Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Trĩ hỗn hợp

Trĩ hỗn hợp là sự kết hợp giữa bệnh trĩ nội và trĩ ngoại, các búi trĩ hỗn hợp xuất hiện ở cả trên và dưới đường lược hậu môn. Nếu không may mắc phải trĩ hỗn hợp, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, đau đớn, thậm chí còn phải hứng chịu những biến chứng nguy hiểm hơn, đe dọa đến sức khỏe và tính mạng. Hãy nhờ chuyên gia tư vấn bệnh trĩ ngay nếu như bạn đang phải chịu sự dày vò từ bệnh lý này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cách chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà hiệu quả

Bệnh trĩ ngoại là căn bệnh cực kỳ khó nói, gây nên rất nhiều phiền toái cho người bệnh. Bệnh nhân thường tìm kiếm những cách chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà vừa an toàn vừa hiệu quả.   

Xem Thêm

Trĩ nội và trĩ ngoại bệnh nào nặng hơn

Bệnh trĩ được chia thành nhiều cấp độ và có nhiều dạng bệnh trĩ: trĩ nội và trĩ ngoại. Nếu như các bệnh nhân vẫn còn đang phân vân giữa trĩ nội và trĩ ngoại bệnh nào nặng hơn thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu hơn nhé.  

Xem Thêm

Bệnh trĩ nên ăn gì và kiêng gì?

Các bệnh nhân bị bệnh trĩ cần cực kỳ chú ý đến khâu ăn uống. Nhiều bệnh hay ngó lơ nhưng đây là vấn đề cực kỳ quan trọng cho người bị bệnh trĩ và phòng tránh cho người chưa bị bệnh trĩ. Vậy bệnh trĩ nên ăn gì và kiêng gì?

Xem Thêm

Tìm hiểu về bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại là gì?

Một căn bệnh mà có rất nhiều người đau đầu, nhất người làm trong môi trường văn phòng. bệnh trĩ ngoại và bệnh trĩ ngoại là căn bệnh đang được nhắc đến trong bài viết này. Nhiều bệnh nhân rất e ngại và lo ngại khi mắc phải căn bệnh này  

Xem Thêm

Thuốc chữa trị bệnh trĩ nội và trĩ ngoại hiệu quả nhất

Thuốc chữa bệnh trĩ nội và trĩ ngoại là từ khóa được nhiều người tìm kiếm đến. Các bệnh nhân luôn tìm kiếm và muốn tìm thuốc chữa trị bệnh trĩ nội và trĩ ngoại. Cùng tìm hiểu các loại thuốc tốt nhất dưới đây nhé.

Xem Thêm

Nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh trĩ nội và trĩ ngoại

Với sự thích nghi với đời sống bây giờ. Vì phải làm việc trong môi trường máy tính hay ngồi nhiều trong thời gian dài và ăn uống không đúng khoa hoa. Dẫn đến gây nên bệnh trĩ. Tuy nhiên, bệnh nhân vẫn còn đang phân vân mình bị bệnh trĩ gì và dấu hiệu rõ nhất để nhất biết ra sao? Thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn nhé  

Xem Thêm

Tổng hợp về bệnh trĩ: Nguyên nhân, triệu chứng và địa chỉ cắt trĩ

Trĩ là một trong những bệnh thường gặp nhất về hậu môn trực tràng. Tuy nhiên, một số người vẫn thắc mắc bệnh trĩ là gì ? nguyên nhân và triệu chứng của bệnh trĩ. Trước những thông tin đa dạng khiến bạn khó khăn để tổng hợp cho mình kiến thức chính xác thì bài viết từ ý kiến của bác sĩ chuyên môn như thế này sẽ giúp bạn có những định hướng đúng đắn.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc