Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn là một loại bệnh vô cùng nguy hiểm được hình thành do nhiễm trùng các khe trong ống hậu môn, sau đó các tuyến hậu môn ở giữa hai cơ thắt hậu môn bị viêm và tụ mủ, phá miệng ra da vùng xung quanh tạo thành lỗ rò. Đặc biệt nam giới ở độ tuổi 30 đến 50 tỉ lệ mắc bệnh trĩ cao hơn gấp 4 lần so với nữ giới. Đây không phải là căn bệnh có thể tự khỏi mà cần phải có liệu trình điều trị chính xác và chuyên nghiệp từ các y bác sĩ nhiều năm trong nghề vì chỉ cần một chút sai sót là có thể dẫn đến ung thư.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Các nguyên nhân gây rò hậu môn và cách chữa trị

Rò hậu môn có mức độ khá phổ biến, chỉ đứng sau căn bệnh trĩ. Tuy không đe dọa đến tính mạng nhưng lại gây ra rất nhiều nỗi “ám ảnh” cho nhiều bệnh nhân. Vậy nguyên nhân gây rò hậu môn là do đâu? Xin mời mọi người cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Sự thật về phẫu thuật rò hậu môn có đau không?

Phẫu thuật rò hậu môn là phương pháp tốt nhất để xử lý các đường rò gây chảy mủ, nhiễm trùng ở hậu môn cho bệnh nhân. Vậy phẫu thuật rò hậu môn có đau không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Tái phát rò hậu môn sau khi phẫu thuật thì phải xử lý dứt điểm thế nào?

Rò hậu môn là căn bệnh gây ra rất nhiều sự phiền toái trong sinh hoạt và biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân. Thường thì bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện phẫu thuật để giải quyết tình trạng bệnh lý. Nhưng sau khi phẫu thuật, không ít người bệnh vẫn mắc bệnh trở lại với các triệu chứng trầm trọng hơn. Vậy, tái phát rò hậu môn sau khi phẫu thuật thì phải xử lý dứt điểm thế nào? Xin mời mọi người cùng theo dõi qua bào viết sau đây.

Xem Thêm

7 Bài thuốc chữa bệnh mạch lươn bằng Đông y hiệu quả

7 Bài thuốc chữa bệnh mạch lươn bằng Đông y hiệu quả hiện nay chỉ nên thực hiện khi đã được Lương y xác định thể bệnh cũng như mức độ tiến triển của bệnh. Do đó, để đảm bảo an toàn thì điều quan trọng nhất là bệnh nhân nên tham khảo cũng như trao đổi với lương y để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Xem Thêm

Chi phí chữa bệnh mạch lươn hiện nay là bao nhiêu?

Theo các chuyên gia y tế, mức chi phí bệnh mạch lươn thường không cố định. Ở người bệnh này chi phí có thể thấp và ở người khác cũng có thể cao hơn, điều này hoàn toàn bị chi phối bởi nhiều yếu tố như khám lâm sàng, xét nghiệm, điều trị những bệnh lý,... Để biết chính xác Chi phí chữa bệnh mạch lươn hiện nay là bao nhiêu, xin mời mọi người cùng tham khảo những thông tin sau đây.  

Xem Thêm

Những cách trị bệnh mạch lươn hiệu quả hiện nay

Mạch lươn là căn bệnh mạn tính, xuất phát từ tình trạng ápxe hậu môn không được chữa trị sớm và thường gặp ở những người mắc bệnh trĩ. Nếu bệnh này không được chữa trị sớm và đúng cách sẽ có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và phức tạp. Để giúp bạn đọc biết thêm những cách trị bệnh mạch lươn hiệu quả hiện nay và tránh những nguy hiểm tiềm ẩn, sau đây là một vài thông tin tham khảo dành cho bạn.   

Xem Thêm

Bệnh mạch lươn có lây không và cách phòng ngừa

Bệnh mạch lươn hay những bệnh lý khác ở vùng trực tràng - hậu môn không phải là bệnh có thể truyền nhiễm từ người này sang người khác như những căn bệnh xã hội. Tuy nhiên, nếu kéo dài tình trạng này có thể khiến bệnh tình lan sang những cơ quan, bộ phận khác trên cơ thể. Để hiểu rõ hơn về bệnh mạch lươn có lây không và cách phòng ngừa ra sao, xin mời mọi người cùng theo dõi những thông tin sau đây.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc