Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Yếu sinh lý

Một trong những vấn đề về bệnh nam khoa được quan tâm nhất hiện nay đó chính là yếu sinh lý nam giới. Là loại bệnh không thể ngỏ lời chia sẻ với ai vì lý do tế nhị và nhạy cảm. Yếu sinh lý không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc cuộc sống, chuyện chăn gối vợ chồng mà quan trọng hơn là liên quan đến việc phát triển và duy trì nòi giống của phái mạnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Thuốc trị rối loạn cương dương và những điều cần lưu ý

Thuốc trị rối loạn cương dương là một trong nhũng phương pháp phổ biến để giải quyết chứng bệnh này. Tuy nhiên, không phải bất kì một loại thuốc nào cũng thích hợp với mọi đối tượng, nên trước khi dùng, bệnh nhân cần trao đổi với người có chuyên môn để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Xem Thêm

Thủ dâm nhiều có bị yếu sinh lý không? Lý do tại sao?

Do nhu cầu sinh lý theo bản năng mà nhiều chàng thường có những hành động như quay tay hay còn gọi là thủ dâm để thỏa mãn những ham muốn của bản thân. Nhưng liệu thủ dâm nhiều có bị yếu sinh lý không? Hãy cùng với các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đi tìm lời giải trong bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Ưu điểm, quy trình Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là phương pháp cải tiến mới đã được giới khoa học trên thế giới công nhận, mang đến hiệu quả bền vững và độ an toàn cao đối với người bệnh. Vậy liệu phương pháp này có ưu điểm, quy trình điều trị ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Chồng yếu sinh lý vợ nên làm gì? Bí kíp không phải ai cũng biết

Chồng bị yếu sinh lý là một vấn đề tế nhị nên chị em rất ngại chia sẻ nó. Nhưng điều này lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống chăn gối vợ chồng và có nguy cơ gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Vậy chồng yếu sinh lý vợ nên làm gì? Hãy xem ngay bài viết sau đây.

Xem Thêm

Cách nhận biết chồng yếu sinh lý không phải ai cũng nói cho chị em biết

Một phần quan trọng tạo nên đời sống hôn nhân hạnh phúc đó là chuyện phòng the. Vì thế, nhiều bà vợ khi cảm thấy “trục trặc” trong chuyện hòa hợp với chồng thường muốn tìm ra nguyên nhân để sớm khắc phục nó và trở lại như trước. Nhưng đôi khi, cả chính quý ông cũng không nhận ra được bản thân đang rơi vào tình cảnh bị yếu sinh lý. Sau đây là cách nhận biết chồng yếu sinh lý không phải ai cũng nói cho chị em biết.

Xem Thêm

Vì sao dương vật không cứng? Bác Sĩ Giải Đáp

  Vì sao dương vật không cứng? Bác Sĩ Giải Đáp. Hiện nay, tình trạng dương vật không cứng ngày càng phổ biến và có xu hướng trẻ hóa. Hiện tượng này gây ảnh hưởng rất lớn đến chuyện chăn gối của nam giới. Chính vì thế, mời các bạn đọc hãy cùng tham khảo nội dung sau đây để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Tại vì sao lại có nam giới xuất tinh ít?

Tại vì sao lại có nam giới xuất tinh ít? Đây là sự băn khoăn của không ít cánh nam giới vô tình mắc phải tình trạng này, cũng như lo ngại về sức khỏe sinh sản của bản thân. Vì vậy, nhằm có thể tìm hiểu về chủ đề này, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc