Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Thẩm mỹ phụ khoa

Thẩm mỹ phụ khoa là một trong những phương pháp giúp phái đẹp có thể trẻ hóa vùng kín, phục hồi lại hình dáng, kích thước bên ngoài giúp cuộc sống vợ chồng trở nên viên mãn và hạnh phúc hơn. Nên sẽ rất thích hợp với các bạn nữ đã trải qua quá trình sinh nở hay do bẩm sinh có dấu hiệu lão hóa vùng kín như môi lớn, môi bé phì đại, nhăn nheo và thâm đen. Nếu muốn biết rõ hơn thẩm mỹ phụ khoa hãy nhờ chuyên gia tư vấn phụ khoa giải đáp thắc mắc bạn nhé.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Đôi nét về may thẩm mỹ tầng sinh môn dành cho phái đẹp

Chị em băn khoăn không biết có nên may thẩm mỹ tầng sinh môn không bởi lo sợ cô bé bước vào giai đoạn lão hóa sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Để giúp phái đẹp có thể xóa tan nỗi băn khoăn trên, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.  

Xem Thêm

Thu hẹp âm đạo – Bí quyết để trở thành người phụ nữ đẹp hoàn hảo

Thu hẹp âm đạo hiện đang là phương pháp thẩm mỹ vùng kín phổ biến được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Được xem là bí quyết để trở thành người phụ nữ đẹp hoàn hảo nhưng vẫn còn rất nhiều người mơ hồ về những kiến thức liên quan đến phương pháp này. 

Xem Thêm

Làm sao để chi phí vá màng trinh nhanh và dễ dàng

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được rất nhiều nữ giới quan tâm hiện nay. Tuy nhiên vì thủ thuật này diễn ra ở vùng nhạy cảm nhất của cơ thể nên đòi hỏi phải được thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín. Do đó mức chi phí cũng không rẻ như các cơ sở kém chất lượng quảng cáo nhưng cũng không cao hơn một cuộc phẫu thuật. 

Xem Thêm

Đôi nét về thẩm mỹ tầng sinh môn dành cho phái đẹp

Trong xã hội hiện nay, thẩm mỹ tầng sinh môn đang là một dịch vụ trở nên khá phổ biến và là nhu cầu cần thiết của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhưng thẩm mỹ tầng sinh môn là gì, có đau không, quy trình thực hiện như thế nào… sẽ được giải đáp qua bài chia sẻ sau đây.

Xem Thêm

Những điều bạn phải biết về vá màng trinh - thẩm mỹ phụ khoa

Bắt nguồn từ thực tế cuộc sống, nhu cầu vá màng trinh của các chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không ít chị em tỏ ra lo lắng về công nghệ vá màng trinh có đau không? Phẫu thuật vá màng trinh như thế nào giúp phục hồi những tổn thương tâm sinh lý và lấy lại sự tự tin?

Xem Thêm

Thẩm mỹ phụ khoa là gì? Thẩm mỹ phụ khoa có đau không?

Thẩm mỹ phụ khoa là gì? Thẩm mỹ phụ khoa có đau không? Đây là thắc mắc được rất nhiều phụ nữ quan tâm nhất là sau khi sinh nở. Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề trên để chị em hiểu hơn về thủ thuật hữu ích này.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG