Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Trĩ hỗn hợp

Trĩ hỗn hợp là sự kết hợp giữa bệnh trĩ nội và trĩ ngoại, các búi trĩ hỗn hợp xuất hiện ở cả trên và dưới đường lược hậu môn. Nếu không may mắc phải trĩ hỗn hợp, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, đau đớn, thậm chí còn phải hứng chịu những biến chứng nguy hiểm hơn, đe dọa đến sức khỏe và tính mạng. Hãy nhờ chuyên gia tư vấn bệnh trĩ ngay nếu như bạn đang phải chịu sự dày vò từ bệnh lý này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Trĩ hỗn hợp tắc mạch là gì?

Trĩ hỗn hợp tắc mạch được giải thích là tình trạng các tĩnh mạch tại mạng mạch trĩ phía trên và dưới đường lược bị tắc hoặc vỡ do búi trĩ kích thước quá to chèn ép, máu rỉ ra nhưng ứ tụ lại thành các mô đông cứng dưới da. Với diễn tiến nêu trên, liệu bệnh trĩ hỗn hợp tắc mạch có nguy hiểm không? 

Xem Thêm

Trĩ hỗn hợp nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học là một trong những nguyên nhân phổ biến gây bệnh trĩ hỗn hợp. Thế nên, trong và sau điều trị trĩ hỗn hợp, chú ý điều chỉnh khẩu phần ăn tốt cho hệ tiêu hóa, tránh táo bón là điều thật sự cần thiết. Vậy, trĩ hỗn hợp nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Xem Thêm

Tác hại của trĩ hỗn hợp cần lưu ý

Trĩ hỗn hợp là tình trạng thương tổn xảy ra cùng lúc tại các tĩnh mạch phía trên lẫn dưới đường lược dưới hình thái căng giãn quá mức dẫn đến sưng phồng, sa búi trĩ. Căn bệnh này không chỉ gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh, mà còn nhiều bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Vậy tác hại của trĩ hỗn hợp cần lưu ý là gì? Điều trị thế nào để có hiệu quả và an toà, mời quý bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Nguyên nhân và cách điều trị trĩ hỗn hợp tắc mạch

Là thuật ngữ còn khá mới mẻ đối với mọi người, trĩ hỗn hợp tắc mạch là kết quả của trĩ ngoại hoặc trĩ hỗn hợp biến chứng hình thành. Nếu không điều trị sớm, xuất huyết ồ ạt, nhiễm trùng máu, ung thư hậu môn là điều khó tránh khỏi. Vậy nguyên nhân và cách điều trị trĩ hỗn hợp tắc mạch là gì? Mời quý bạn đọc hãy theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ vấn đề trên.

Xem Thêm

Thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay là gì?

Bài thuốc dân gian, thuốc Đông Y, thuốc nam hay thuốc Tây y là những cách chữa trĩ được rất nhiều người bệnh ưu tiên chọn áp dụng bởi cách thức thực hiện đơn giản, ít tốn kém. Tuy nhiên, đây có phải là những loại thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay không?

Xem Thêm

Tìm hiểu về bệnh trĩ hỗn hợp và cách điều trị hiệu quả

Bệnh trĩ bao gồm ba loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Bệnh trĩ hỗn hợp cũng khá phổ biến và mức độ nguy hiểm cũng không kém hai loại còn lại. Vậy bệnh trĩ hỗn hợp là gì và cách điều trị như thế nào hiệu quả?

Xem Thêm

Những gì bạn không biết về bệnh lòi con trê?

Lòi con trê là căn bệnh khá phố biến mà tất cả mọi người đều có nguy cơ mắc phải. Vậy bệnh lòi con trê là gì? Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị như thế nào? Sau đây các chuyên gia xin được chia sẻ thông tin hữu ích nhằm giúp người bệnh hiểu rõ hơn về bệnh lòi con trê để phòng tránh những tác hại có thể xảy ra.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG