Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh được đánh giá là một biểu hiện bệnh lý mà nam giới thường dễ mắc phải chia ra làm hai nhóm chủ yếu là xuất tinh sớm và xuất tinh muộn. Ngoài hai nhóm trên rối loạn xuất tinh có thể bị ảnh hưởng từ chế độ ăn uống hằng ngày và môi trường chúng ta sinh sống và làm việc. Để hiểu rõ hơn về rối loạn xuất tinh cần được chuyên gia tư vấn nam khoa sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Nam giới bị xuất tinh sớm có thai không?

  Nam giới bị xuất tinh sớm có thai không? Luôn là chủ đề được đông đảo cánh mày râu dành sự quan tâm đặc biệt đến. Chính vì vậy, mà xin mời quý bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem Thêm

Nam giới bị rối loạn xuất tinh có chữa được không?

  Nam giới bị rối loạn xuất tinh có chữa được không? Ngày nay, rối loạn xuất tinh không còn là căn bệnh quá xa lạ đối với cánh nam giới. Thế nhưng, không phải ai cũng nắm được những mặt hại mà tình trạng này mang lại đặc biệt là đối với chuyện tình dục. Do đó, mời bạn đọc cùng xem qua nội dung sau để rõ hơn nhé.

Xem Thêm

Bật mí cách quan hệ lần đầu không xuất sớm cho chàng

Hầu như các trường hợp xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ đều đến từ tâm lý hồi hộp, lo lắng. Đây là một hiện tượng bình thường của tâm sinh lý của những người chưa từng quan hệ trước đó và có thể khắc phục bằng những cách quan hệ lần đầu không xuất sớm sau đây.

Xem Thêm

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không? Cải thiện thế nào?

Xuất tinh sớm và yếu sinh là hai hiện tượng rối loạn chức năng sinh lý xảy ra khá phổ biến ở nam giới. Song, nhiều người vẫn thường nhầm lẫn giữa hai hiện tượng này, từ đó khiến cho việc can thiệp chữa trị không thành công và bệnh trở nên nghiêm trọng. Vậy xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không? Xin mời bạn đọc cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cùng làm rõ vần đề này trong bài viết ngay sau đây.  

Xem Thêm

Xuất tinh vô lực có khả năng dẫn đến vô sinh nam không?

  Theo các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, xuất tinh vô lực khiến nam giới không thể đạt khoái cảm mỗi khi “Yêu”, điều này dần làm cho các quý ông trở nên lạnh nhạt với chuyện chăn gối. Trong đó việc mà cánh mày râu đau đầu nhất là liệu Xuất tinh vô lực có khả năng dẫn đến vô sinh nam không? Mời bạn đọc cùng xem qua nội dung sau đây.

Xem Thêm

Xuất tinh sớm có thể chữa khỏi không?

  Xuất tinh sớm có thể chữa khỏi không? Đây là thực trạng của không ít đáng mày râu khi mắc phải hiện tượng xuất tinh sớm và không biết liệu có thể chữa khỏi không. Chính vì điều đó, mời quý bạn đọc giả cũng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Quan hệ bao lâu được coi là xuất tinh sớm?

  Xuất tinh sớm hiện không phải là chứng bệnh hiếm gặp ở cánh mày râu. Thế nhưng, nhiều người vẫn còn đang còn nhiều vướng mắc về chủ đề này chẳng hạn như Quan hệ bao lâu được coi là xuất tinh sớm? Mời quý bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc