Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Viêm đường tiết niệu

Có thể nói viêm đường tiết niệu là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở đường tiểu, bệnh không chỉ làm giảm chất lượng cuộc sống và quan hệ vợ chồng mà còn trực tiếp đe dọa khả năng sinh sản của người bệnh. Chính vì thế cần phải chữa trị ngay tức thời căn bệnh nam khoa này nếu như bạn có biểu hiện của bệnh viêm đường tiết niệu do bệnh rất dễ nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm khác. 

bác sĩ tư vấn miễn phí

[Giải đáp] Thành bàng quang dày bao nhiêu là bình thường?

Tôi cứ luôn ám ảnh bởi cụm từ thành bàng quang suốt 1 năm nay. Chả là tôi cứ hay đi tiểu nhiều về đêm, thời gian sau lại đi tiểu nhiều kể cả ban ngày. Cứ sợ là bị tuyến tiền liệt nên quyết tâm đi khám, vào đó bác sĩ lại nói là do dày thành bàng quang nên thu hẹp thể tích chứa nước tiểu lại. Vậy cho tôi hỏi: “Thành bàng quang dày bao nhiêu là bình thường?” – Lời chia sẻ của anh S (34 tuổi)

Xem Thêm

Viêm niệu đạo chữa mãi không khỏi là do đâu?

Nhiều bệnh nhân viêm niệu đạo có cùng thắc mắc “tại sao họ đã tích cực điều trị nhưng vẫn không khỏi, có phải đây là bệnh không thể điều trị dứt điểm?” Để mọi người rõ hơn về vấn đề viêm niệu đạo chữa mãi không khỏi các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã có những giải đáp dưới đây.

Xem Thêm

Phương pháp điều trị viêm bàng quang ở Hải Phòng

Viêm bàng quang thường có hai giai đoạn cấp tính và mãn tính, nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời tại các đơn vị y tế uy tín sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khẻo, tăng nguy cơ lây nhiễm đến các bộ phận khác trên cơ thể. Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn đến phương pháp điều trị viêm bàng quang ở Hải Phòng.

Xem Thêm

Địa chỉ điều trị viêm niệu đạo uy tín ở Hải Phòng

Viêm niệu đạo – nhóm bệnh viêm nhiễm ở ống nước tiểu phổ biến ở cả nam và nữ trong nhiều độ tuổi khác nhau. Vì cơ quan này đảm nhiệm nhiều chức năng quan trọng nên nếu không được phát hiện sớm sẽ gây nhiều biến chứng đến bàng quang, mào tinh hoàn, tuyến tiền liệt… Do đó việc tìm địa chỉ điều trị viêm niệu đạo uy tín ở Hải Phòng là điều cần thiết.

Xem Thêm

Cách chữa bệnh đái buốt ở nam giới và nữ giới

Nhiều bệnh nhân tâm sự rằng họ rất mệt mỏi khi bị chứng đái buốt khiến cuộc sống trở nên khó khăn, sinh hoạt đảo lộn, chất lượng công việc suy giảm và thường xuyên mất ngủ kéo dài. Vậy cách chữa bệnh đái buốt như thế nào hiệu quả, hãy cùng các bác sĩ chuyên nam khoa tìm hiểu ngay sau đây. 

Xem Thêm

Viêm đường tiết niệu có nguy hiểm không?

Viêm đường tiết niệu có nguy hiểm không là thắc mắc của đông đảo bệnh nhân đang gặp phải bệnh lý này. Theo các bác sĩ chuyên khoa, bệnh dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, đe dọa sức khỏe và khả năng sinh sản của bệnh nhân nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ chữa trị kịp thời.

Xem Thêm

Viêm đường tiết niệu bao lâu thì khỏi?

 Viêm đường tiết niệu là tình trạng viêm nhiễm xảy ra trên đường tiết niệu, chủ yếu do vi khuẩn E. Coli gây ra. Bệnh lý này có thể xảy ra ở cả nam giới và nữ giới. Bệnh dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm như làm suy thận, gây các bệnh nam khoa và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Vậy viêm đường tiết niệu có tự khỏi không? Mời quý bạn đọc theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc