Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh được đánh giá là một biểu hiện bệnh lý mà nam giới thường dễ mắc phải chia ra làm hai nhóm chủ yếu là xuất tinh sớm và xuất tinh muộn. Ngoài hai nhóm trên rối loạn xuất tinh có thể bị ảnh hưởng từ chế độ ăn uống hằng ngày và môi trường chúng ta sinh sống và làm việc. Để hiểu rõ hơn về rối loạn xuất tinh cần được chuyên gia tư vấn nam khoa sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Di tinh là gì và có nguy hiểm không? Nguyên nhân và cách điều trị bệnh

Di tinh là một trong những chứng bệnh thường gặp ở nam giới. Ảnh hưởng lớn đến tâm sinh lý cũng như sức khỏe của đấng mày râu. Nhưng hầu hết quý ông đều không hiểu rõ di tinh là bệnh gì và có nguy hiểm không cũng như cách chữa di tinh ở đâu tốt nhất? 

Xem Thêm

Xuất tinh chậm là gì? Nguyên nhân tác hại và cách khắc phục

Xuất tinh chậm khi quan hệ là biểu hiện của chứng rối loạn xuất tinh. Khiến cho cánh mày râu cùng bạn tình của mình cảm thấy vô cùng mệt mỏi trong chuyện chăn gối. Gây ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục và có thể dẫn đến vô sinh. 

Xem Thêm

Xuất tinh muộn ở nam giới là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục bệnh

Xuất tinh muộn là một trong những vấn đề khá nan giải đối với các đấng mày râu. Bệnh tuy không nguy hại đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng nhiều đến đời sống tình dục của nam giới. Vậy chứng xuất tinh muộn là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào?

Xem Thêm

Xuất tinh ngược dòng ở nam giới là gì? Nguyên nhân và cách chữa bệnh

Xuất tinh là hiện tượng sinh lý bình thường khi nam giới được thỏa mãn ham muốn tình dục. Tuy nhiên, không ít quý ông khi “lâm trận” lại gặp phải tình trạng xuất tinh ngược dòng. 

Xem Thêm

Xuất tinh ra máu là bệnh gì? Xuất tinh ra máu có nguy hiểm không?

Xuất tinh ra máu khiến nhiều nam giới có cảm giác lo lắng hoang mang làm cho chất lượng chăn gối với bạn đời giảm sút. Không chỉ vậy, xuất tinh ra máu còn là triệu chứng của một số bệnh như tắc túi tinh, ung thư tinh hoàn, ung thư tuyến tiền liệt.

Xem Thêm

Rối loạn cương dương là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị

Rối loạn cương dương là một trong những bệnh lý thường gặp phổ biến ở nam giới. Gây ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe tình dục, khiến cho phái mạnh trở nên “yếu”. Vậy thế nào là rối loạn cương dương? Nguyên nhân, triệu chứng, cách chữa trị rối loạn cương dương ra sao hiện đang được rất nhiều người quan tâm.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG