Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh được đánh giá là một biểu hiện bệnh lý mà nam giới thường dễ mắc phải chia ra làm hai nhóm chủ yếu là xuất tinh sớm và xuất tinh muộn. Ngoài hai nhóm trên rối loạn xuất tinh có thể bị ảnh hưởng từ chế độ ăn uống hằng ngày và môi trường chúng ta sinh sống và làm việc. Để hiểu rõ hơn về rối loạn xuất tinh cần được chuyên gia tư vấn nam khoa sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Xuất tinh đau buốt là bệnh gì?

Các vấn đề về xuất tinh như xuất tinh bị đau lưng, xuất tinh không cảm giác, xuất tinh đau buốt  là những mối quan tâm đặc biệt của quý ông trong chuyện phòng the bởi điều này gây ảnh hưởng không ít đến chất lượng “cuộc yêu”. Vậy xuất tinh đau buốt là bệnh gì? Bài viết hôm nay sẽ giúp quý ông hiểu rõ hơn, các chuyên gia nam khoa đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề này.

Xem Thêm

Xuất ít tinh dịch – Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị

Cùng với các yếu tố khác, việc quan hệ tình dục có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của nam giới. Xuất tinh trong lúc quan hệ sẽ khiến nam giới đạt được cảm giác thăng hoa, tuy nhiên, có những trường hợp xuất ít tinh dịch hơn so với bình thường. Vậy xuất ít tinh dịch- nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị rao sao? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Không xuất tinh có hại gì không?

Bên cạnh yếu sinh lý, các vấn đề về rối loạn xuất tinh như xuất tinh ngược, xuất tinh chậm, không xuất tinh được cũng là nỗi đau khó nói của nhiều nam giới bởi điều này ảnh hưởng không ít đến chất lượng “cuộc yêu” và sức khỏe sinh sản của nam giới.

Xem Thêm

Tôi xin được nói bí mật về cách trị xuất tinh sớm tại nhà

Vừa nhập cuộc được 1 phút, súng ống đã “nổ” nhiều quý ông phải lao đao vì tình trạng xuất tinh sớm. Vì là vấn đề thầm kín, khó nói nên nhiều nam giới ngại đến các cơ sở y tế để chữa trị nên chọn cách “tự xử” tại nhà. Vậy có những cách trị xuất tinh sớm tại nhà nào? 

Xem Thêm

Quan hệ không xuất tinh được là bệnh gì? Cách khắc phục hiệu quả

Không xuất tinh được khi quan hệ là một trong những nỗi ám ảnh của nam giới khi lâm trận. Điều này đã tạo áp lực tâm lý rất lớn đối với cánh mày râu và cả bạn tình, thậm chí nếu kéo dài sẽ dẫn đến vô sinh. Vậy quan hệ không xuất tinh được là bệnh gì? Để không làm gián đoạn “chuyện ấy” phải khắc phục làm sao?

Xem Thêm

Di tinh là gì và có nguy hiểm không? Nguyên nhân và cách điều trị bệnh

Di tinh là một trong những chứng bệnh thường gặp ở nam giới. Ảnh hưởng lớn đến tâm sinh lý cũng như sức khỏe của đấng mày râu. Nhưng hầu hết quý ông đều không hiểu rõ di tinh là bệnh gì và có nguy hiểm không cũng như cách chữa di tinh ở đâu tốt nhất? 

Xem Thêm

Xuất tinh chậm là gì? Nguyên nhân tác hại và cách khắc phục

Xuất tinh chậm khi quan hệ là biểu hiện của chứng rối loạn xuất tinh. Khiến cho cánh mày râu cùng bạn tình của mình cảm thấy vô cùng mệt mỏi trong chuyện chăn gối. Gây ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục và có thể dẫn đến vô sinh. 

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG