Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Viêm nhiễm nam khoa

Viêm nhiễm nam khoa là cụm từ để chỉ chung cho các bệnh nhiễm trùng gây nên viêm nhiễm tại một số bộ phận ở nam giới như: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu,… Các dạng bệnh viêm nhiễm này có thể phát triển từ từ hoặc bùng phát sau một vài ngày nhiễm bệnh. Vì thế cần chẩn đoán và chữa trị kịp thời để ngăn ngừa những biến chứng khác từ bệnh nam khoa này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bị chuỗi hạt ngọc có quan hệ được không? Liệu có an toàn?

Bị chuỗi hạt ngọc có quan hệ được không? Đây là vấn đề được khá nhiều phá mạnh quan tâm. Vì chuỗi hạt ngọc này là dấu hiệu của những tình trạng viêm nhiễm. Trong khi đó, quan hệ tình dục lại là con đường lây nhiễm chính của các tình trạng viêm nhiễm. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này, mời bạn đọc xem ngay bài viết này.

Xem Thêm

Hạt ngọc dương vật là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Hạt ngọc dương vật là căn bệnh thường gặp ở nam giới trong độ tuổi 20 – 30. Với các triệu chứng rất dễ bị nhầm lẫn với các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, vì thế khiến nhiều người vô cùng bất an và lo lắng. Vậy thực hư hạt ngọc dương vật là bệnh gì? Có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Xem Thêm

BS giải đáp: Bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật có tự hết không?

Chuỗi hạt ngọc dương vật có tự hết không là thắc mắc không của riêng ai. Chuỗi hạt ngọc được xem là bệnh lành tính, nhưng cũng có thể là một bệnh lý. Nếu đã là bệnh lý thì rất dễ nhầm lần với nhiều căn bệnh khác nhau và cũng không thể tự khỏi mà không được điều trị. Xem ngay bài viết sau đây để hiểu thêm chi tiết.

Xem Thêm

Vì sao đầu dương vật nổi mụn đỏ không ngứa?

  Vì sao đầu dương vật nổi mụn đỏ không ngứa? Hiện vẫn đang là chủ đề thu hút phần đông cánh mày râu khi gặp phải tình trạng này. Chính vì thế, để lý giải một cách tận tinh mời quý bạn đọc hãy cùng dõi theo nội dung bài viết sau đây.

Xem Thêm

Triệu chứng và hậu quả khôn lường của viêm ống dẫn tinh

  Triệu chứng và hậu quả khôn lường của viêm ống dẫn tinh. Viêm ống dẫn tinh là căn bệnh mà đa phần các quý ông khi mắc phải đều phải khiếp sợ bởi những phiền toái mà bệnh gây ra. Do vậy, mời quý bạn đọc hãy cùng dõi theo những chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn nữa nhé.

Xem Thêm

Đau dương vật khi đi tiểu có nguy hiểm không?

Đau dương vật khi đi tiểu có nguy hiểm không? Hiện đang là chủ đề được quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Chính vì thế, để giải quyết cho câu hỏi trên xin mời quý bạn đọc giả hãy cùng theo dõi nội dung bài viết bên dưới đây nhé.

Xem Thêm

Vì sao nam giới bị đau buốt ống dẫn tinh?

  Vì sao nam giới bị đau buốt ống dẫn tinh? Có thể nói, đau buốt ống dẫn tinh là tình trạng không hiếm gặp ở cánh nam giới ngày nay và có liên quan mật thiết với sức khỏe sinh sản. Chính vì thế, mời quý bạn đọc giả hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc