Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Thẩm mỹ phụ khoa

Thẩm mỹ phụ khoa là một trong những phương pháp giúp phái đẹp có thể trẻ hóa vùng kín, phục hồi lại hình dáng, kích thước bên ngoài giúp cuộc sống vợ chồng trở nên viên mãn và hạnh phúc hơn. Nên sẽ rất thích hợp với các bạn nữ đã trải qua quá trình sinh nở hay do bẩm sinh có dấu hiệu lão hóa vùng kín như môi lớn, môi bé phì đại, nhăn nheo và thâm đen. Nếu muốn biết rõ hơn thẩm mỹ phụ khoa hãy nhờ chuyên gia tư vấn phụ khoa giải đáp thắc mắc bạn nhé.

bác sĩ tư vấn miễn phí

[Tìm hiểu] Mọi thứ phải biết về lông mu

Những thông tin về vùng lông mu phụ nữ ở vùng kín là vấn đề tế nhị mà nhiều chị em ngại tìm hiểu và chia sẻ, dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc trong vấn đề vệ sinh cá nhân và quan hệ tình dục.

Xem Thêm

Vùng kín đẹp là như thế nào từ góc nhìn của nam giới

Bộ phận gì trên cơ thể phụ nữ khiến đàn ông chú ý nhất thèm khát nhất? Thì câu trả lời luôn là vùng kín. Đừng nghĩ rằng vùng kín thì không cầnđẹp hoặc nếu có xấu xí một chút thì cũng không ai hay biết. Vậy vùng kín đẹp là như thế nào?

Xem Thêm

Khám phá bộ phận sinh dục còn trinh của phái nữ

Bộ phận sinh dục nữ là cơ quan quan trọng của phái đẹp. Chị em nếu không nắm được cấu tạo của cơ quan sinh dục, vệ sinh vùng kín không đúng cách sẽ dẫn đến viêm nhiễm cô bé, đặc biệt là bộ phận sinh dục còn trinh.

Xem Thêm

[Mới] Cách kiểm tra màng trinh vẫn còn zin 100%

Thông thường khi cần nhận biết màng trinh đã bị rách hay chưa, chị em đều cần tiến hành kiểm tra phụ khoa mới có thể xác định. Tuy nhiên không ít chị em tim cách kiểm tra màng trinh, mặc dù là rất khó khăn.

Xem Thêm

Thông tin về triệt lông vùng kín bikini và những điều chị em cần lưu ý

Vùng kín rất nhạy cảm nên đây là điều khiến nhiều chị em quan tâm và lo lắng vì sơ sót một chút có thể để lại hậu quả khó lường. Triệt lông vùng kín uy tín sẽ đem lại cảm giác thoải mái và tự tin hơn.

Xem Thêm

[MỚI 2020] Tham khảo CÁCH làm trắng da vùng kín

Theo thời gian cùng với các bộ phận khác, vùng kín cũng dần bị lão hóa, biến đổi màu sắc. Đây là điều không chị em nào mong muốn. Vậy làm trắng da vùng kín như thế nào?

Xem Thêm

Dứt điểm tình trạng chưa quan hệ nhưng cô bé bị thâm

Hỏi: Con chào bác sĩ! Con thấy trên mạng có bài viết bảo con gái quan hệ rồi sẽ bị thâm cô bé. Con chưa quan hệ nhưng "cô bé" bị thâm có phải con đã mất trinh rồi hay không? Con hoang mang lắm ạ nhưng không dám hỏi mẹ. Hy vọng được bác sĩ giải đáp, con cảm ơn! (Nhi, 16 tuổi)

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc