Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh được đánh giá là một biểu hiện bệnh lý mà nam giới thường dễ mắc phải chia ra làm hai nhóm chủ yếu là xuất tinh sớm và xuất tinh muộn. Ngoài hai nhóm trên rối loạn xuất tinh có thể bị ảnh hưởng từ chế độ ăn uống hằng ngày và môi trường chúng ta sinh sống và làm việc. Để hiểu rõ hơn về rối loạn xuất tinh cần được chuyên gia tư vấn nam khoa sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Xuất tinh sớm tác động như thế nào đến chức năng sinh sản?

  Xuất tinh sớm tác động như thế nào đến chức năng sinh sản? Trên thực tế, xuất tinh sớm không trực tiếp ảnh hưởng lên khả năng sinh sản nhưng sẽ gây cho các anh cảm giác giảm ham muốn tình ái khiến tình cảm lứa đôi dần đi đến hồi kết. Chính vì vậy, mời các đấng mày râu hãy cùng xem qua nội dung sau để hiểu hơn nhé.  

Xem Thêm

Mối nguy hại khi quan hệ tình dục không thể xuất tinh

  Mối nguy hại khi quan hệ tình dục không thể xuất tinh. Hiện trạng giao hợp không xuất tinh mang lại cảm giác buồn bực, bất an khiến cho bạn tình sợ hải bởi thời gian “yêu” quá lâu gây mệt mọi và suy nhược cơ thể. Chính vì thế, mời các đấng mày râu hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra lời giải đáp hợp lý nhé.

Xem Thêm

Nam giới xuất tinh nhiều trong tuổi dậy thì có nguy hại không?

  Dậy thì là độ tuổi nam giới sẽ có nhiều sự thay đổi về tâm sinh lý lẫn ngoại hình. Đồng thời, xuất tinh lần đầu trong đời cũng là giai đoạn báo hiệu trẻ đã bước vào độ tuổi vị thành niên. Thế nhưng, Nam giới xuất tinh nhiều trong tuổi dậy thì có nguy hại không? Thì cùng mời các chàng trai tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm

Nguyên nhân khiến nam giới quan hệ lâu ra

  Nguyên nhân khiến nam giới quan hệ lâu ra. Hiện tượng nam giới quan hệ trong thời gian dài nhưng vẫn không thể xuất tinh hay còn gọi là xuất tinh chậm khiến các quý ông mệt mỏi, không thể đạt cực khoái trong giao hợp. Chính vì lý do đó, mời các đấng mày râu cùng nhau tìm ra nguyên do quan hệ lâu ra qua bài viết say đây.

Xem Thêm

Những bệnh lý khiến tinh dịch chảy mất kiểm soát

Tinh dịch chảy mất kiểm soát là một quá trình sinh lý thông thường hoặc cũng có thể là dấu hiệu của một bệnh lý nào đó. Để giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về hiện tượng này, xin mời theo dõi những thông tin hữu trong bài viết Những bệnh lý khiến tinh dịch chảy mất kiểm soát sau đây.  

Xem Thêm

Tinh dịch lẫn trong nước tiểu do đâu?

Tinh dịch lẫn trong nước tiểu là một vấn đề sức khỏe, gây ra nhiều phiền toái trong đời sống của nam giới. Nó không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn giảm cơ hội được làm bố. Để giúp bạn sớm giải quyết tình trạng này, xin mời vui lòng tìm hiểu nguyên nhân Tinh dịch lẫn trong nước tiểu do đâu? trong bài viết sau đây.  

Xem Thêm

Vì sao nam giới mắc phải xuất tinh muộn

  Vì sao nam giới mắc phải xuất tinh muộn. Với câu hỏi trên đang được đông đảo các anh đặc biệt quan tâm khi bản thân mắc phải hiện tượng này. Bởi đây là căn bệnh “khó nói” dẫn đến phái mạnh không đi thăm khám mà âm thầm sống chung với bệnh. Chính vì vậy, những chia sẻ bên dưới đây hy vọng có thể hỗ trợ phần nào cho các quý ông nhé.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc