Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Polyp hậu môn

Bệnh Polyp hậu môn vốn là một loại u lành tính nhưng trong nhiều trường hợp do không được khắc phục kịp thời sẽ phát triển thành ung thư ác tính. Những dấu hiệu đầu tiên của bệnh là bị táo bón, phải rặn mạnh khi đi vệ sinh, phân cứng gây ra các vết xước lên niêm mạc hậu môn, hậu môn bị tổn thương do bị cọ xát với quần, các vật thể cứng hoặc quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Nếu không chữa trị bệnh trĩ kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và nguy cơ tử vong rất cao.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Polyp hậu môn trực tràng – Nguyên nhân, dấu hiệu, cách chữa

Polyp hậu môn trực tràng là những nhú chồi nhung mao hình thành trên bề mặt niêm mạc hậu môn trực tràng. Vốn lành tính, nhưng nếu không được phát hiện và điều trị sớm, polyp hậu môn loạn sản bị ung thư hóa, đe dọa tính mạng người bệnh. Vậy, có những nguyên nhân nào gây bệnh polyp hậu môn trực tràng, dấu hiệu của bệnh là gì và cách chữa ra sao?

Xem Thêm

Thuốc chữa polyp hậu môn hiệu quả nhất là gì?

Thuốc chữa Polyp hậu môn hiệu quả nhất là gì? Là câu hỏi đang được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng xã hội hiện nay, Polyp hậu môn là căn bệnh khá phổ biến và tỷ lệ người mắc phải ngày càng gia tăng. Nếu không được chữa trị kịp thời sẽ rất dễ biến chứng sang ưng thư hậu môn đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Bài viết sau đây sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Bệnh nhân bị polyp hậu môn nên ăn gì?

Chế độ dinh dưỡng có chứa thực phẩm giàu axit là một trong những tác nhân làm hình thành u tuyến polyp bên trong hậu môn, trực tràng. Vì thế, khẩu phần dinh dưỡng hằng ngày có vai trò quan trọng đối với việc điều trị polyp hậu môn. Vậy, bệnh nhân bị polyp hậu môn nên ăn gì để tốt cho quá trình điều trị và hồi phục bệnh?

Xem Thêm

Mổ polyp hậu môn có hiệu quả không?

Mổ polyp hậu môn là phương pháp sau cùng có thể khống chế được quá trình tăng sinh và dày lên của khối polyp, hạn chế gia tăng phức tạp về triệu chứng bệnh. Tuy nhiên, mổ polyp hậu môn có hiệu quả không, độ đau đớn trong và sau phẫu thuật là bao nhiêu?

Xem Thêm

Đốt polyp hậu môn có đau không?

  Đốt polyp hậu môn là phương pháp dùng cơ chế nhiệt lượng sản sinh đốt chân cuống polyp tiêu giảm kích thước mô lồi. Tuy nhiên, với sự tác động nhiệt trực tiếp đến mô niêm mạc này, liệu đốt polyp hậu môn có đau không? Những thông tin trong bài viết sau sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ về vấn đề trên, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem Thêm

Đa polyp hậu môn là bệnh gì?

Không chỉ vắt kiệt sức khỏe người bệnh với tần suất đại tiện khoảng 10 – 20 lần một ngày, đại tiện ra máu, đau âm ỉ bụng dưới, các khối đa polyp hậu môn có thể đe dọa đến mạng sống bệnh nhân ở thời kỳ polyp bị ung thư hóa. Vậy, đa polyp hậu môn là bệnh gì, cách điều trị ra sao? Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau đây.

Xem Thêm

Chi phí cắt polyp hậu môn năm 2022

Chi phí cắt polyp hậu môn là vấn đề chịu sự chi phối bởi nhiều yếu tố, đáng kể đến như độ phức tạp của bệnh tình, phương pháp cắt polyp, địa chỉ thực hiện điều trị, cơ địa người bệnh,… Là đối tượng có nhu cầu cắt polyp trong thời gian tới, thế, bạn đã tham khảo qua mức chi phí cắt polyp hậu môn năm 2022 chưa? 

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG