Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Yếu sinh lý

Một trong những vấn đề về bệnh nam khoa được quan tâm nhất hiện nay đó chính là yếu sinh lý nam giới. Là loại bệnh không thể ngỏ lời chia sẻ với ai vì lý do tế nhị và nhạy cảm. Yếu sinh lý không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc cuộc sống, chuyện chăn gối vợ chồng mà quan trọng hơn là liên quan đến việc phát triển và duy trì nòi giống của phái mạnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chi phí chữa yếu sinh lý tại Hải Phòng hết bao nhiêu tiền?

Sinh lý khỏe mạnh là cách giúp cho các đấng mày râu khẳng định bản lĩnh của mình trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên ngày nay có không ít nam giới đang khổ sở và tự ti khi phải đối mặt với tình trạng yếu sinh lý nhưng lại băn khoăn không biết chi phí yếu sinh lý Hải Phòng có cao không, hết bao nhiêu tiền?

Xem Thêm

Dùng thuốc Đông y trị yếu sinh lý như thế nào cho hiệu quả?

Hiện nay những cách chữa yếu sinh lý như dùng thuốc Đông y trị yếu sinh lý hay trị yếu sinh lý bằng thuốc nam được nhiều người ưa chuộng do tiết kiệm chi phí và không phải đến bệnh viện. Tuy nhiên, để việc dùng các loại thuốc này đem lại hiệu quả như mong muốn, nam giới cần lưu ý điều gì?

Xem Thêm

Tại sao bị yếu sinh lý?

Với 43% phụ nữ và 31% nam giới bị yếu sinh lý, có thể thấy, đây là bệnh lý phổ biên ở cả hai giới. Yếu sinh lý là nguyên nhân khiến nhiều gia đình “cơm không lành, canh không ngọt” và nguy hiểm hơn là tình trạng vô sinh hiếm muộn. Tại sao bị yếu sinh lý? Việc nắm rõ các nguyên nhân gây bệnh để có hướng xử lý kịp thời là vô cùng quan trọng.

Xem Thêm

Yếu sinh lý có con được không?

Yếu sinh lý có con được không là thắc mắc của rất nhiều nam giới bởi theo các bác sĩ chuyên khoa, yếu sinh lý không chỉ gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý ở nam giới mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Nam giới cần nắm vững các nguyên nhân, dấu hiệu của bệnh để sớm có cách xử lý thích hợp.

Xem Thêm

Ăn đậu phụ yếu sinh lý, có đúng không?

Nhiều người cho rằng thực phẩm cũng đóng vai trò quan trọng đối với chức năng sinh lý nam. Vì vậy cần cung cấp các thực phẩm gì và lưu ý hạn chế những loại thực phẩm nào là vấn đề được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, ăn tỏi chữa yếu sinh lý có thật sự hiệu quả?

Xem Thêm

Rượu thuốc chữa yếu sinh lý có hiệu quả không?

Chữa yếu sinh lý luôn là mong muốn của nam giới gặp phải tình trạng này. Hiện nay, theo y học cổ truyền, có nhiều cách chữa yếu sinh lý từ nguồn gốc thiên nhiên là cây cỏ và động vật, điển hình là dùng rượu thuốc. Vậy rượu thuốc chữa yếu sinh lý có hiệu quả không? 

Xem Thêm

Chữa yếu sinh lý không cần thuốc là như thế nào?

Đã chẳng may bị yếu sinh lý thì không còn mong muốn nào hơn việc tìm được một phương pháp chữa trị thích hợp, nhanh chóng. Hiện nay có rất nhiều cách chữa yếu sinh lý như chữa yếu sinh lý bằng đông y, chữa yếu sinh lý bằng điện chẩn. Vậy đâu là cách chữa yếu sinh lý hiệu quả? 

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG