Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Polyp hậu môn

Bệnh Polyp hậu môn vốn là một loại u lành tính nhưng trong nhiều trường hợp do không được khắc phục kịp thời sẽ phát triển thành ung thư ác tính. Những dấu hiệu đầu tiên của bệnh là bị táo bón, phải rặn mạnh khi đi vệ sinh, phân cứng gây ra các vết xước lên niêm mạc hậu môn, hậu môn bị tổn thương do bị cọ xát với quần, các vật thể cứng hoặc quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Nếu không chữa trị bệnh trĩ kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và nguy cơ tử vong rất cao.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Có nên cắt polyp hậu môn không?

Cắt polyp hậu môn là phương án sau cùng đối với trường hợp khối polyp quá to, sa lồi hẳn ra phía ngoài gây tắc nghẹt, viêm nhiễm hậu môn. Tuy nhiên, người bệnh có nên cắt polyp hậu môn không khi tỷ lệ rủi ro biến chứng nhiễm trùng, tạo vết sẹo lớn tại ống hậu môn,… từ phương pháp này quá cao? Vậy cắt polyp hậu môn có đau không, bao lâu thì khỏi? Thông tin trong bài viết sau đây sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Bệnh polyp hậu môn ở trẻ em có nguy hiểm không?

Polyp hậu môn là bệnh xảy ra ở mọi đối tượng và không có trường hợp ngoại lệ ở trẻ nhỏ. Bệnh polyp hậu môn ở trẻ em gây hại ở trẻ co độ tuổi từ 4 – 7 tuổi, trong đó, tỷ lệ bé trai mắc bệnh cao gần gấp đôi bé gái. Vậy, polyp hậu môn là gì? Bệnh polyp hậu môn ở trẻ em có nguy hiểm không? 

Xem Thêm

Biến chứng polyp hậu môn khi không điều trị kịp thời

90% trường hợp có khối polyp phì đại tăng sinh tại biểu mô trục liên kết mạch hậu môn trực tràng thường không bộc phát thành triệu chứng đặc trưng. Vì thế, hầu hết người bệnh không phát hiện được bệnh sớm, khi tìm đến bác sĩ thì  bệnh đã trở nặng. Vậy biến chứng polyp hậu môn khi không điều trị kịp thời là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Thuốc chữa polyp hậu môn hiệu quả là gì?

Thuốc chữa Polyp hậu môn hiệu quả là gì? Là câu hỏi đang được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng xã hội hiện nay, có thể nói rong tổng số ca bệnh polyp hậu môn, có đến 80%  ca mắc phải biến chứng thành ung thư hậu môn trực tràng đe dọa tính mạng người bệnh. Để hiểu rõ về vấn đề trên mời quý bạn đọc hãy theo dõi qua bài viết sau.

Xem Thêm

Những lưu ý sau khi cắt polyp hậu môn

Cắt polyp hậu môn là biện pháp phẫu thuật loại bỏ mô tăng sinh bất thường xuất hiện tại ống hậu môn và trực tràng, ngăn ngừa khả năng hình thành tế bào ung thư đe dọa tính mạng. Vậy, để đảm bảo tiến độ hồi phục và tránh khả năng tái phát, có những lưu ý sau khi cắt polyp hậu môn nào người bệnh cần biết?

Xem Thêm

Bệnh polyp hậu môn và những điều cần phải biết

Polyn hậu môn là căn bệnh khá phổ biến có thể bắt gặp ở nhiều đối tượng khác nhau. Nếu không phát hiện và khám chữa kịp thời, các khối polyp lành tính có thể chuyển thành ác tính rất nguy hiểm. Vậy polyp hậu môn là gì? Nguyên nhân biểu hiện và cách điều trị như thế nào hiệu quả? 

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG