Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn là một loại bệnh vô cùng nguy hiểm được hình thành do nhiễm trùng các khe trong ống hậu môn, sau đó các tuyến hậu môn ở giữa hai cơ thắt hậu môn bị viêm và tụ mủ, phá miệng ra da vùng xung quanh tạo thành lỗ rò. Đặc biệt nam giới ở độ tuổi 30 đến 50 tỉ lệ mắc bệnh trĩ cao hơn gấp 4 lần so với nữ giới. Đây không phải là căn bệnh có thể tự khỏi mà cần phải có liệu trình điều trị chính xác và chuyên nghiệp từ các y bác sĩ nhiều năm trong nghề vì chỉ cần một chút sai sót là có thể dẫn đến ung thư.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Có cách nào điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật không?

Phẫu thuật rò hậu môn là giải pháp tối ưu nhất cho bệnh nhân, tuy nhiên đối với người sợ phẫu thuật thì có cách nào điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật không? Tham khảo bài viết dưới đây biết thêm nhiều cách chữa bệnh rò hậu môn khác.  

Xem Thêm

5 Dấu hiệu rò hậu môn tái phát chớ nên coi thường!

Tái phát rò hậu môn là điều mà không bệnh nhân nào mong muốn, bởi bệnh này gây ra quá nhiều nỗi ám ảnh. Sau đây là 5 dấu hiệu rò hậu môn tái phát mà bạn chớ nên coi thường và biện pháp xử lý hiệu quả.

Xem Thêm

6 Dấu hiệu rò hậu môn điển hình nhất

Nếu như chậm trễ nhận biết các dấu hiệu rò hậu môn, những lỗ rò/ đường rò này có thể lan rộng nhanh chóng và gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng bệnh nhân. Vì vậy, người bệnh cần nhận biết sớm những dấu hiệu đầu tiên để kịp thời có biện pháp xử lý. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Rò hậu môn có tự lành không và bao lâu lành?

Rò hậu môn là một trong những căn bệnh thường gặp ở vùng hậu môn – trực tràng và bệnh này khó có thể tự lành nếu không có biện pháp can thiệp. Nếu để bệnh kéo dài, sẽ ảnh hưởng rất nặng nề đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt của bệnh nhân. Để trả lời chi tiết hơn về vấn đề rò hậu môn có tự lành không, xin mời mọi người cũng theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm

Các nguyên nhân gây rò hậu môn và cách chữa trị

Rò hậu môn có mức độ khá phổ biến, chỉ đứng sau căn bệnh trĩ. Tuy không đe dọa đến tính mạng nhưng lại gây ra rất nhiều nỗi “ám ảnh” cho nhiều bệnh nhân. Vậy nguyên nhân gây rò hậu môn là do đâu? Xin mời mọi người cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Sự thật về phẫu thuật rò hậu môn có đau không?

Phẫu thuật rò hậu môn là phương pháp tốt nhất để xử lý các đường rò gây chảy mủ, nhiễm trùng ở hậu môn cho bệnh nhân. Vậy phẫu thuật rò hậu môn có đau không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Tái phát rò hậu môn sau khi phẫu thuật thì phải xử lý dứt điểm thế nào?

Rò hậu môn là căn bệnh gây ra rất nhiều sự phiền toái trong sinh hoạt và biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân. Thường thì bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện phẫu thuật để giải quyết tình trạng bệnh lý. Nhưng sau khi phẫu thuật, không ít người bệnh vẫn mắc bệnh trở lại với các triệu chứng trầm trọng hơn. Vậy, tái phát rò hậu môn sau khi phẫu thuật thì phải xử lý dứt điểm thế nào? Xin mời mọi người cùng theo dõi qua bào viết sau đây.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc