Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Trĩ hỗn hợp

Trĩ hỗn hợp là sự kết hợp giữa bệnh trĩ nội và trĩ ngoại, các búi trĩ hỗn hợp xuất hiện ở cả trên và dưới đường lược hậu môn. Nếu không may mắc phải trĩ hỗn hợp, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, đau đớn, thậm chí còn phải hứng chịu những biến chứng nguy hiểm hơn, đe dọa đến sức khỏe và tính mạng. Hãy nhờ chuyên gia tư vấn bệnh trĩ ngay nếu như bạn đang phải chịu sự dày vò từ bệnh lý này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chữa trĩ hỗn hợp bằng cách nào nhanh khỏi?

Chữa trĩ hỗn hợp nếu không đúng cách, nguy cơ sót trĩ cao, khả năng tái phát, biến chứng nhiễm trùng, tắc hẹp hậu môn là điều khó tránh khỏi. Với đa dạng cách điều trị bệnh trĩ hỗn hợp từ truyền thống đến hiện đại hiện nay, liệu đâu là cách chữa trĩ hỗn hợp đem lại hiệu quả, an toàn, không tái phát về sau? 

Xem Thêm

Cắt trĩ hỗn hợp có hiệu quả không?

Cắt trĩ hỗn hợp là phương pháp ngoại khoa can thiệp trực tiếp, tạo vết cắt loại bỏ búi trĩ sưng phồng kéo dài từ phía trên đường lược ra tận phía ngoài nếp gấp hậu môn. Hiện nay có những hình thức cắt trĩ hỗn hợp nào? Liệu cắt trĩ có hiệu quả không? 

Xem Thêm

Bệnh trĩ hỗn hợp và cách chữa hiệu quả nhất

Xét theo vị trí giải phẫu, bệnh trĩ được phân thành ba loại chính là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Xét về phương diện phổ biến, trĩ nội và trĩ ngoại chiếm ưu thế hơn nhưng xét về mức độ nghiêm trọng của triệu chứng bệnh thì phải kể đến trĩ hỗn hợp. Vậy thế nào là bệnh trĩ hỗn hợp và cách chữa hiệu quả nhất là gì?

Xem Thêm

Trĩ hỗn hợp đi ngoài ra máu có sao không?

Trĩ hỗn hợp đi ngoài ra máu là biểu hiện không mấy xa lạ với người bệnh. Với lượng máu thấm quanh bề mặt phân, hay chuyển từ nhỏ giọt sang thành tia mất đi từ ít đến nhiều, liệu bệnh nhân mắc bệnh trĩ hỗn hợp đi ngoài ra máu có sao không? Làm cách nào để cải thiện tình trạng này nhanh nhất?

Xem Thêm

Trĩ hỗn hợp thể vòng là gì?

Trĩ hỗn hợp thể vòng là thuật ngữ còn khá mới mẻ với hầu hết mọi người. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có nguy cơ biến chứng thành tắc hậu môn, phát sinh loạt viêm nhiễm, rối loạn chức năng cơ thắt gây đại tiện mất kiểm soát. Vậy, trĩ hỗn hợp thể vòng là gì? Làm sao để điều trị bệnh có hiệu quả nhanh?

Xem Thêm

Trĩ hỗn hợp tắc mạch là gì?

Trĩ hỗn hợp tắc mạch được giải thích là tình trạng các tĩnh mạch tại mạng mạch trĩ phía trên và dưới đường lược bị tắc hoặc vỡ do búi trĩ kích thước quá to chèn ép, máu rỉ ra nhưng ứ tụ lại thành các mô đông cứng dưới da. Với diễn tiến nêu trên, liệu bệnh trĩ hỗn hợp tắc mạch có nguy hiểm không? 

Xem Thêm

Trĩ hỗn hợp nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học là một trong những nguyên nhân phổ biến gây bệnh trĩ hỗn hợp. Thế nên, trong và sau điều trị trĩ hỗn hợp, chú ý điều chỉnh khẩu phần ăn tốt cho hệ tiêu hóa, tránh táo bón là điều thật sự cần thiết. Vậy, trĩ hỗn hợp nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc