Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh được đánh giá là một biểu hiện bệnh lý mà nam giới thường dễ mắc phải chia ra làm hai nhóm chủ yếu là xuất tinh sớm và xuất tinh muộn. Ngoài hai nhóm trên rối loạn xuất tinh có thể bị ảnh hưởng từ chế độ ăn uống hằng ngày và môi trường chúng ta sinh sống và làm việc. Để hiểu rõ hơn về rối loạn xuất tinh cần được chuyên gia tư vấn nam khoa sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Quan hệ tình dục lâu xuất tinh có ảnh hưởng gì không?

 Quan hệ tình dục lâu xuất tinh có ảnh hưởng gì không? Là câu hỏi được phần đông các quý ông đặt ra khi bản thân chẳng may rơi vào tình trạng trớ trêu này. Chính vì thế, để giải quyết cho thắc mắc của các cánh mày râu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Xuất tinh ngược gây ảnh hưởng như thế nào?

 Xuất tinh ngược gây ảnh hưởng như thế nào? Xuất tinh ngược là tình trạng không ít các cánh mày râu gặp phải hiện nay. Nếu không hỗ trợ chữa trị kịp thời, nam giới có nguy cơ đối mặt với nhiều hiểm họa khôn lường, thậm chí vô sinh – hiếm muộn. Mời quý bạn đọc cùng xem qua nội dung sau đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Xem Thêm

Xuất tinh sớm có khả năng sinh con không?

 Trên thực tế, với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, không khó để chúng ta bắt gặp câu hỏi Xuất tinh sớm có khả năng sinh con không? Xuất hiện tràn lang trên mạng xã hội nhưng vẫn chưa có câu trả lời cụ thể. Để hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho các quý ông, xin mời hãy cùng xem qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Xem Thêm

Xuất tinh ra máu có sinh con được không?

 Xuất tinh ra máu có sinh con được không? Là nỗi khốn khổ của các quý ông không chẳng may gặp phải tình trạng này. Bởi thiên chức được làm cha là mong muốn của rất nhiều nam giới. Do đó, để hỗ trợ phái mạnh tìm ra câu trả lời hợp lý, mời xem qua nội dung bài viết sau nhé.

Xem Thêm

Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết rối loạn xuất tinh

 Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết rối loạn xuất tinh. Các quý ông khi gặp phải tình trạng rối loạn xuất tinh dẫn tới mặc cảm và tự ti khi bạn tình đề cập đến vấn đề “ân ái”, về lâu dài sẽ khiến tình cảm lứa đôi bị rạn nứt và sức khỏe sinh sản cũng suy giảm đáng kể. Mời quý bạn đọc xem qua nội dung sau để biết thêm thông tin nhé.

Xem Thêm

Lần đầu quan hệ bị xuất tinh sớm có sao không?

 Những quý ông có lần đầu tiếp xúc với hoạt động tình dục thường sẽ có xu hướng bị xuất tinh sớm. Thế nhưng, Lần đầu quan hệ bị xuất tinh sớm có sao không? Thì mời các cánh mày râu cùng dõi theo nội dung sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Nam giới bị đau buốt khi xuất tinh cảnh báo bệnh lý gì?

 Nam giới bị đau buốt khi xuất tinh cảnh báo bệnh lý gì? Thực trạng đau buốt khi xuất tinh không những khiến đời sống tình dục của các quý ông bị ảnh hưởng mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hại. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các đấng mày râu cùng dõi theo nội dung bài viết sau.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc