Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Yếu sinh lý

Một trong những vấn đề về bệnh nam khoa được quan tâm nhất hiện nay đó chính là yếu sinh lý nam giới. Là loại bệnh không thể ngỏ lời chia sẻ với ai vì lý do tế nhị và nhạy cảm. Yếu sinh lý không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc cuộc sống, chuyện chăn gối vợ chồng mà quan trọng hơn là liên quan đến việc phát triển và duy trì nòi giống của phái mạnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Ăn đậu phụ yếu sinh lý, có đúng không?

Nhiều người cho rằng thực phẩm cũng đóng vai trò quan trọng đối với chức năng sinh lý nam. Vì vậy cần cung cấp các thực phẩm gì và lưu ý hạn chế những loại thực phẩm nào là vấn đề được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, ăn tỏi chữa yếu sinh lý có thật sự hiệu quả?

Xem Thêm

Rượu thuốc chữa yếu sinh lý có hiệu quả không?

Chữa yếu sinh lý luôn là mong muốn của nam giới gặp phải tình trạng này. Hiện nay, theo y học cổ truyền, có nhiều cách chữa yếu sinh lý từ nguồn gốc thiên nhiên là cây cỏ và động vật, điển hình là dùng rượu thuốc. Vậy rượu thuốc chữa yếu sinh lý có hiệu quả không? 

Xem Thêm

Đàn ông yếu sinh lý nên làm gì?

Đàn ông yếu sinh lý cần làm gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi hiện nay càng có nhiều nam giới bị yếu sinh lý, đây là nỗi đau khó nói khiến nhiều nam giới mất đi bản lĩnh và khiến cuộc yêu khó trọn vẹn, hơn nữa, nếu không được hỗ trợ điều trị sẽ dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

Xem Thêm

Dấu hiệu đàn ông yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý không chỉ khiến nam giới “mất mặt” trong lúc “lâm trận” mà còn là thủ phạm gây phá hoại hạnh phúc gia đình và gây vô sinh, hiếm muộn. Vì vậy nam giới cần nhận biết sớm bằng cách nắm rõ các biểu hiện của yếu sinh lý để có cách xử lý kịp thời. Vậy dấu hiệu đàn ông yếu sinh lý là gì?

Xem Thêm

Yoga chữa yếu sinh lý có hiệu quả không?

Tập yoga với nhiều người có những tác dụng khác nhau như để thư giãn, giải tỏa những căng thẳng, lo âu và hơn nữa là để cải thiện chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, có nhiều người lựa chọn tập yoga như cách để chữa yếu sinh lý. Vậy tập yoga chữa yếu sinh lý có thật sự hiệu quả? 

Xem Thêm

Tập gym có yếu sinh lý không?

Hiện nay càng có nhiều nam giới tập gym với mong muốn cải thiện dáng vẻ bề ngoài, hướng đến một thân hình vạm vỡ. Tuy nhiên, có một vấn đề khiến phái mạnh bâng khuâng là liệu tập gym có yếu sinh lý không bởi có nhiều luồng ý kiến trái chiều về vấn đề này.

Xem Thêm

Béo quá có yếu sinh lý không?

Yếu sinh lý hay còn gọi là “bất lực” ở nam giới là tình trạng rối loạn chức năng sinh lý, không chỉ gây suy giảm chức năng tình dục ở nam giới mà còn làm tăng nguy cơ bị vô sinh, hiếm muộn. Có nhiều nguyên nhân gây ra yếu sinh lý, một trong những thắc mắc của nhiều người hiện nay là béo quá có yếu sinh lý không?

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc