Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Trĩ hỗn hợp

Trĩ hỗn hợp là sự kết hợp giữa bệnh trĩ nội và trĩ ngoại, các búi trĩ hỗn hợp xuất hiện ở cả trên và dưới đường lược hậu môn. Nếu không may mắc phải trĩ hỗn hợp, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, đau đớn, thậm chí còn phải hứng chịu những biến chứng nguy hiểm hơn, đe dọa đến sức khỏe và tính mạng. Hãy nhờ chuyên gia tư vấn bệnh trĩ ngay nếu như bạn đang phải chịu sự dày vò từ bệnh lý này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa chỉ cắt trĩ hỗn hợp uy tín ở Hải Phòng

Địa chỉ cắt trĩ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị bệnh. Vì vậy lựa chọn địa chỉ uy tín, áp dụng đúng phương pháp là điều vô cùng quan trọng. Nếu đang mắc bệnh trĩ và có kế hoạch thực hiện tiểu phẫu thì đâu địa chỉ cắt trĩ hỗn hợp uy tín ở Hải Phòng hẳn là thắc mắc của nhiều người?

Xem Thêm

Chi phí mổ trĩ hỗn hợp ở Hải Phòng là bao nhiêu?

Mổ trĩ hỗn hợp là phương pháp thường được chỉ định trong những trương hợp bệnh đã chuyển biến nặng, việc dùng các loại thuốc đặc trị không còn đem lại hiệu quả. Việc điều trị theo phương pháp này thường có chi phí cao hơn so với phương pháp nội khoa. Vậy chi phí mổ trĩ hỗn hợp ở Hải Phòng là bao nhiêu?

Xem Thêm

Chữa bệnh trĩ hỗn hợp ở Hải Phòng hết bao nhiêu?

Bệnh trĩ hỗn hợp nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như: mất máu, viêm nhiễm hậu môn, hoại tự hậu môn. Vì vậy, ngay khi có dấu hiệu của bệnh, bệnh nhân cần tiến hành điều trị càng sớm càng tốt, tuy nhiên chữa bệnh trĩ hỗn hợp ở Hải Phòng hết bao nhiêu là điều khiến nhiều bệnh nhân lo lắng.

Xem Thêm

Điều trị trĩ hỗn hợp ở đâu tại Hải Phòng?

Điều trị bệnh trĩ vốn không đơn giản vì bệnh rất dễ tái phát. Đặc biệt với bệnh trĩ hỗn hợp. Nhưng với tình trạng có quá nhiều thông tin quảng cáo hấp dẫn như hiện nay thì nên điều trị trĩ hỗn hợp ở đâu tại Hải Phòng để đạt được hiệu quả như mong muốn?

Xem Thêm

Chữa trĩ hỗn hợp bằng đông y tốt không?

Chữa trĩ hỗn hợp bằng đông y có nhiều hình thức thực hiện như uống thuốc, xông trĩ, châm cứu, bấm huyệt. Đơn giản, dễ thực hiện, tiết kiệm tiền của, điều trị trĩ hỗn hợp bằng đông y là phương pháp được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn áp dụng. Thế nhưng, chữa trĩ hỗn hợp bằng đông y tốt không? 

Xem Thêm

Chữa trĩ hỗn hợp bằng cách nào nhanh khỏi?

Chữa trĩ hỗn hợp nếu không đúng cách, nguy cơ sót trĩ cao, khả năng tái phát, biến chứng nhiễm trùng, tắc hẹp hậu môn là điều khó tránh khỏi. Với đa dạng cách điều trị bệnh trĩ hỗn hợp từ truyền thống đến hiện đại hiện nay, liệu đâu là cách chữa trĩ hỗn hợp đem lại hiệu quả, an toàn, không tái phát về sau? 

Xem Thêm

Cắt trĩ hỗn hợp có hiệu quả không?

Cắt trĩ hỗn hợp là phương pháp ngoại khoa can thiệp trực tiếp, tạo vết cắt loại bỏ búi trĩ sưng phồng kéo dài từ phía trên đường lược ra tận phía ngoài nếp gấp hậu môn. Hiện nay có những hình thức cắt trĩ hỗn hợp nào? Liệu cắt trĩ có hiệu quả không? 

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc