Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Viêm nhiễm nam khoa

Viêm nhiễm nam khoa là cụm từ để chỉ chung cho các bệnh nhiễm trùng gây nên viêm nhiễm tại một số bộ phận ở nam giới như: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu,… Các dạng bệnh viêm nhiễm này có thể phát triển từ từ hoặc bùng phát sau một vài ngày nhiễm bệnh. Vì thế cần chẩn đoán và chữa trị kịp thời để ngăn ngừa những biến chứng khác từ bệnh nam khoa này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Tình trạng nổi mụn dương vật gây nguy hiểm như thế nào?

  Tình trạng nổi mụn dương vật gây nguy hiểm như thế nào? Mụn có khả năng xuất hiện ở nhiều vì trị trên cơ thể và là hiện tượng vô cùng bình thường. Tuy nhiên, khi chúng xảy ra ở dương vật thì nguy cơ cao nam giới đã mắc phải các căn bệnh lý nguy hiểm. Để lý giải cho chủ đề trên mời bạn đọc hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Những bệnh lý gây tiểu buốt rát sau quan hệ ở nam giới

  Tiểu buốt rát sau quan hệ ở nam giới là tình trạng xuất hiện rất phổ biến hiện nay. Đây là hiện tượng đã khiến không ít cánh mày râu phải chịu những cơn đau nhức, nóng rát đường tiểu. Chính vì vậy, mời quý bạn đọc hãy cùng chúng tôi đi vào phần tích chủ đề “Những bệnh lý gây tiểu buốt rát sau quan hệ ở nam giới” Qua bài viết sau đây nhé.

Xem Thêm

Tổng hợp 3 cách trị nấm dương vật hiệu quả cho quý ông

Nấm dương vật là một tình trạng khá phổ biến ở các quý ông. Tình trạng này được cho là một trong những dấu hiệu khi mắc bệnh lây nhiễm từ đường tình dục hoặc bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Do đó, mà không có gì khó hiểu khi mà nhiều người bệnh đang tìm cách chữa nấm dương vật cho mình. Sau đây là Tổng hợp 3 cách trị nấm dương vật hiệu quả cho quý ông.

Xem Thêm

Nguyên nhân gây chảy dịch dương vật mà bạn cần biết

  Nguyên nhân gây chảy dịch dương vật mà bạn cần biết. Các quý ông đột nhiện bị chảy dịch dương vật cho thấy những nguy hiểm đang tiềm ẩn bên trong cơ quan sinh dục nam giới. Chính vì thế, mời đấng mày râu hãy cùng theo dõi bài viết sau để có thêm nhiều kiến thức nhé.

Xem Thêm

Hiện tượng mụn sinh dục ở nam giới nguy hại như thế nào?

  Hiện tượng mụn sinh dục ở nam giới nguy hại như thế nào? Đang là chủ đề được các quý ông đưa ra thảo luận nhiều nhất trong thời gian gần đây. Bởi tình trạng các nốt mụn sinh dục không chỉ gây mất tính thẩm mỹ mà còn tác động xấu tới sức khỏe nam giới. Chính vì vậy, mời nam giới hãy cùng theo dõi nội dung sau để biết thêm thông tin nhé.

Xem Thêm

Những bệnh lý gây tiểu ra mủ trắng đục ở nam giới

  Những bệnh lý gây tiểu ra mủ trắng đục ở nam giới. Thông thường, các quý ông đi tiểu có màu trắng đục thì khả năng cao đã mắc phải bệnh lậu và một vài bệnh lý khác như: Thận, đường tiểu,... Chính vì thế, mời quý bạn đọc cùng dõi theo bài viết sau để hiểu hơn về chủ đề trên nhé.

Xem Thêm

Những dấu hiệu nấm dương vật thường hay gặp

Dương vật bị ngứa ngáy, đau rát, nổi mẩn đỏ,... là những dấu hiệu bị nấm đặc trưng ở nam giới. Những dấu hiệu này xuất hiện thường bắt nguồn từ thói quen sinh hoạt và đời sống tình dục của nam giới. Trong bài viết ngày hôm nay, bạn đọc sẽ được giải đáp những dấu hiệu nấm dương vật thường hay gặp cũng như gợi ý các phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả hiện nay.   

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG