Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Viêm nhiễm nam khoa

Viêm nhiễm nam khoa là cụm từ để chỉ chung cho các bệnh nhiễm trùng gây nên viêm nhiễm tại một số bộ phận ở nam giới như: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu,… Các dạng bệnh viêm nhiễm này có thể phát triển từ từ hoặc bùng phát sau một vài ngày nhiễm bệnh. Vì thế cần chẩn đoán và chữa trị kịp thời để ngăn ngừa những biến chứng khác từ bệnh nam khoa này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Nổi mụn ngứa thân dương vật có nguy hiểm không?

 Nổi mụn ngứa thân dương vật có nguy hiểm không? Trên thực tế, đây là tình trạng không quá xa lạ đối với các cánh mày râu. Mụn ngứa thân dương vật khiến quý ông chịu nhiều phiền toái với nhiều triệu chứng vô cùng nguy hại. Nhằm giải quyết cho chủ đề trên qua nội dung sau đây.  

Xem Thêm

Nguyên nhân gây nên tình trạng mụn đỏ đẩu dương vật

 Nguyên nhân gây nên tình trạng mụn đỏ đẩu dương vật. Những đốm mụn đỏ có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể và đặc biệt là bộ phận sinh dục. Hiện tượng mụn đỏ đầu dương vật gây cho các đấng mày râu không khỏi hoang mang và lo lắng. Để hiểu rõ hơn về chủ đề trên thông qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm

Thân dương vật bị nổi mụn ngứa có ảnh hưởng gì không?

 Thân dương vật bị nổi mụn ngứa có ảnh hưởng gì không? Với chủ đề được khá nhiều các quý ông dành sự quan tâm đặc biệt hiện nay. Như chúng ta đã biết “cậu nhỏ” là bộ phận không kém phần quan trọng đối với hệ thống sinh sản nam giới. Bởi vậy khi khu vực này xuất hiện tình trạng khác thường thì nam giới cần hết sức để tâm. Hiểu được nỗi lo lắng đó, bài viết sau sẽ là những thông tin vô cùng có ích cho phái mạnh, xin mời cùng xem qua.

Xem Thêm

Nam giới nổi mụn đỏ đầu dương vật do đâu?

 Nam giới nổi mụn đỏ đầu dương vật do đâu? Phái mạnh luôn mang trong mình tâm lý hoang mang lo lắng khi xuất hiện những nốt mụn đỏ không ngứa trên đầu “cậu nhỏ”. Hãy cùng ngồi lại và dõi theo những thông tin vừa được phổ cập dưới đây nhé.

Xem Thêm

Bệnh hạt ngọc dương vật nguy hiểm ra sao?

 Hạt ngọc dương vật xuất hiện phổ biến ở cánh mày râu từ 20 – 30 tuổi. Bệnh có biệu hiện thường rất hay bị nhầm với các căn bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn khác. Vậy Bệnh hạt ngọc dương vật nguy hiểm ra sao? Thì mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Xem Thêm

Những bệnh lý gây chảy mủ đầu dương vật

 Những bệnh lý gây chảy mủ đầu dương vật. Những bất thường xuất hiện ở “cậu nhỏ” đều gây tác động lớn đến tình trạng sức khỏe nam khoa của cánh mày râu. Trong đó chảy mủ đầu dương vật là minh chứng điển hình cho câu nói trên. Chính vì vậy, nếu phái mạnh đang băn khoăn lo lắng chưa tìm ra lời giải đáp về nguyên nhân gây nên tình trạng chảy mủ đầu dương vật có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Những yếu tố gây sưng dương vật mà bạn cần biết

 Những yếu tố gây sưng dương vật mà bạn cần biết. Tình trạng sưng tấy “cậu nhỏ” rất nguy hiểm và có mối liên quan đến nhiều bệnh nam khoa mà phái mạnh cần đặc biệt quan tâm. Để có thể hiểu rõ hơn về “vùng kín” bản thân, cánh mày râu có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc