Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh được đánh giá là một biểu hiện bệnh lý mà nam giới thường dễ mắc phải chia ra làm hai nhóm chủ yếu là xuất tinh sớm và xuất tinh muộn. Ngoài hai nhóm trên rối loạn xuất tinh có thể bị ảnh hưởng từ chế độ ăn uống hằng ngày và môi trường chúng ta sinh sống và làm việc. Để hiểu rõ hơn về rối loạn xuất tinh cần được chuyên gia tư vấn nam khoa sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Vì sao nam giới quan hệ không xuất tinh?

Vì sao nam giới quan hệ không xuất tinh? Là thắc mắc của hầu hết cánh mày râu khi gặp phải tình trạng này. Quan hệ không xuất tinh có khả năng do nhiều tác nhân gây nên. Do đó, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem Thêm

Tinh trùng gặp trứng bao lâu thì thụ thai?

Như các bạn cũng đã biết, quá trình thụ thai thành công là lúc tinh trùng gặp trứng. Nhưng cũng tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi người mà quá trình này diễn ra nhanh hay chậm. Bởi những biến đổi trên, mọi người đều thắc mắc thời gian tinh trùng gặp trứng bao lâu thì thụ thai? Cùng tìm hiểu ngay nhé  

Xem Thêm

Thế nào là rối loạn cương dương ở nam giới?

Bệnh rối loạn cương dương được xem là bệnh mà rất nhiều nam giới đang trong độ tuổi trưởng thành và độ tuổi có vợ con thường hay mắc phải. Tình trạng này gây nhiều phiền toái và ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Cùng tìm hiểu các vấn đề rối loạn cương dương này nhé.  

Xem Thêm

Nguyên nhân dương vật không cương cứng khi quan hệ ?

Rối loạn cương dương hay các tình trạng dương vật không cương cứng khi quan hệ là vấn đề mà rất nhiều nam giới lo sợ. Gây ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe, tâm lý,.. Đặc biệt hơn là tình cảm và tình dục vợ chồng cũng ngày một đi xuống.

Xem Thêm

Những triệu chứng bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Bệnh rối loạn cương dương là căn bệnh rất đáng sợ đối với mỗi nam giới. Căn bệnh không được xếp vào trường hợp bệnh xã hội nhưng cũng không thể xếp vào giống bệnh cảm cúm. Vậy căn bệnh rối loạn cương dương này là căn bệnh có đáng nguy hại không? các triệu chứng của bệnh là gì?  

Xem Thêm

Nam giới bị rối loạn cương dương nên ăn gì?

Ở mỗi nam giới hay nữ giới đều có những cảm xúc thăng hoa vui vẻ với bạn tình. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là các nam giới cảm thấy xấu hổ và ngại ngùng khi mình bị triệu chứng rối loạn cương dương. Bệnh này không quá xấu nếu như điều tiết được chế độ ăn uống.  

Xem Thêm

Điều gì dẫn đến tình trạng tiểu ra tinh trùng?

Điều gì dẫn đến tình trạng tiểu ra tinh trùng? Chính là nổi sợ hải của nhiều quý ông. Sở dĩ như thế, thông thưởng chỉ có nước tiểu là thứ thoát ra khỏi cơ thể mỗi khi đi vệ sinh, tuy nhiên lại kèm thêm tinh trùng thì chắc chắn chính là biểu hiện bất thường trong sức khỏe nam giới.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG