Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Yếu sinh lý

Một trong những vấn đề về bệnh nam khoa được quan tâm nhất hiện nay đó chính là yếu sinh lý nam giới. Là loại bệnh không thể ngỏ lời chia sẻ với ai vì lý do tế nhị và nhạy cảm. Yếu sinh lý không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc cuộc sống, chuyện chăn gối vợ chồng mà quan trọng hơn là liên quan đến việc phát triển và duy trì nòi giống của phái mạnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Nam giới bị xuất tinh nhanh có phải yếu sinh lý không?

  Trên thực tế, xuất tinh nhanh là hiện tượng rất thường thấy và gây ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tình dục của nam giới. Thế nhưng, để lý giải cho chủ đề Nam giới bị xuất tinh nhanh có phải yếu sinh lý không? Mời quý bạn đọc hãy cùng xem qua bài viết sau.

Xem Thêm

Cách chữa liệt dương do thủ dâm nào hiệu quả vậy Bác sĩ?

Liệt dương do thủ dâm là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới. Nguyên nhân là nam giới liên tục thủ dâm và thực hiện quá mạnh bạo, từ đó làm suy giảm độ nhạy cảm dương vật. Liệt dương khiến cho dương vật luôn trong trạng thái mềm, không thể “chào cờ” khi được kích thích. Lâu ngày sẽ dẫn đến nguy cơ vô sinh hiếm muộn nếu không can thiệp chữa trị sớm. Theo dõi những thông tin sau đây để biết cách chữa liệt dương do thủ dâm hiệu quả.

Xem Thêm

Cách chữa rối loạn cương dương do thủ dâm hiệu quả lâu dài

Tình trạng rối loạn cương dương do thủ dâm là “hậu quả” của hành vi thủ dâm quá nhiều hoặc sai cách, làm giảm đi khả năng tự chủ quá trình cương dương và suy giảm ham muốn. Vậy có cách chữa rối loạn cương dương do thủ dâm nào hiệu quả lâu dài không? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc này.

Xem Thêm

Lý giải: Yếu sinh lý có phải vô sinh không?

  Lý giải: Yếu sinh lý có phải vô sinh không? Được rất nhiều đấng mày râu quan tâm hiện nay, bởi chứng yếu sinh lý làm tác động không nhỏ tới chất lượng tình dục và khả năng sinh con của các quý ông. Chính vì vậy, mời quý bạn đọc hãy xem qua nội dung sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Nam giới bị yếu sinh lý có chữa trị được không?

  Nam giới bị yếu sinh lý có chữa trị được không? Hiện nay, yếu sinh lý không phải là chứng bệnh hiếm gặp ở cánh mày râu. Thế nhưng, không phải ai cũng nắm rõ những thông tin về căn bệnh này. Chính vì thế, mời quý bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Xem Thêm

Nam giới quan hệ bao lâu được xem là yếu sinh lý?

  Nam giới quan hệ bao lâu được xem là yếu sinh lý? Là thắc mắc chung của rất nhiều cánh nam giới về chuyện giường chiếu. Trên thực tế, không chỉ những quý ông ngoài 30 mới là những đối tượng dễ mắc bệnh lý này mà hiện nay chúng đang ngày một trẻ hóa. Chính vì thế, mời quý bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

Xem Thêm

Thực hư việc thủ dâm gây rối loạn cương dương

  Hiện nay, không ít các quý ông gặp phải tình trạng này và khiến đường sống tình dục của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thế nhưng nhiều người cho rằng việc thủ dâm là yếu tố hàng đầu gây nên tình trạng này. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Thực hư việc thủ dâm gây rối loạn cương dương qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc