Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh được đánh giá là một biểu hiện bệnh lý mà nam giới thường dễ mắc phải chia ra làm hai nhóm chủ yếu là xuất tinh sớm và xuất tinh muộn. Ngoài hai nhóm trên rối loạn xuất tinh có thể bị ảnh hưởng từ chế độ ăn uống hằng ngày và môi trường chúng ta sinh sống và làm việc. Để hiểu rõ hơn về rối loạn xuất tinh cần được chuyên gia tư vấn nam khoa sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hải Phòng: chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu tiền?

Nói về giá tiền thăm khám chữa bệnh là một trong những điều nhạy cảm mà đa phần muốn đề cập đến. Phấn lớn ai cũng muốn biết chi tiết về chi phí chữa xuất tinh sớm hiện nay là bao nhiêu. Khi mà nhiều cơ sở y tế hoặc bệnh viện công đưa ra bảng giá chữa xuất tinh sớm khác nhau khiến người bệnh hoài nghi về việc chặt chém ở đây.

Xem Thêm

Xuất tinh có máu là bệnh gì?

Tinh dịch của người bình thường có màu trắng ngà, tuy nhiên một số nam giới lại gặp phải tình trạng xuất tinh có máu. Hiện tượng này rất dễ nhầm lẫn với việc tinh dịch có lẫn máu do bị rách bao quy đầu, tổn thương dương vật.

Xem Thêm

Xuất tinh nhiều quá có sao không?

Quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý chính đáng của con người, giúp cơ thể thư giãn và giảm căng thẳng. Tuy nhiên nếu quan hệ và xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe không là câu hỏi được nhiều người quan tâm, bởi hiện nay có nhiều nam giới. 

Xem Thêm

Sự thật về xuất tinh sớm có thụ thai được không?

Xuất tinh sớm là một trong những bệnh về rồi loạn chức năng tình dục thường gặp ở nam giới, chiếm khoảng 20 – 30 %. Xuất tinh sớm không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý, phong độ của quý ông mà còn là tác nhân phá vỡ chuyện “chăn gối”.  Do đó,đa phần quý ông thường thắc mắc liệu bị xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, khả năng thụ thai hay không. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin sự thật về xuất tinh sớm có thụ thai được không? Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Xuất tinh đau buốt là bệnh gì?

Các vấn đề về xuất tinh như xuất tinh bị đau lưng, xuất tinh không cảm giác, xuất tinh đau buốt  là những mối quan tâm đặc biệt của quý ông trong chuyện phòng the bởi điều này gây ảnh hưởng không ít đến chất lượng “cuộc yêu”. Vậy xuất tinh đau buốt là bệnh gì? Bài viết hôm nay sẽ giúp quý ông hiểu rõ hơn, các chuyên gia nam khoa đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề này.

Xem Thêm

Xuất ít tinh dịch – Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị

Cùng với các yếu tố khác, việc quan hệ tình dục có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của nam giới. Xuất tinh trong lúc quan hệ sẽ khiến nam giới đạt được cảm giác thăng hoa, tuy nhiên, có những trường hợp xuất ít tinh dịch hơn so với bình thường. Vậy xuất ít tinh dịch- nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị rao sao? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Không xuất tinh có hại gì không?

Bên cạnh yếu sinh lý, các vấn đề về rối loạn xuất tinh như xuất tinh ngược, xuất tinh chậm, không xuất tinh được cũng là nỗi đau khó nói của nhiều nam giới bởi điều này ảnh hưởng không ít đến chất lượng “cuộc yêu” và sức khỏe sinh sản của nam giới.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG