Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn là một loại bệnh vô cùng nguy hiểm được hình thành do nhiễm trùng các khe trong ống hậu môn, sau đó các tuyến hậu môn ở giữa hai cơ thắt hậu môn bị viêm và tụ mủ, phá miệng ra da vùng xung quanh tạo thành lỗ rò. Đặc biệt nam giới ở độ tuổi 30 đến 50 tỉ lệ mắc bệnh trĩ cao hơn gấp 4 lần so với nữ giới. Đây không phải là căn bệnh có thể tự khỏi mà cần phải có liệu trình điều trị chính xác và chuyên nghiệp từ các y bác sĩ nhiều năm trong nghề vì chỉ cần một chút sai sót là có thể dẫn đến ung thư.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Tình trạng rò hậu môn có nguy hiểm không?

Rò hậu môn là một bệnh lý xảy ra ở khu vực kín đáo nên có nhiều người thường có tâm lý ngại ngùng và không có ý định đi thăm khám cũng như điều trị. Bệnh này nếu để lâu có thể sẽ khiến bệnh nhân đối diện với nhiều nguy cơ tiềm ẩn rất khó chữa trị. Do vậy, hãy tìm hiểu về tình trạng rò hậu môn có nguy hiểm không để từ đó bệnh nhân có thể đưa ra quyết định thăm khám và điều trị kịp thời.   

Xem Thêm

Bệnh mạch lươn có nguy hiểm không?

Trĩ mạch lươn là một dạng bệnh lý thường gặp ở những người đã từng bị áp xe hậu môn. Tuy nhiên, bệnh này tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cũng như gây ra nhiều di chứng ảnh hưởng đến chức năng của hậu môn. Để hiểu rõ bệnh mạch lươn có nguy hiểm không, xin mời mọi người cùng theo dõi bài viết sau đây.   

Xem Thêm

Bệnh mạch lươn xuất hiện ở hậu môn là bệnh gì?

Hiện nay, nhiều người nghe đến cụm từ "bệnh mạch lươn" ắt hẳn sẽ thắc mắc Bệnh mạch lươn xuất hiện ở hậu môn là bệnh gì. Đây là tình trạng lở loét kèm theo chảy dịch mụ với những vết "ngoằn ngoèo" và nằm sau dưới lớp da khi vực hậu môn - trực tràng. Nếu không can thiệp y tế kịp thời và đúng cách, bệnh có thể gây ra những hậu quả rất khó lường.   

Xem Thêm

Những nguy hại khôn lường của bệnh rò hậu môn

  Những nguy hại khôn lường của bệnh rò hậu môn. Để mà nói căn bệnh rò hậu môn thuộc khu vực trực tràng hậu môn có mức độ nguy hại cũng thuốc mức đáng báo động và chỉ sau bệnh trĩ. Để hỗ trợ bạn đọc nắm rõ hơn về những thông tin trên xin mời hãy cùng dõi theo những nôi dung được chia sẻ sau.

Xem Thêm

Chữa rò hậu môn ở đâu tốt nhất?

Chữa rò hậu môn ở đâu là một trong những yếu tố quyết định bệnh tình có chóng khỏi không, chi phí thế nào và mức độ tái phát ra sao. Vì sự an toàn của bản thân và sự chủ động kiểm soát phí điều trị hợp lý, người bệnh nên tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn đơn vị y tế uy tín để gửi gắm. Thế nhưng, giữa hàng trăm trung tâm y tế “vàng thau lẫn lộn”, đâu là nơi tốt nhất?

Xem Thêm

Chi phí phẫu thuật rò hậu môn là bao nhiêu?

Phẫu thuật rò hậu môn là biện pháp loại bỏ dịch mủ, đình chỉ triệu chứng bệnh đồng thời thúc đẩy tái tạo niêm mạc làm đầy và lành đường rò. Tuy có thể đem lại hiệu quả nhưng có rất nhiều bệnh nhân e dè, ngại điều trị bởi quan ngại về chi phí phẫu thuật rò hậu môn đắt đỏ. Vậy, với từng trường hợp bệnh trạng cụ thể, mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền?

Xem Thêm

Mổ rò hậu môn uống thuốc gì?

Phẫu thuật rò hậu môn với biện pháp dẫn lưu mủ ra khỏi khoang rò là biện pháp điều trị rò hậu môn thời kỳ bệnh nặng. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa bệnh nhân và khả năng hồi phục bệnh tình sẽ đòi hỏi điều trị phẫu thuật có sự kết hợp bổ trợ dùng uống thuốc hay không. Vậy, nếu được chỉ định, liệu, mổ rò hậu môn uống thuốc gì để bệnh nhanh khỏi?

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc