Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Thẩm mỹ dương vật

Thẩm mỹ dương vật là một trong những cách giúp tăng kích thước "cậu nhỏ" rất phổ biến ở nam giới. Tùy theo nhu cầu mỗi người có thể thay đổi dương vật theo ý muốn để thăng hoa hơn trong cuộc sống và viên mãn trong đời sống "tình ái" hơn. Tuy nhiên cần chọn một phòng khám nam khoa uy tín đảm bảo chất lượng tránh xảy ra sai sót đồng thời cam kết an toàn tuyệt đối.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Gắn bi bị sưng: Không thể không cảnh giác

Gắn bi là tiểu phẫu gắn bi vào dương vật giúp “cậu nhỏ” trông to hơn giúp nam giới tăng khoái cảm và tự tin hơn nhờ có thể thỏa mãn bạn tình. Tuy được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ an toàn nhưng vẫn có nhiều trường hợp gắn bi bị sưng khiến quý ông đứng ngồi không yên. Liệu đây là triệu chứng bình thường hay dấu hiệu cần cảnh giác?

Xem Thêm

Làm thế nào để dương vật to ra không cần dùng thuốc? 3 cách đơn giản

Kích thước trung bình của cậu nhỏ người Việt thường rơi vào khoảng 5 - 9 cm ở trạng thái bình thường, 10 - 12 cm khi cương cứng. Vậy nếu kích thước cậu nhỏ bạn khiêm tốn hơn thì sao, nên làm thế nào để dương vật to ra không cần dùng thuốc? 3 cách đơn giản dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

Xem Thêm

Sự thật về: Thuốc tăng kích thước dương vật có thật không?

“Súng ống” đạt kích thước khủng là điều mà nhiều người đàn ông mong ước. Có nhiều nam giới còn muốn “nâng cấp” để cậu nhỏ to khỏe. Với nhiều phương pháp được giới thiệu thì hầu như việc áp dụng thuốc là phương pháp được nhiều quý ông tiếp cận. Tuy nhiên, nam giới cũng không khỏi băn khoăn liệu thuốc tăng kích thước dương vật có thật không? Sự thật sẽ được phơi bày ngay bên dưới.

Xem Thêm

Cách làm dương vật to ra bằng tay siêu hiệu quả

Có không ít nam giới cảm thấy tự ti với bạn tình của mình sau mỗi cuộc yêu vì dương vật không như mong muốn. Hiểu được nỗi băn khoăn ấy, bài viết dưới đây sẽ giúp cho nam giới lấy lại phong độ bằng cách làm dương vật to ra bằng tay.

Xem Thêm

Địa chỉ phẫu thuật dương vật Hải Phòng không đau

Chỉnh hình dương vật được biết đến như vị “cứu tinh” của cánh mày râu nếu lỡ không may sở hữu “cậu nhỏ” có kích thước quá ư là “khiêm tốn”. Quy trình này không những hỗ trợ cho dương vật trở nên to hơn, dài hơn và chuẩn kích thước tự nhiên hơn mà còn giúp cho cánh mày râu thêm tự tin, nắm quyền chủ động trong chuyện “phòng the”.

Xem Thêm

Cách làm dương vật to và dài hơn nhanh chóng

Hầu hết phái mạnh đều mong muốn sở hữu một “cậu nhỏ” vạm vỡ để tự tin thể hiện bản lĩnh trong mỗi cuộc yêu. Nhưng vì lý do nào đó mà kích thước “cậu nhỏ” quá khiêm tốn khiến nên cánh mày râu đã tìm đến cách làm dương vật to và dài hơn nhanh chóng để cải thiện phong độ. 

Xem Thêm

Phẫu thuật dương vật là gì?

Phẫu thuật dương vật được xem là giải pháp tối ưu giúp “cứu cánh” trong những trường hợp quý ông chẳng may có kích thước “súng ống” khiêm tốn hoặc “cậu nhỏ” bị cong gây khó khăn trong chuyện sinh hoạt tình dục. Vậy phẫu thuật dương vật được tiến hành như thế nào?

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG