Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Viêm đường tiết niệu

Có thể nói viêm đường tiết niệu là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở đường tiểu, bệnh không chỉ làm giảm chất lượng cuộc sống và quan hệ vợ chồng mà còn trực tiếp đe dọa khả năng sinh sản của người bệnh. Chính vì thế cần phải chữa trị ngay tức thời căn bệnh nam khoa này nếu như bạn có biểu hiện của bệnh viêm đường tiết niệu do bệnh rất dễ nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm khác. 

bác sĩ tư vấn miễn phí

Thuốc chữa viêm đường tiết niệu và những điều cần biết

 Vốn là cơ quan có quan hệ mật thiết với thận, niệu đạo, bàng quang nên khi đường tiết niệu bị viêm thì các bộ này cũng ít nhiều bị ảnh hưởng, gây nguy hại đến sức khỏe bệnh nhân. Hiện nay, có những cách nào hỗ trợ điều trị bệnh lý này, dùng thuốc chữa viêm đường tiết niệu có hiệu quả không? Bệnh nhân cần lưu ý những gì?

Xem Thêm

Các dấu hiệu tố cáo bạn bị viêm đường tiết niệu cần đi gặp bác sĩ ngay

Vi khuẩn xâm nhập vào bàng quang gây viêm nhiễm tại đường tiết niệu không chỉ gây khó khăn trong sinh hoạt, ảnh hưởng đời sống tình dục mà còn tăng nguy cơ gây nhiễm trùng, suy giảm chức năng thận, và thậm chí là giảm khả năng sinh sản ở cả hai giới. Nếu có các dấu hiệu sau đây, bạn cần đi gặp bác sĩ chuyên khoa tiết niệu ngay, để được chỉ định hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu an toàn, đúng cách.

Xem Thêm

Nguyên nhân triệu chứng và cách điều trị tiểu ra máu hiệu quả

Hiện tượng tiểu ra máu (đái ra máu) là tình trạng trong nước tiểu có lẫn máu. Nhiều người chủ quan cho rằng đó chỉ là dấu hiệu viêm nhiễm thông thường có thể tự khắc phục đơn giản tại nhà. Mà không hề biết tiểu ra máu tươi hay máu cục đều là biểu hiện của hàng loạt bệnh lý nguy hiểm. 

Xem Thêm

Tiểu buốt là bệnh gì? Triệu chứng và cách điều trị tiểu buốt hiệu quả

Hiện tượng tiểu buốt là tình trạng rất phổ biến thường gặp ở cả nam và nữ khiến cho người bệnh cảm thấy đau đớn, sợ hãi mỗi khi đi tiểu. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ hiện tượng này. Vậy tiểu buốt là bệnh gì?

Xem Thêm

Viêm đường tiết niệu là gì? Nguyên nhân triệu chứng và cách chữa trị

Viêm đường tiết niệu là bệnh thường gặp ở cả nam và nữ trong đó phái nữ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Bệnh có thể gây suy thận mãn tính, nhiễm trùng máu nếu không được phát hiện và điều trị sớm. Vậy viêm đường tiết niệu là gì? Có nên áp dụng cách chữa viêm đường tiết niệu tại nhà hay không?

Xem Thêm

Nhiễm trùng đường tiểu là gì? Nguyên nhân triệu chứng và cách chữa

Nhiễm trùng đường tiểu là một trong những bệnh lý nguy hiểm rất phổ biến thường bắt gặp ở cả nam và nữ. Bệnh nếu không sớm điều trị sẽ gây ra những biến chứng khôn lường như viêm bể thận, suy thận, nhiễm trùng huyết, thậm chí đe dọa tính mạng. 

Xem Thêm

Viêm bàng quang là gì? Nguyên nhân dấu hiệu triệu chứng và cách chữa

Viêm bàng quang là chứng bệnh về đường tiết niệu có thể xảy ra với bất cứ ai. Không chỉ gây ảnh hưởng đến việc tiểu tiện mà còn tác động nghiêm trọng đến sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được những thông tin liên quan đến bệnh lý này. Vậy viêm bàng quang là gì? 

Xem Thêm
Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG