Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Yếu sinh lý

Một trong những vấn đề về bệnh nam khoa được quan tâm nhất hiện nay đó chính là yếu sinh lý nam giới. Là loại bệnh không thể ngỏ lời chia sẻ với ai vì lý do tế nhị và nhạy cảm. Yếu sinh lý không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc cuộc sống, chuyện chăn gối vợ chồng mà quan trọng hơn là liên quan đến việc phát triển và duy trì nòi giống của phái mạnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Thừa cân và những ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới mà bạn cần biết

  Thừa cân và những ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới mà bạn cần biết? Đây có thể là vấn đề tưởng chừng như không có sự liên quan đến nhau. Nhưng trên thực tế, việc thừa cân có sự ảnh hưởng mật thiết đến sức khỏe sinh lý phái mạnh. Nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm

Yếu tố nào dẫn đến ân ái lâu xuất tinh?

Yếu tố nào dẫn đến ân ái lâu xuất tinh? Cũng là một tình trạng đáng lo ngại ở nhiều cánh mày râu khi việc quan hệ tình dục nhận thấy bản thân lâu xuất tinh hoặc khó xuất tinh, đấy có thể là biểu hiện của một số bệnh hay tình trạng bất thường trong sinh lý nam khoa cần được mau chóng hỗ trợ khắc phục kịp thời.

Xem Thêm

Không xuất tinh khi lâm trận có ảnh hưởng gì không?

  Không xuất tinh khi lâm trận có ảnh hưởng gì không? Quan hệ không xuất tinh khiến nam giới cảm giác bồn chồn, bất an. Bạn đang lo lắng và muốn tìm ra nguyên nhân cũng như giải pháp cho tình trạng trên. Bài viết dưới đây của Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ giải đáp chi tiết cho cánh mày râu về hiện tượng không xuất tinh trong quan hệ mà bạn đang gặp phải.

Xem Thêm

Những rối loạn tâm lý trong thời kì mãn dục nam

Những rối loạn tâm lý trong thời kì mãn dục nam là những điều mà phái mạnh có thể dễ dàng mắc phải khi bước đến độ tuổi nào đó nôm na gọi là suy thoái sự ham muốn tình dục ở thể chất lẫn tinh thần. nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn về chủ đề này, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo các thông sau.

Xem Thêm

Sinh lý nam giới có bị ảnh hưởng khi thận yếu không?

  Sinh lý nam giới có bị ảnh hưởng khi thận yếu không? Thận và những bệnh lý về thận đều có ảnh hưởng đến khả năng tình dục. Nếu như thận có vấn đề bất ổn, có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tới tâm lý đồng thời tác động trực tiếp tới khả năng sinh lý của nam giới.

Xem Thêm

Dấu hiệu hormone nam bị suy giảm là gì?

  Dấu hiệu hormone nam bị suy giảm là gì? Có rất nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt hormone khiến cánh mày râu đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh lý nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch. Chỉ với một số xét nghiệm máu đơn giản, nam giới có thể biết mình có thiếu hụt hormone hay không, nhưng còn rất nhiều dấu hiệu khác mà phái mạnh có thể dễ dàng nhận biết. Hãy cùng tìm xem nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Xem Thêm

Top 10 Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới Không Thể Bỏ Qua

Theo thống kê gần đây, tại Việt Nam cứ 10 nam giới sẽ có tới 5 người rơi vào tình trạng yếu sinh lý. Đây được xem là một trong những lý do khiến hạnh phúc đổ vỡ và tình trạng ly hôn ngày càng nhiều. Do đó, các quý ông đang có dấu hiệu bất ổn khi “lâm trận”, đừng bỏ lỡ top 10 thuốc tăng cường sinh lý nam giới sau đây.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG