Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh được đánh giá là một biểu hiện bệnh lý mà nam giới thường dễ mắc phải chia ra làm hai nhóm chủ yếu là xuất tinh sớm và xuất tinh muộn. Ngoài hai nhóm trên rối loạn xuất tinh có thể bị ảnh hưởng từ chế độ ăn uống hằng ngày và môi trường chúng ta sinh sống và làm việc. Để hiểu rõ hơn về rối loạn xuất tinh cần được chuyên gia tư vấn nam khoa sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

3 Nguyên nhân xuất tinh sớm mà nam giới cần tìm cách xử lý ngay

Xuất tinh sớm là một trong những tác nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống cũng như khả năng sinh sản ở nam giới. Nếu tìm ra nguyên nhân xuất tinh sớm có thể sẽ giúp nam giới tránh được những sự ảnh hưởng này. Vậy nguyên nhân đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.  

Xem Thêm

Xuất tinh sớm có sao không? Và cách khắc phục

Xuất tinh sớm có sao không? Xuất tinh sớm là bệnh lý xảy ra khá phổ biến ở nhiều lứa tuổi. Tình trạng này không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng chuyện ấy mà còn gây ra nhiều hệ lụy khác trong đời sống của đàn ông. Để giải đáp chi tiết hơn vấn đề này và đưa ra giải pháp khắc phục, xin mời quý ông theo dõi bài viết sau đây.  

Xem Thêm

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần có hết bệnh không?

Xuất tinh sớm là căn bệnh đang ngày càng trẻ hóa ở nam giới, từ đó gây ảnh hưởng nặng nề đến tâm sinh lý và đời sống của người bệnh. Ngoài việc dùng thuốc hay can thiệp phẫu thuật thì hiện nay nhiều người đã “tìm đến” cách chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần. Thế thì đây là cách chữa như thế nào? Và có chữa hết bệnh không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Xem Thêm

Điểm danh 5+ dấu hiệu xuất tinh sớm mà quý ông không ngờ tới

Xuất tinh sớm không chỉ đánh mất đi bản lĩnh của người đàn ông mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của họ về sau. Vì thế, việc tự nhận biết tình trạng xuất tinh sớm của mình chưa bao giờ là muộn hay không quan trọng đối với đáng mày râu. Hãy cùng Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ điểm danh 5+ dấu hiệu xuất tinh sớm trong bài viết sau đây.

Xem Thêm

Các dạng rối loạn xuất tinh nam giới hay mắc phải

  Các dạng rối loạn xuất tinh nam giới hay mắc phải. Hiện nay, khi nhắc về rối loạn xuất tinh không khỏi khiến nam giới phải hoang mang lo lắng, đặc biệt là đối với đời sống tình dục. Chính vì thế, để biết thêm nhiều thông tin hữu ích xin mời quý độc giả hãy cùng tham khảo nội dung sau.

Xem Thêm

Chậm xuất tinh ở cánh nam giới chớ nên xem thường?

  Chậm xuất tinh ở cánh nam giới chớ nên xem thường? Bởi điều này có sự ảnh hưởng đến sức khỏe nam khoa và sức khỏe sinh sản của cánh mày râu, cũng như ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới khi lâm trận cùng bạn tình hoặc bạn đời. Nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn về chủ đề này, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm

Tình trạng khó xuất tinh và vì sao mắc phải?

  Tình trạng khó xuất tinh và vì sao mắc phải? là vấn đề mà nhiều cánh nam giới cảm thấy luôn đau đầu mỗi khi nghĩ đến. Sở dĩ như vậy, vì ít nhiều cũng có các đấng mày râu lâm vào tình cảnh này và trở nên vô cùng hoang mang, e ngại, cũng như tự ti trước mặt bạn tình hoặc bạn đợi khi đang quan hệ tình dục. Nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc