Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn là một loại bệnh vô cùng nguy hiểm được hình thành do nhiễm trùng các khe trong ống hậu môn, sau đó các tuyến hậu môn ở giữa hai cơ thắt hậu môn bị viêm và tụ mủ, phá miệng ra da vùng xung quanh tạo thành lỗ rò. Đặc biệt nam giới ở độ tuổi 30 đến 50 tỉ lệ mắc bệnh trĩ cao hơn gấp 4 lần so với nữ giới. Đây không phải là căn bệnh có thể tự khỏi mà cần phải có liệu trình điều trị chính xác và chuyên nghiệp từ các y bác sĩ nhiều năm trong nghề vì chỉ cần một chút sai sót là có thể dẫn đến ung thư.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Các biện pháp phòng ngừa rò hậu môn tốt nhất

Đứt cơ thắt, đại tiện thiếu tự chủ, thoái hóa thành tế bào ung thư là biến chứng nguy hiểm nhất mà rò hậu môn đem tới khi không phát hiện và điều trị kịp thời. Vì thế, chủ động phòng tránh trước khi bị rò hậu môn “gọi tên” là việc làm vô cùng cần thiết. Vậy, hiện nay, phòng ngừa rò hậu môn bằng cách nào, bạn có biết?

Xem Thêm

Rò hậu môn xuyên cơ thắt là gì? Có điều trị được không?

Rò hậu môn xuyên cơ thắt không được phát hiện và điều trị triệt để, biến chứng gây đứt cơ thắt trong và ngoài dẫn đến đại tiện thiếu tự chủ là điều tồi tệ mà người bệnh gánh chịu. Vậy, rò hậu môn xuyên cơ thắt là do đâu, dấu hiệu, cách chữa là gì?

Xem Thêm

Biểu hiện của rò hậu môn ở trẻ sơ sinh và có tự khỏi không

Bất kỳ bệnh lý nào xảy ra với trẻ sơ sinh đều khiến phụ huynh không khỏi lo lắng. Trong đó phải kể đến bệnh rò hậu môn. Căn bệnh này sẽ gây ra nhiều triệu chứng khó chịu và ảnh hưởng đến sự phát triển của chúng sau này. Để hiểu rõ biểu hiện rò hậu môn ở trẻ sơ sinh và có tự khỏi không, mời các mom tham khảo bài viết sau đây.  

Xem Thêm

Nguyên nhân bị rò hậu môn sau sinh

Bị rò hậu môn sau sinh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng để lại ảnh hưởng nặng nề cho vấn đề sức khỏe, thậm chí là sự phát triển của trẻ sơ sinh đối với trường hợp bị rò hậu môn khi cho con bú. Vậy, nguyên nhân rò hậu môn sau sinh là gì? Có những cách điều trị rò hậu môn nào đem lại hiệu quả? 

Xem Thêm

Bệnh rò hậu môn có tái phát không?

90% trường hợp mắc bệnh rò hậu môn xuất phát từ việc tuyến, khe nhú hậu môn viêm nhiễm hình thành khối áp xe tụ mủ nhưng không được điều trị kịp thời, đúng cách. Vậy, nếu bệnh nhân điều trị rò hậu môn ngay thời điểm phát hiện, thì có đem lại hiệu quả? Và liệu sau điều trị, bệnh rò hậu môn có tái phát không? 

Xem Thêm

Các vị trí rò hậu môn nguy hiểm bạn nên biết

Chiếm tỷ lệ 25% trong tổng số các bệnh hậu môn trực tràng, rò hậu môn là bệnh phổ biến đứng thứ 2 sau bệnh trĩ. Đây là tình trạng các hốc tuyến và khe nhú trong ống hậu môn nhiễm khuẩn dẫn đến sinh tụ mủ tại bất kỳ vị trí nào ở hậu môn. Thế nhưng, xét về độ nguy hại, có các vị trí rò hậu môn nào mà người bệnh nên biết và nhận diện sớm?

Xem Thêm

Bệnh rò hậu môn và cách chữa trị hiệu quả nhất

Rò hậu môn là giai đoạn mãn tính của bệnh áp xe hậu môn không được điều trị sớm và đúng cách. Việc kiểm soát và can thiệp đến các lỗ rò đơn giản không tích cực tạo điều kiện biến chứng thành các đường rò phức tạp ăn xuyên cơ thắt, gây viêm nhiễm hoặc thậm chí thoái hóa thành tế bào ung thư. Vậy, rò hậu môn là bệnh thế nào, cách chữa hiệu quả nhất là gì? 

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc