Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh được đánh giá là một biểu hiện bệnh lý mà nam giới thường dễ mắc phải chia ra làm hai nhóm chủ yếu là xuất tinh sớm và xuất tinh muộn. Ngoài hai nhóm trên rối loạn xuất tinh có thể bị ảnh hưởng từ chế độ ăn uống hằng ngày và môi trường chúng ta sinh sống và làm việc. Để hiểu rõ hơn về rối loạn xuất tinh cần được chuyên gia tư vấn nam khoa sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Nguyên nhân khiến nam giới quan hệ lâu ra

  Nguyên nhân khiến nam giới quan hệ lâu ra. Hiện tượng nam giới quan hệ trong thời gian dài nhưng vẫn không thể xuất tinh hay còn gọi là xuất tinh chậm khiến các quý ông mệt mỏi, không thể đạt cực khoái trong giao hợp. Chính vì lý do đó, mời các đấng mày râu cùng nhau tìm ra nguyên do quan hệ lâu ra qua bài viết say đây.

Xem Thêm

Những bệnh lý khiến tinh dịch chảy mất kiểm soát

Tinh dịch chảy mất kiểm soát là một quá trình sinh lý thông thường hoặc cũng có thể là dấu hiệu của một bệnh lý nào đó. Để giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về hiện tượng này, xin mời theo dõi những thông tin hữu trong bài viết Những bệnh lý khiến tinh dịch chảy mất kiểm soát sau đây.  

Xem Thêm

Tinh dịch lẫn trong nước tiểu do đâu?

Tinh dịch lẫn trong nước tiểu là một vấn đề sức khỏe, gây ra nhiều phiền toái trong đời sống của nam giới. Nó không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn giảm cơ hội được làm bố. Để giúp bạn sớm giải quyết tình trạng này, xin mời vui lòng tìm hiểu nguyên nhân Tinh dịch lẫn trong nước tiểu do đâu? trong bài viết sau đây.  

Xem Thêm

Vì sao nam giới mắc phải xuất tinh muộn

  Vì sao nam giới mắc phải xuất tinh muộn. Với câu hỏi trên đang được đông đảo các anh đặc biệt quan tâm khi bản thân mắc phải hiện tượng này. Bởi đây là căn bệnh “khó nói” dẫn đến phái mạnh không đi thăm khám mà âm thầm sống chung với bệnh. Chính vì vậy, những chia sẻ bên dưới đây hy vọng có thể hỗ trợ phần nào cho các quý ông nhé.

Xem Thêm

Nam giới mắc phải xuất tinh ngược do đâu?

Nam giới mắc phải xuất tinh ngược do nhiều nguyên nhân khác nhau, từ tâm lý đến vật lý. Nhằm có thể giúp bạn tìm ra nguyên nhân để sớm có những quyết định đúng đắn trong việc chữa trị, xin mời vui lòng theo dõi bài viết Nam giới mắc phải xuất tinh ngược do đâu sắp được chia sẻ ngay sau đây.  

Xem Thêm

Quan hệ xuất ngoài có khả năng mang thai không?

Quan hệ xuất ngoài có khả năng mang thai không? Nhiều người tỏ ra nghi ngờ về việc phòng tránh thai bằng biện pháp xuất tinh ngoài. Liệu, biện pháp này có hiệu quả không? Để có được câu trả lời chính xác nhất, xin mời quý độc giả vui lòng theo dõi những thông tin hữu ích sau đây.

Xem Thêm

Tổng quan về hiện tượng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm chắc hẳn là một chủ đề mà có thể ai cũng đã từng nghe qua, nhưng không phải ai cũng biết rõ về những yếu tố gây nên nó và cách điều trị hiệu quả. Để giải đáp Tổng quan về hiện tượng xuất tinh sớm, xin mời quý độc giả tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG