Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Viêm đường tiết niệu

Có thể nói viêm đường tiết niệu là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở đường tiểu, bệnh không chỉ làm giảm chất lượng cuộc sống và quan hệ vợ chồng mà còn trực tiếp đe dọa khả năng sinh sản của người bệnh. Chính vì thế cần phải chữa trị ngay tức thời căn bệnh nam khoa này nếu như bạn có biểu hiện của bệnh viêm đường tiết niệu do bệnh rất dễ nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm khác. 

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cách chữa bệnh đái buốt ở nam giới và nữ giới

Nhiều bệnh nhân tâm sự rằng họ rất mệt mỏi khi bị chứng đái buốt khiến cuộc sống trở nên khó khăn, sinh hoạt đảo lộn, chất lượng công việc suy giảm và thường xuyên mất ngủ kéo dài. Vậy cách chữa bệnh đái buốt như thế nào hiệu quả, hãy cùng các bác sĩ chuyên nam khoa tìm hiểu ngay sau đây. 

Xem Thêm

Viêm đường tiết niệu có nguy hiểm không?

Viêm đường tiết niệu có nguy hiểm không là thắc mắc của đông đảo bệnh nhân đang gặp phải bệnh lý này. Theo các bác sĩ chuyên khoa, bệnh dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, đe dọa sức khỏe và khả năng sinh sản của bệnh nhân nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ chữa trị kịp thời.

Xem Thêm

Viêm đường tiết niệu bao lâu thì khỏi?

Viêm đường tiết niệu là tình trạng viêm nhiễm xảy ra trên đường tiết niệu, chủ yếu do vi khuẩn E. Coli gây ra. Bệnh lý này có thể xảy ra ở cả nam giới và nữ giới. Bệnh dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm như làm suy thận, gây các bệnh nam khoa và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Vậy viêm đường tiết niệu có tự khỏi không?

Xem Thêm

Viêm đường tiết niệu nam là gì?

Viêm đường tiết niệu là bệnh lý phổ biến ở cả nam và nữ, không chỉ gây khó khăn trong việc tiểu tiện mà còn dẫn đến suy thận, làm giảm sức đề kháng của cơ thể và gây suy giảm chức năng tình dục nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời. Vậy nguyên nhân gây viêm đường tiết niệu nam, nữ và ở trẻ em là gì?

Xem Thêm

Thuốc chữa viêm đường tiết niệu và những điều cần biết

 Vốn là cơ quan có quan hệ mật thiết với thận, niệu đạo, bàng quang nên khi đường tiết niệu bị viêm thì các bộ này cũng ít nhiều bị ảnh hưởng, gây nguy hại đến sức khỏe bệnh nhân. Hiện nay, có những cách nào hỗ trợ điều trị bệnh lý này, dùng thuốc chữa viêm đường tiết niệu có hiệu quả không? Bệnh nhân cần lưu ý những gì?

Xem Thêm

Các dấu hiệu tố cáo bạn bị viêm đường tiết niệu cần đi gặp bác sĩ ngay

Vi khuẩn xâm nhập vào bàng quang gây viêm nhiễm tại đường tiết niệu không chỉ gây khó khăn trong sinh hoạt, ảnh hưởng đời sống tình dục mà còn tăng nguy cơ gây nhiễm trùng, suy giảm chức năng thận, và thậm chí là giảm khả năng sinh sản ở cả hai giới. Nếu có các dấu hiệu sau đây, bạn cần đi gặp bác sĩ chuyên khoa tiết niệu ngay, để được chỉ định hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu an toàn, đúng cách.

Xem Thêm

Nguyên nhân triệu chứng và cách điều trị tiểu ra máu hiệu quả

Hiện tượng tiểu ra máu (đái ra máu) là tình trạng trong nước tiểu có lẫn máu. Nhiều người chủ quan cho rằng đó chỉ là dấu hiệu viêm nhiễm thông thường có thể tự khắc phục đơn giản tại nhà. Mà không hề biết tiểu ra máu tươi hay máu cục đều là biểu hiện của hàng loạt bệnh lý nguy hiểm. 

Xem Thêm
Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG