Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Viêm nhiễm nam khoa

Viêm nhiễm nam khoa là cụm từ để chỉ chung cho các bệnh nhiễm trùng gây nên viêm nhiễm tại một số bộ phận ở nam giới như: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu,… Các dạng bệnh viêm nhiễm này có thể phát triển từ từ hoặc bùng phát sau một vài ngày nhiễm bệnh. Vì thế cần chẩn đoán và chữa trị kịp thời để ngăn ngừa những biến chứng khác từ bệnh nam khoa này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Nấm dương vật gây nguy hiểm như thế nào?

 Hiện nay, nấm dương vật đã và đang là nổi lo lắng và hoang mang của cánh nam giới. Bởi chúng gây cản trở sinh hoạt hằng ngày và cả đời sống tình dục của các quý ông. Vậy Nấm dương vật gây nguy hiểm như thế nào? Thì mời quý bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé.

Xem Thêm

Những bệnh lý gây xuất tinh đau buốt ở nam giới

 Những bệnh lý gây xuất tinh đau buốt ở nam giới. Hiện nay, tình trạng xuất tinh đau buốt không chỉ gây tác động tới chất lượng sinh hoạt tình dục của các quý ông mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hại khôn lường. Bởi đây có khả năng là dấu hiệu cảnh báo các căn bệnh liên quan đến vùng sinh dục và chức năng sinh sản của nam giới. Chính vì thế, xin mời quý bạn đọc hãy dành ra ít thời gian xem qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Xem Thêm

Tình trạng nổi mụn dương vật gây nguy hiểm như thế nào?

 Tình trạng nổi mụn dương vật gây nguy hiểm như thế nào? Mụn có khả năng xuất hiện ở nhiều vì trị trên cơ thể và là hiện tượng vô cùng bình thường. Tuy nhiên, khi chúng xảy ra ở dương vật thì nguy cơ cao nam giới đã mắc phải các căn bệnh lý nguy hiểm. Để lý giải cho chủ đề trên mời bạn đọc hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Những bệnh lý gây tiểu buốt rát sau quan hệ ở nam giới

 Tiểu buốt rát sau quan hệ ở nam giới là tình trạng xuất hiện rất phổ biến hiện nay. Đây là hiện tượng đã khiến không ít cánh mày râu phải chịu những cơn đau nhức, nóng rát đường tiểu. Chính vì vậy, mời quý bạn đọc hãy cùng chúng tôi đi vào phần tích chủ đề “Những bệnh lý gây tiểu buốt rát sau quan hệ ở nam giới” Qua bài viết sau đây nhé.

Xem Thêm

Tổng hợp 3 cách trị nấm dương vật hiệu quả cho quý ông

Nấm dương vật là một tình trạng khá phổ biến ở các quý ông. Tình trạng này được cho là một trong những dấu hiệu khi mắc bệnh lây nhiễm từ đường tình dục hoặc bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Do đó, mà không có gì khó hiểu khi mà nhiều người bệnh đang tìm cách chữa nấm dương vật cho mình. Sau đây là Tổng hợp 3 cách trị nấm dương vật hiệu quả cho quý ông.

Xem Thêm

Nguyên nhân gây chảy dịch dương vật mà bạn cần biết

 Nguyên nhân gây chảy dịch dương vật mà bạn cần biết. Các quý ông đột nhiện bị chảy dịch dương vật cho thấy những nguy hiểm đang tiềm ẩn bên trong cơ quan sinh dục nam giới. Chính vì thế, mời đấng mày râu hãy cùng theo dõi bài viết sau để có thêm nhiều kiến thức nhé.

Xem Thêm

Hiện tượng mụn sinh dục ở nam giới nguy hại như thế nào?

 Hiện tượng mụn sinh dục ở nam giới nguy hại như thế nào? Đang là chủ đề được các quý ông đưa ra thảo luận nhiều nhất trong thời gian gần đây. Bởi tình trạng các nốt mụn sinh dục không chỉ gây mất tính thẩm mỹ mà còn tác động xấu tới sức khỏe nam giới. Chính vì vậy, mời nam giới hãy cùng theo dõi nội dung sau để biết thêm thông tin nhé.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc