Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh được đánh giá là một biểu hiện bệnh lý mà nam giới thường dễ mắc phải chia ra làm hai nhóm chủ yếu là xuất tinh sớm và xuất tinh muộn. Ngoài hai nhóm trên rối loạn xuất tinh có thể bị ảnh hưởng từ chế độ ăn uống hằng ngày và môi trường chúng ta sinh sống và làm việc. Để hiểu rõ hơn về rối loạn xuất tinh cần được chuyên gia tư vấn nam khoa sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa chỉ bán thuốc chống xuất tinh sớm UY TÍN 2022

Kéo dài thời gian quan hệ là nhu cầu chính đáng của quý ông, đặc biệt với những người bị “nổ sớm”. Với tính đơn giản, dễ thực hiện và giá cả phải chăng nên thuốc chống xuất tinh sớm rất được nam giới ưa chuộng. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ bán thuốc chống xuất tinh sớm uy tín mà nam giới có thể tin tưởng tìm mua?

Xem Thêm

Tinh trùng yếu vẫn có con tự nhiên được không?

Tôi ghét con nít! Khi tôi còn là chàng thanh niên những năm 20 tuổi, tiếng khóc oe oe của đứa bé nhà hàng xóm mỗi tối, thậm chí lúc nửa đêm vọng sang thật sự phiền toái. Nhưng giờ đây khi đã bước sang tuổi 35 và cưới vợ được hai năm rồi mà vẫn chưa có con do tinh trùng yếu hơn người khác, điều đó khiến cho nỗi khát khao được nghe tiếng khóc từ chính đứa trẻ mà mình sinh ra càng mãnh liệt.  

Xem Thêm

Số lượng tinh trùng bao nhiêu là bình thường?

Tinh trùng là yếu tố duy nhất giúp nam giới duy trì nòi giống nhưng phái mạnh thường có những thắc mắc xoay quanh tinh binh của mình, đặc biệt là số lượng tinh trùng bình thường là bao nhiêu? Cần bao nhiêu tinh trùng để thụ thai? 

Xem Thêm

Địa chỉ chữa rối loạn xuất tinh ở Hải Phòng uy tín

Rối loạn xuất tinh là nỗi ám ảnh của rất nhiều nam giới tại Hải Phòng bởi tình trạng này không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục mà còn tác động trực tiếp đến sức khỏe sinh sản. Do đó việc tìm kiếm một địa chỉ chữa rối loạn xuất tinh ở Hải Phòng luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Xem Thêm

Hải Phòng: chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu tiền?

Nói về giá tiền thăm khám chữa bệnh là một trong những điều nhạy cảm mà đa phần muốn đề cập đến. Phấn lớn ai cũng muốn biết chi tiết về chi phí chữa xuất tinh sớm hiện nay là bao nhiêu. Khi mà nhiều cơ sở y tế hoặc bệnh viện công đưa ra bảng giá chữa xuất tinh sớm khác nhau khiến người bệnh hoài nghi về việc chặt chém ở đây.

Xem Thêm

Xuất tinh có máu là bệnh gì?

Tinh dịch của người bình thường có màu trắng ngà, tuy nhiên một số nam giới lại gặp phải tình trạng xuất tinh có máu. Hiện tượng này rất dễ nhầm lẫn với việc tinh dịch có lẫn máu do bị rách bao quy đầu, tổn thương dương vật.

Xem Thêm

Xuất tinh nhiều quá có sao không?

Quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý chính đáng của con người, giúp cơ thể thư giãn và giảm căng thẳng. Tuy nhiên nếu quan hệ và xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe không là câu hỏi được nhiều người quan tâm, bởi hiện nay có nhiều nam giới. 

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG