Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn là một loại bệnh vô cùng nguy hiểm được hình thành do nhiễm trùng các khe trong ống hậu môn, sau đó các tuyến hậu môn ở giữa hai cơ thắt hậu môn bị viêm và tụ mủ, phá miệng ra da vùng xung quanh tạo thành lỗ rò. Đặc biệt nam giới ở độ tuổi 30 đến 50 tỉ lệ mắc bệnh trĩ cao hơn gấp 4 lần so với nữ giới. Đây không phải là căn bệnh có thể tự khỏi mà cần phải có liệu trình điều trị chính xác và chuyên nghiệp từ các y bác sĩ nhiều năm trong nghề vì chỉ cần một chút sai sót là có thể dẫn đến ung thư.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Sau khi mổ rò hậu môn bao lâu thì khỏi?

Phẫu thuật rò hậu môn là giải pháp hữu hiệu và được áp dụng phổ biến cho các ca bệnh từ nhẹ đến nặng. Theo khuyến cáo từ bác sĩ, quá trình phẫu thuật rò hậu môn sẽ trải qua nhiều công đoạn. Chính vì vậy, việc hồi phục nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào yếu tố tác động khác. Để biết thêm chi tiết vấn đề sau khi mổ rò hậu môn bao lâu thì khỏi, xin mời mọi người cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Chảy dịch sau mổ rò hậu môn có ảnh hưởng gì không?

Tình trạng chảy dịch sau mổ rò hậu môn xảy ra khá khổ biến. Đây không những là dấu hiệu cảnh báo phương pháp chữa trị chưa hiệu quả hết mà còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại như rò hậu môn tái phát hay các bệnh lý hậu môn trực tràng khác. Với trường hợp chảy dịch sau mổ rò hậu môn có ảnh hưởng gì không? Cần làm gì để xử lý? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.  

Xem Thêm

Chia sẻ kinh nghiệm chữa rò hậu môn hiệu quả từ A-Z

Rò hậu môn là căn bệnh có tỷ lệ người mắc khá cao và bệnh cũng dễ tái đi tái lại. Mặc dù không làm ảnh hưởng trực tiếp đếm tính mạng, nhưng các triệu chứng mà bệnh này gây ra có thể tác động rất lớn đến tâm sinh lý và sinh hoạt cho bệnh nhân. Do đó, không ít người bệnh luôn tìm kiếm kinh nghiệm chữa rò hậu môn. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm vấn đề, hãy cùng ở lại và theo dõi hết bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Có cách nào điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật không?

Phẫu thuật rò hậu môn là giải pháp tối ưu nhất cho bệnh nhân, tuy nhiên đối với người sợ phẫu thuật thì có cách nào điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật không? Tham khảo bài viết dưới đây biết thêm nhiều cách chữa bệnh rò hậu môn khác.  

Xem Thêm

5 Dấu hiệu rò hậu môn tái phát chớ nên coi thường!

Tái phát rò hậu môn là điều mà không bệnh nhân nào mong muốn, bởi bệnh này gây ra quá nhiều nỗi ám ảnh. Sau đây là 5 dấu hiệu rò hậu môn tái phát mà bạn chớ nên coi thường và biện pháp xử lý hiệu quả.

Xem Thêm

6 Dấu hiệu rò hậu môn điển hình nhất

Nếu như chậm trễ nhận biết các dấu hiệu rò hậu môn, những lỗ rò/ đường rò này có thể lan rộng nhanh chóng và gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng bệnh nhân. Vì vậy, người bệnh cần nhận biết sớm những dấu hiệu đầu tiên để kịp thời có biện pháp xử lý. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Rò hậu môn có tự lành không và bao lâu lành?

Rò hậu môn là một trong những căn bệnh thường gặp ở vùng hậu môn – trực tràng và bệnh này khó có thể tự lành nếu không có biện pháp can thiệp. Nếu để bệnh kéo dài, sẽ ảnh hưởng rất nặng nề đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt của bệnh nhân. Để trả lời chi tiết hơn về vấn đề rò hậu môn có tự lành không, xin mời mọi người cũng theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc