là nỗi ám ảnh của quý ông trong chuyện chăn gối. Không chỉ khiến nam giới mất đi phong độ trong mắt bạn tình mà còn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng này và cách xử lý ra sao?

Xem Thêm

Chữa yếu sinh lý bằng Đông y ở nam giới

Yếu sinh lý được xem là “niềm đau” của nhiều quý ông trong “chuyện chăn gối”. Nhiều người vì e ngại đến bệnh viện nên chọn cách “sống chung với lũ”, một số người dùng những cách chữa yếu sinh lý bằng Đông y, vậy hiệu quả của những phương pháp này thế nào?

Xem Thêm

Chi phí chữa yếu sinh lý bao nhiêu?

Là một trong những bệnh lý thuộc rối loạn chức năng tình dục, yếu sinh lý nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời, đúng phương pháp thì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Bên cạnh các phương pháp chữa yếu sinh lý thì chi phí chữa yếu sinh lý cũng là mối quan tâm của nhiều nam giới. Vậy chi phí chữa yếu sinh lý là bao nhiêu?

Xem Thêm

Chống xuất tinh sớm - Mẹo hay cần biết

Với cánh mày râu, việc kéo dài thời gian quan hệ được xem là thước đo bản lĩnh, phong độ. Những ai từng gặp phải cảnh “nổ sớm” trong lúc "lâm trận" mới thấu hiểu nỗi đau của xuất tinh sớm. Vì vậy, có những cách chống xuất tinh sớm nào là câu hỏi hiện đang được đông đảo nam giới quan tâm.

Xem Thêm

Bị yếu sinh lý nên ăn gì?

Các thực phẩm khuyên dùng và tránh khi bị yếu sinh lý nhằm phần nào giúp người bệnh lường tránh khả năng kích thích bệnh tình nặng thêm. Thế nhưng, giữa hàng ngàn kết quả trả về cho tìm kiếm bị yếu sinh lý nên ăn gì trên các trang phương tiện tìm kiếm hiện nay thì liệu có đáng tin và áp dụng đem lại hiệu quả không?

Xem Thêm

Cách quan hệ lâu ra - Bạn đã biết chưa?

Do bị yếu tố tâm lý, dài, hẹp bao quy đầu, cấu tạo của dương vật có nhiều dây thần kinh,… mà nhiều nam giới chẳng may bị “nổ sớm” trong lúc quan hệ. Để cải thiện tình trạng này, hiện nay tại các cơ sở y tế chuyên nam khoa có nhiều phương pháp giúp nam giới lấy lại bản lĩnh phái mạnh. Vậy có những cách quan hệ lâu ra nào?

Xem Thêm

Cách hỗ trợ điều trị yếu sinh lý tại Đa khoa Phượng Đỏ Hải Phòng

Kém “sung mãn”, “tinh binh” xuất trận quá sớm hay “cậu nhỏ” ỉu xìu,… là những biểu hiện được xếp vào nhóm tên gọi chung là yếu sinh lý. “Đối tác” hụt hẫng, “khổ chủ” tự ti, nam giới bị yếu sinh lý còn có nguy cơ đỗ vỡ hôn nhân, vô sinh, hiếm muộn cao hơn nhiều so với những trường hợp khác. Nếu chẳng may mắc phải, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý bằng cách nào?

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG