Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Trĩ hỗn hợp

Trĩ hỗn hợp là sự kết hợp giữa bệnh trĩ nội và trĩ ngoại, các búi trĩ hỗn hợp xuất hiện ở cả trên và dưới đường lược hậu môn. Nếu không may mắc phải trĩ hỗn hợp, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, đau đớn, thậm chí còn phải hứng chịu những biến chứng nguy hiểm hơn, đe dọa đến sức khỏe và tính mạng. Hãy nhờ chuyên gia tư vấn bệnh trĩ ngay nếu như bạn đang phải chịu sự dày vò từ bệnh lý này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Thuốc chữa trị bệnh trĩ nội và trĩ ngoại hiệu quả nhất

Thuốc chữa bệnh trĩ nội và trĩ ngoại là từ khóa được nhiều người tìm kiếm đến. Các bệnh nhân luôn tìm kiếm và muốn tìm thuốc chữa trị bệnh trĩ nội và trĩ ngoại. Cùng tìm hiểu các loại thuốc tốt nhất dưới đây nhé.

Xem Thêm

Phương pháp cắt trĩ PPH

Bệnh trĩ là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm và các bệnh nhân luôn mong muốn chữa khỏi. Tại các phòng khám tiên tiến hiện nay đã và đang ưu tiên phương pháp cắt trĩ  PPH. Đây là phương pháp rất hiệu quả và chữa khỏi cho các bệnh nhân.

Xem Thêm

Mổ trĩ hết bao nhiêu tiền

Vì những tố chất công việc cũng như chế độ ăn uống không đủ chất dinh dưỡng dẫn đến bệnh trĩ xảy ra. Và các bệnh nhân sẽ tìm đến các phương pháp mổ trĩ. Tuy nhiên, các bệnh nhân vẫn e ngại về chi phí mổ trĩ và các phương pháp mổ trĩ như thế nào? Dưới đây là các phương pháp và chi phí mổ trĩ bạn cần biết.

Xem Thêm

Nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh trĩ nội và trĩ ngoại

Với sự thích nghi với đời sống bây giờ. Vì phải làm việc trong môi trường máy tính hay ngồi nhiều trong thời gian dài và ăn uống không đúng khoa hoa. Dẫn đến gây nên bệnh trĩ. Tuy nhiên, bệnh nhân vẫn còn đang phân vân mình bị bệnh trĩ gì và dấu hiệu rõ nhất để nhất biết ra sao? Thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn nhé  

Xem Thêm

Những biểu hiện thường gặp hậu phẫu thuật cắt trĩ?

  Những biểu hiện thường gặp hậu phẫu thuật cắt trĩ? Phẫu thuật cắt trĩ được xem là một trong những phương án điều trị tối ưu nhất khi mà việc sử dụng biện pháp điều trị khác không đem lại hiệu quả. Nhưng biện pháp này cũng để lại nhiều biến chứng nếu không tuân thủ đúng lời dặn của bác sĩ.

Xem Thêm

Top 5 bệnh viện cắt trĩ ở hải phòng được đánh giá cao

Bệnh trĩ gây ra các triệu chứng như chảy máu, ngứa hậu môn, đại tiện khó... tình trạng kéo dài có thể dẫn đến nhiễm trùng máu, sa nghẹt búi trĩ, tắc mạch trĩ, bội nhiễm, đại tiện mất tự chủ, viêm nhiễm hậu môn, nữ giới mắc trĩ nguy cơ cao viêm nhiễm phụ khoa. Song nhiều người vẫn còn chần chừ vì chưa biết nên cắt trĩ ở đâu. Nếu vậy, loạt bệnh viện cắt trĩ ở hải phòng dưới đây sẽ giúp ích được bạn lúc này đấy!

Xem Thêm

Tổng hợp về bệnh trĩ: Nguyên nhân, triệu chứng và địa chỉ cắt trĩ

Trĩ là một trong những bệnh thường gặp nhất về hậu môn trực tràng. Tuy nhiên, một số người vẫn thắc mắc bệnh trĩ là gì ? nguyên nhân và triệu chứng của bệnh trĩ. Trước những thông tin đa dạng khiến bạn khó khăn để tổng hợp cho mình kiến thức chính xác thì bài viết từ ý kiến của bác sĩ chuyên môn như thế này sẽ giúp bạn có những định hướng đúng đắn.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc