Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh được đánh giá là một biểu hiện bệnh lý mà nam giới thường dễ mắc phải chia ra làm hai nhóm chủ yếu là xuất tinh sớm và xuất tinh muộn. Ngoài hai nhóm trên rối loạn xuất tinh có thể bị ảnh hưởng từ chế độ ăn uống hằng ngày và môi trường chúng ta sinh sống và làm việc. Để hiểu rõ hơn về rối loạn xuất tinh cần được chuyên gia tư vấn nam khoa sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Xuất tinh sớm có thể chữa khỏi không?

  Xuất tinh sớm có thể chữa khỏi không? Đây là thực trạng của không ít đáng mày râu khi mắc phải hiện tượng xuất tinh sớm và không biết liệu có thể chữa khỏi không. Chính vì điều đó, mời quý bạn đọc giả cũng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Quan hệ bao lâu được coi là xuất tinh sớm?

  Xuất tinh sớm hiện không phải là chứng bệnh hiếm gặp ở cánh mày râu. Thế nhưng, nhiều người vẫn còn đang còn nhiều vướng mắc về chủ đề này chẳng hạn như Quan hệ bao lâu được coi là xuất tinh sớm? Mời quý bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Lần đầu quan hệ bị xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không?

  Lần đầu quan hệ bị xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không? Là thắc mắc của cánh mày râu khi lần đầu bước vào đời sống “Phòng The”. Tâm lý căng thẳng, bỡ ngỡ kèm với thiếu hiểu biết về giới tính lẫn kỹ năng giường chiếu là tác nhân dẫn tới xuất tinh sớm. Bởi thế, mời quý bạn đọc giả cùng xem qua nội dung sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Xem Thêm

Nguyên nhân khiến nam giới quan hệ nhanh ra

  Nguyên nhân khiến nam giới quan hệ nhanh ra. Hiện nay, tình trạng quan hệ nhanh ra được rất nhiều cánh mày râu dành sự quan tâm đặc biệt đến. Bởi bệnh gây ảnh hưởng tiêu cực tới chuyện “chăn gối” và cả sức khỏe sinh sản của nam giới. Để giải thích cho chủ đề trên xin mời các quý ông hãy cùng xem qua nội dung sau nhé.

Xem Thêm

Liệu xuất tinh ngược dòng có nguy hiểm không?-BS Tư vấn giúp

Xuất tinh ngược dòng được xem là một trong số dấu hiệu của hiện tượng rối loạn xuất tinh ở đàn ông. Nếu như không kịp thời điều trị, nam giới sẽ phải chịu nhiều hậu quả nặng nề, điển hình nhất là bị vô sinh – hiếm muộn. Trong bài viết ngay sau đây, các chuyên gia Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ giải đáp chi tiết vấn đề xuất tinh ngược dòng có nguy hiểm không, xin mời mọi người cùng theo dõi.

Xem Thêm

Quan hệ xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không?-Nhờ BS Tư vấn

Ngày nay, nhiều người cho rằng xuất tinh ngoài là biện pháp ngừa thai đơn giản, dễ thực hiện và đỡ mất tiền mua bao cao su/ thuốc tránh thai. Tuy nhiên, suy nghĩ này thực sự không hoàn toàn đúng mà ngược lại, còn để lại nhiều nguy hiểm tiềm ẩn cho nam giới. Cụ thể quan hệ xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không, xin mời mọi người cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Xuất tinh sớm có thực sự gây vô sinh không?

  Xuất tinh sớm có thực sự gây vô sinh không? Hiện nay, xuất tinh sớm là chứng bệnh mà rất nhiều các quý ông hay gặp phải, tình trạng này không những làm ảnh hưởng tới cảm xúc thăng hoa mà còn tác động tới chức năng sinh sản nếu diễn ra lâu dài. Mời quý bạn đọc giả hãy cùng chúng tôi đi vào phân tích chuyên sâu hơn nhé.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc