Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phụ khoa

Đối với phái đẹp nói chung, việc không may mắc phải các bệnh lý phụ khoa như bệnh kinh nguyệt, tử cung, viêm vùng chậu không chỉ gây khó khăn trong cuộc sống hằng ngày mà còn có thể gây nguy hại đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ sau này. Nên việc điều trị sớm là vô cùng cần thiết và phải kịp thời nhanh chóng.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Tôi sống dở chết dở khi bỏ qua dấu hiệu nổi hạch ở mép vùng kín

Nổi hạch ở mép vùng kín mới đầu tôi tưởng đó chỉ là những nốt hạch bình thường, chúng sẽ tự biến mất sau đó. Nhưng tôi đã lầm, vì chủ quan bỏ qua nên tôi đã tự phải “trả giá” cho hành động này của mình vì đó là dấu hiệu bệnh lậu. Kết quả xét nghiệm cho thấy tôi bị nhiễm song cầu khuẩn lậu từ người chồng trăng hoa của mình. – Chia sẻ của bệnh nhân M khi điều trị lậu tại Phòng Khám Phượng Đỏ.

Xem Thêm

Nổi hạch vùng kín nữ là bệnh gì?

Tự nhiên vào một ngày đẹp trời thức dậy bạn thấy vùng kín của mình nổi lên những cục hạch gây cảm giác đau đớn, khó chịu. Bạn cứ nghĩ đó là hạch sinh lý, chắc chúng sẽ tự “biến mất” ngay thôi. Nhưng sao chờ cả tuần hạch vẫn ở đó, thậm chí nổi lên nhiều hơn. Lúc này bạn mới hoang mang, không biết đó là bệnh gì?

Xem Thêm

Áp lạnh cổ tử cung hết bao nhiêu tiền vậy các chị?

Chả là em bị chảy máu âm đạo sau khi quan hệ tình dục với ông chồng, kèm theo đó là huyết trắng đổi màu kì lạ lắm. Em có đi khám thì bác sĩ bảo viêm lộ tuyến cổ tử cung, cần phải điều trị ngay. Thú thật kinh tế nhà em không được thoải mái cho lắm nên rất cần các chị chia sẻ áp lạnh cổ tử cung hết bao nhiêu tiền để em có thể thu xếp ổn thỏa. (baokim***@gmail.com)

Xem Thêm

Tư vấn phụ khoa online với bác sĩ chuyên khoa hàng đầu

Sự phát triển của công nghệ hiện đại như hiện nay việc lựa chọn hình thức tư vấn phụ khoa online được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn vì vừa tiết kiệm thời gian, chi phí vừa hiểu được tình trạng sức khỏe của mình trước khi tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hiện đang xây dựng thành công dịch vụ y tế này giúp người bệnh được an tâm và chia sẻ mọi băn khoăn dễ dàng nhất.

Xem Thêm

Cẩn trọng với tình trạng tăng sinh tuyến vú

Không ít trường hợp bị tăng sinh tuyến vú và nghĩ đó là hiện tượng bình thường nên bỏ qua việc thăm khám. Đến khi bệnh phát triển nặng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản chị em mới “tá hỏa” rằng đây cũng là nhóm bệnh nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến bệnh tăng sinh tuyến vú giúp chị em phát hiện sớm, chữa trị và phòng tránh kịp thời.

Xem Thêm

Tìm mãi mà không thấy bác sĩ phụ khoa online giỏi

Trong thời đại cách mạng 4.0, công nghệ mạng được xem là quyền lực bậc nhất có thể giải quyết được mọi nhu cầu tìm kiếm của người dùng trong tất cả lĩnh vực. Khi search cụm từ “bác sĩ phụ khoa online”, google trả về khoảng 22.900.000 kết quả (0,41 giây). Đó là một con số “khổng lồ” đúng không nào? Vậy làm sao biết được thông tin nào mới là chuẩn xác bảo đảm tính chuyên môn cao?

Xem Thêm

Phòng khám phụ khoa Thái Bình ở đâu tốt nhất?

Rất nhiều chị em băn khoăn với câu hỏi phòng khám phụ khoa Thái Bình ở đâu tốt nhất? khi mà các cơ sở y tế chuyên khoa xuất không đạt chất lượng xuất hiện như “nấm” hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ mách chị em một địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Thái Bình uy tín để chăm sóc sức khỏe và khả năng sinh sản tốt nhất.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG