Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Yếu sinh lý

Một trong những vấn đề về bệnh nam khoa được quan tâm nhất hiện nay đó chính là yếu sinh lý nam giới. Là loại bệnh không thể ngỏ lời chia sẻ với ai vì lý do tế nhị và nhạy cảm. Yếu sinh lý không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc cuộc sống, chuyện chăn gối vợ chồng mà quan trọng hơn là liên quan đến việc phát triển và duy trì nòi giống của phái mạnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Đang quan hệ dương vật bị xìu nguyên nhân do đâu?

 Đang quan hệ dương vật bị xìu nguyên nhân do đâu? Tình trạng nam giới đang trong cuộc “Yêu” đột ngột “cậu nhỏ” bị xìu khiến quá trình giao hợp bị gián đoạn làm cho cả hai không thể thỏa mãn gây ảnh hưởng rất lớn đến tâm sinh lý của các quý ông cũng như chức năng sinh sản. Hãy cùng tìm hiểu nội dung chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Liệt dương có khả năng sinh con không?

 Liệt dương có khả năng sinh con không? Hiện nay, khi nhắc đến bệnh lý liệt dương chắc hẳn bất kỳ nam giới nào cũng phải khiếp sợ trước căn bệnh lý này. Bởi những mặt tiêu cực mà bệnh mang lại gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và chức năng tình dục của nam giới. Chính vì vậy, để hiểu hơn về câu hỏi trên, mời bạn đọc cùng xem qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Nguyên nhân dương vật cương không đủ cứng

 Nguyên nhân dương vật cương không đủ cứng. Tình trạng dương vật cương không đủ cứng rất phổ biển hiện nay và có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Hiện tượng này gây tác động tiêu cực tới sức khỏe cũng như đời sống tình dục của các quý ông. Vì thế, mời quý bạn đọc cùng xem qua nội dung sau để hiểu rõ hơn nhé.

Xem Thêm

Yếu sinh lý nam có khả năng sinh con không?

 Với đời sống sinh hoạt thiếu lành mạnh, hiện tượng yếu sinh lý ngày càng gia tăng khiến nam giới vô cùng hoang mang và lo lắng về sức khỏe sinh sản của bản thân. Vậy, Yếu sinh lý nam có khả năng sinh con không? Hãy cùng chúng tôi đi vào phân tích qua bài viết sau đây nhé.

Xem Thêm

Phái mạnh bị yếu sinh lý có chữa khỏi được không?

 Những tác động từ môi trường bên ngoài chẳng hạn như: Sử dụng rượu, bia, thuốc lá, lạm dụng thủ dâm,... Cũng khiến nam giới phải đối mặt với chứng bệnh yếu sinh lý. Vậy, Phái mạnh bị yếu sinh lý có chữa khỏi được không? Sẽ được phân tích qua bài viết sau đây nhé.

Xem Thêm

Nguyên nhân dẫn tới liệt dương tạm thời ở nam giới là gì?

 Nguyên nhân dẫn tới liệt dương tạm thời ở nam giới là gì? Nam giới gặp phải tình trạng liệt dương tạm thời tuy không quá nguy hiểm nhưng cũng như có những tác động tiêu cực lên sức khỏe cũng như chức năng sinh sản của các quý ông. Chính vì vậy, mời cánh mày râu hãy cùng dành ra chút thời gian để xem qua các thông tin sau.

Xem Thêm

Bệnh rối loạn cương dương có dẫn tới vô sinh không?

 Bệnh rối loạn cương dương có dẫn tới vô sinh không? Luôn là chủ đề được giới chuyên môn khai thác nhiều nhất bởi sức khỏe sinh lý luôn là yếu tố tiên quyết và là chỉa khóa để giữ lửa hạnh phúc lứa đôi. Mời các quý ông hãy cùng chúng tôi để sâu vào phân tích về câu hỏi trên nhé.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG