Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Thẩm mỹ phụ khoa

Thẩm mỹ phụ khoa là một trong những phương pháp giúp phái đẹp có thể trẻ hóa vùng kín, phục hồi lại hình dáng, kích thước bên ngoài giúp cuộc sống vợ chồng trở nên viên mãn và hạnh phúc hơn. Nên sẽ rất thích hợp với các bạn nữ đã trải qua quá trình sinh nở hay do bẩm sinh có dấu hiệu lão hóa vùng kín như môi lớn, môi bé phì đại, nhăn nheo và thâm đen. Nếu muốn biết rõ hơn thẩm mỹ phụ khoa hãy nhờ chuyên gia tư vấn phụ khoa giải đáp thắc mắc bạn nhé.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa Chỉ Giúp Se Khít "Vùng Kín" Trả Lại Tự Tin Cho Chị Em

Sinh con đối với phụ nữ là một việc rất thiên liêng. Tuy nhiên, bên cạnh niềm hạnh phúc đó thì phụ nữ phải hy sinh rất nhiều thứ như sức khỏe đi xuống, thay đổi tiêu cực trên cơ thể. Những thay đổi này không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tâm lý của người phụ nữ và trong quan hệ vợ chồng. Hiện nay, nhiều chị em đang rủ nhau đi “thu hẹp vùng kín” để chồng không “chán cơm thèm phở”. Nhưng đâu là địa chỉ làm vùng kín se khít uy tín tại Hải Phòng?

Xem Thêm

Chi phí triệt lông vùng kín ở Hải Phòng hết bao nhiêu tiền?

Một làn da mịn màng, không có sự xuất hiện của viôlông là mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ. Vì viôlông luôn là nỗi ám ảnh của phái đẹp khi muốn diện những bộ trang phục gợi cảm vào mùa hè. Cho nên nhiều người đã tìm đến giải pháp tẩy lông “cô bé” vĩnh viễn. Vậy chi phí triệt lông vùng kín ở Hải Phòng là bao nhiêu?

Xem Thêm

Thắc mắc chi phí vá màng trinh ở Hải Phòng hết bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia chuyên khoa thẩm mỹ làm đẹp vùng kín cho biết chi phí tiểu phẫu sẽ không đắt nếu xét về hiệu quả và ý nghĩa mà nó mang lại nhưng thường không đồng nhất và khó xác định bởi nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Xem Thêm

Thẩm mỹ thu hẹp vùng kín tại Hải Phòng chất lượng

Nhu cầu thẩm mỹ vùng kín ngày càng tăng cao khi phụ nữ hiện đại nhận ra tầm quan trọng của việc làm đẹp "cô bé" cải thiện cuộc sống chăn gối. Vậy làm thế nào để chọn được một địa chỉ thẩm mỹ thu hẹp vùng kín tại Hải Phòng uy tín và đảm bảo hiệu quả?

Xem Thêm

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại nhà có hiệu quả không?

Có thể nói lông mọc ở mọi nơi trên cơ thể của chúng ta, bao gồm cả mặt, tay và chân thậm chí là vùng kín, nhưng phần lớn mọi người đều muốn loại bỏ lông vĩnh viễn bằng cách triệt lông vùng kín là nhu cầu mà các chị em nữ giới đặc biệt quan tâm đến để khắc phục nhược điểm vùng kín rậm rạp để tự tin hơn mỗi khi gần gũi bạn đời. Vậy triệt lông vùng kín tại nhà có hiệu quả không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ về vấn đề trên.  

Xem Thêm

Bí quyết thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật dành cho phái đẹp

Hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ muốn thu hẹp vùng kín nhưng lo sợ đau đớn khi phẫu thuật, thậm chí là nhiễm trùng và mất máu. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho chị em bí quyết thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật để sớm lấy lại sự tự tin cho mình.  

Xem Thêm

Chị em rỉ tai nhau trăm cách thu hẹp vùng kín tại nhà

Vùng kín giãn rộng là vấn đề thường gặp ở nhiều phụ nữ, đặc biệt là sau khi sinh khiến chị em mặc cảm, thiếu tự tin trong đời sống chăn gối. Để khắc phục tình trạng này nhiều chị em đã rỉ tai nhau trăm cách thu hẹp vùng kín tại nhà. Thế nhưng phương pháp này có thực sự mang lại hiệu quả? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề trên.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc