Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phụ khoa

Đối với phái đẹp nói chung, việc không may mắc phải các bệnh lý phụ khoa như bệnh kinh nguyệt, tử cung, viêm vùng chậu không chỉ gây khó khăn trong cuộc sống hằng ngày mà còn có thể gây nguy hại đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ sau này. Nên việc điều trị sớm là vô cùng cần thiết và phải kịp thời nhanh chóng.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Vùng kín bé gái sơ sinh có mùi hôi phải xử lý như thế nào?

Hiện tượng vùng kín bé gái có mùi hôi thường khiến các mẹ lúng túng, đặc biệt là mẹ mới sinh con lần đầu. Vì thế đừng bỏ qua những kiến thức về nguyên nhân khiến bộ phận sinh dục của bé gái có mùi hôi và cách xử lý trong bài viết sau, bởi lúc nào đó chắc chắn chị em sẽ cần đến nó.

Xem Thêm

Tẩy lông vùng kín an toàn khi mang thai dành cho phái đẹp

Nhiều mẹ bầu lo lắng không biết phải làm sao để tẩy lông vùng kín an toàn khi mang thai mà không lo sợ ảnh hưởng đến em bé trong bụng. Để vấn đề này sớm được khắc phục, chị em nên tham khảo bài viết dưới đây. 

Xem Thêm

Phòng khám phụ khoa ở Hải Phòng tốt nhất

Khám phụ khoa là việc làm cần thiết trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Kết quả chẩn trị bệnh phụ khoa có chính xác và hiệu quả không còn tùy thuộc vào cơ sở y tế thực hiện thăm khám. Vậy, cho đến thời điểm hiện tại, đâu là phòng khám phụ khoa ở Hải Phòng tốt nhất? 

Xem Thêm

Cách chữa bệnh phụ khoa tại nhà có thực sự hiệu quả?

Ngày nay có rất nhiều chị em do mặc cảm tâm lý nên đã chọn cách chữa bệnh phụ khoa tại nhà. Tuy nhiên những phương pháp này có thực sự mang lại hiệu quả như dân gian đã truyền miệng. Hãy cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn.

Xem Thêm

Tìm hiểu các bệnh về kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều là hiện tượng gây không ít phiền toái cho chị em phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản. Vì vậy việc hiểu rõ các bệnh về kinh nguyệt không đều là vô cùng cần thiết để chị em phòng ngừa cũng như có phương pháp điều trị hợp lý cho bản thân.

Xem Thêm

Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai an toàn

Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai là phương pháp được nhiều bạn gái quan tâm khi không muốn sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn khác. Vậy cách tính này như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem Thêm

Triệu chứng bệnh phụ khoa ở nữ giới cần biết

Bệnh phụ khoa không chỉ mang đến cảm giác khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày mà còn khiến chị em phải đối mặt với nhiều nguy cơ, biến chứng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản, thậm chí là vô sinh. Do đó những triệu chứng bệnh phụ khoa dưới đây sẽ giúp chị em chủ động hơn trong việc phòng tránh và phát hiện bệnh kịp thời.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG