Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Yếu sinh lý

Một trong những vấn đề về bệnh nam khoa được quan tâm nhất hiện nay đó chính là yếu sinh lý nam giới. Là loại bệnh không thể ngỏ lời chia sẻ với ai vì lý do tế nhị và nhạy cảm. Yếu sinh lý không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc cuộc sống, chuyện chăn gối vợ chồng mà quan trọng hơn là liên quan đến việc phát triển và duy trì nòi giống của phái mạnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Nguyên nhân dẫn tới liệt dương tạm thời ở nam giới là gì?

  Nguyên nhân dẫn tới liệt dương tạm thời ở nam giới là gì? Nam giới gặp phải tình trạng liệt dương tạm thời tuy không quá nguy hiểm nhưng cũng như có những tác động tiêu cực lên sức khỏe cũng như chức năng sinh sản của các quý ông. Chính vì vậy, mời cánh mày râu hãy cùng dành ra chút thời gian để xem qua các thông tin sau.

Xem Thêm

Bệnh rối loạn cương dương có dẫn tới vô sinh không?

  Bệnh rối loạn cương dương có dẫn tới vô sinh không? Luôn là chủ đề được giới chuyên môn khai thác nhiều nhất bởi sức khỏe sinh lý luôn là yếu tố tiên quyết và là chỉa khóa để giữ lửa hạnh phúc lứa đôi. Mời các quý ông hãy cùng chúng tôi để sâu vào phân tích về câu hỏi trên nhé.

Xem Thêm

Nguyên nhân dẫn tới đầu dương vật nhạy cảm là gì?

  Nguyên nhân dẫn tới đầu dương vật nhạy cảm là gì? Thời gian “lâm trận” của nam giới là chìa khóa để giữ lửa cuộc yêu của cả hai. Chính vì thế, hiện tượng đầu dương vật nhạy cảm sẽ khiến nam giới dễ mắc phải các căn bệnh lý nam khoa đặc biệt là xuất tinh sớm sẽ khiến tình cảm lứa đôi dễ đi vào ngõ cụt. Nếu phái mạnh đang còn quan tâm về câu hỏi trên xin mời dõi theo những nội dung sau.

Xem Thêm

Nguyên nhân thường thấy dẫn tới tinh trùng yếu

  Nguyên nhân thường thấy dẫn tới tinh trùng yếu. Tinh trùng là yếu tố hàng đầu quyết định đến chức năng sinh sản của các đấng mày râu. Do đó, khi những bất thường xảy ra với tinh trùng chẳng hạn như yếu thì đồng nghĩa với việc các quý ông có tỷ lệ mắc vô sinh – hiếm muộn. Với chủ đề về tinh trùng yếu mời các anh hãy cùng nhau đọc qua nội dung sau đây.

Xem Thêm

Quan hệ trong bao lâu thì được xem là yếu sinh lý?

  Quan hệ trong bao lâu thì được xem là yếu sinh lý? Thời gian “ân ái” góp công lớn trong việc giữ lửa cho một cuộc hôn nhân viên mãn. Do đó, nếu thời gian giao hợp của các quý ông chỉ tính bằng giây thì không những làm cho cuộc tình đi đến điểm kết mà còn báo động đỏ đến sức khỏe sinh sản. Mời các đấng mày râu hãy cùng ngồi lại và dõi theo các sẻ chia qua nội dung dưới đây.

Xem Thêm

Những thực phẩm giúp phái mạnh cải thiện sinh lý

Yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng tới khả năng trong chuyện chăn gối mà còn ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Việc lựa chọn đúng Những thực phẩm giúp phái mạnh cải thiện sinh lý và nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục. Mời quý độc giả và các anh cùng tham khảo những loại thực phẩm sau đây và thử áp dụng nhé!

Xem Thêm

Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết liệt dương ở phái mạnh

Trong vài năm gần đây, bệnh liệt dương đang trở thành một vấn đề đáng quan tâm đối với nam giới. Việc hiểu rõ về Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết liệt dương ở phái mạnh sẽ giúp cho nam giới chủ động trong việc phòng ngừa và đối phó với tình trạng liệt dương.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc