Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Yếu sinh lý

Một trong những vấn đề về bệnh nam khoa được quan tâm nhất hiện nay đó chính là yếu sinh lý nam giới. Là loại bệnh không thể ngỏ lời chia sẻ với ai vì lý do tế nhị và nhạy cảm. Yếu sinh lý không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc cuộc sống, chuyện chăn gối vợ chồng mà quan trọng hơn là liên quan đến việc phát triển và duy trì nòi giống của phái mạnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Những bệnh lý gây tắc ống dẫn tinh?

Những bệnh lý gây tắc ống dẫn tinh? Là điều mà rất nhiều cánh mày râu quan têm đến trong thời gian gần đây. Sở dĩ như thế, bởi ống dẫn tinh sẽ là con đường giúp cho phái mạnh duy trì nói giống hoặc duy trì các thế hệ mai sau,

Xem Thêm

Dấu hiệu nhận biết nam giới bị yếu sinh lý

  Dấu hiệu nhận biết nam giới bị yếu sinh lý. Sinh lý ở cánh mày râu không chỉ là thước đo về sức khỏe mà còn là yếu tố quan trọng quyết định đến phong độ, bản lĩnh, vị thế của người đàn ông trong lòng phái đẹp, giúp họ có tâm lý vững vàng, cũng như giúp thành công hơn trong cuộc sống. Yếu sinh lý chính là nỗi đa không nói nên lời của không ít phái mạnh, và hiện nay đang có xu hướng gia tăng, trẻ hóa. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích về bệnh lý .  

Xem Thêm

Thừa cân và những ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới mà bạn cần biết

  Thừa cân và những ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới mà bạn cần biết? Đây có thể là vấn đề tưởng chừng như không có sự liên quan đến nhau. Nhưng trên thực tế, việc thừa cân có sự ảnh hưởng mật thiết đến sức khỏe sinh lý phái mạnh. Nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm

Yếu tố nào dẫn đến ân ái lâu xuất tinh?

Yếu tố nào dẫn đến ân ái lâu xuất tinh? Cũng là một tình trạng đáng lo ngại ở nhiều cánh mày râu khi việc quan hệ tình dục nhận thấy bản thân lâu xuất tinh hoặc khó xuất tinh, đấy có thể là biểu hiện của một số bệnh hay tình trạng bất thường trong sinh lý nam khoa cần được mau chóng hỗ trợ khắc phục kịp thời.

Xem Thêm

Không xuất tinh khi lâm trận có ảnh hưởng gì không?

  Không xuất tinh khi lâm trận có ảnh hưởng gì không? Quan hệ không xuất tinh khiến nam giới cảm giác bồn chồn, bất an. Bạn đang lo lắng và muốn tìm ra nguyên nhân cũng như giải pháp cho tình trạng trên. Bài viết dưới đây của Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ giải đáp chi tiết cho cánh mày râu về hiện tượng không xuất tinh trong quan hệ mà bạn đang gặp phải.

Xem Thêm

Những rối loạn tâm lý trong thời kì mãn dục nam

Những rối loạn tâm lý trong thời kì mãn dục nam là những điều mà phái mạnh có thể dễ dàng mắc phải khi bước đến độ tuổi nào đó nôm na gọi là suy thoái sự ham muốn tình dục ở thể chất lẫn tinh thần. nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn về chủ đề này, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo các thông sau.

Xem Thêm

Sinh lý nam giới có bị ảnh hưởng khi thận yếu không?

  Sinh lý nam giới có bị ảnh hưởng khi thận yếu không? Thận và những bệnh lý về thận đều có ảnh hưởng đến khả năng tình dục. Nếu như thận có vấn đề bất ổn, có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tới tâm lý đồng thời tác động trực tiếp tới khả năng sinh lý của nam giới.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc