Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phụ khoa

Đối với phái đẹp nói chung, việc không may mắc phải các bệnh lý phụ khoa như bệnh kinh nguyệt, tử cung, viêm vùng chậu không chỉ gây khó khăn trong cuộc sống hằng ngày mà còn có thể gây nguy hại đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ sau này. Nên việc điều trị sớm là vô cùng cần thiết và phải kịp thời nhanh chóng.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cách điều trị rối loạn kinh nguyệt tại Hải Phòng

Rối loạn kinh nguyệt nên khám ở đâu tốt nhất Hải Phòng là thắc mắc của không ít chị em khi gặp phải hiện tượng này. Bởi kinh nguyệt rối loạn là vấn đề bất thường gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản. Do đó cách điều trị rối loạn kinh nguyệt tại Hải Phòng ở đâu hiệu quả nhất sẽ được hé lộ trong bài viết sau.

Xem Thêm

Vùng kín có cặn trắng là dấu hiệu bệnh gì?

Vùng kín là bộ phận nhạy cảm của nữ giới và rất dễ bị viêm nhiễm nếu chăm sóc không đúng cách. Trong đó phải kể đến hiện tượng vùng kín có cặn trắng như bã đậu bởi đây là triệu chứng chị em hay gặp phải gây ngứa ngáy, đau rát. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau. 

Xem Thêm

Vùng kín bị nổi hột ở nữ là bệnh gì?

Thông thường, nổi hột ở vùng kín là phản ứng của cơ thể đối với những tổn thương nhưng đây cũng có thể là dấu hiệu của các căn bệnh nguy hiểm khác. Vậy vùng kín bị nổi hột ở nữ là biểu hiện của bệnh gì và phải làm sao để khắc phục hiện tượng này?

Xem Thêm

Vùng kín nổi cục u có nguy hiểm không?

Khi có những dấu hiệu bất thường như vùng kín nổi cục u thì chị em cần phải cẩn trọng bởi đây có thể là nguyên nhân của nhiều bệnh lý, trong đó nguy hiểm nhất là các bệnh xã hội. Bài viết dưới đây của các chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản về vấn đề này. 

Xem Thêm

Bệnh phụ khoa là gì? Một số bệnh phụ nữ thường gặp

Bệnh phụ khoa thường mang đến những đau đớn cả về thể chất lẫn tinh thần và gây ra không ít bất lợi cho trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Do đó tìm hiểu bệnh phụ khoa là gì? Các bệnh phụ nữ thường gặp và cách phòng ngừa như thế nào là điều vô cùng cần thiết!

Xem Thêm

Vùng kín có vảy trắng là bệnh gì?

Chào bác sĩ! Dạo gần đây em thấy vùng kín của mình xuất hiện vảy trắng rất ngứa ngáy. Em có lên mạng tìm hiểu nhưng lượng thông tin quá nhiều nên vô cùng hoang mang không biết đâu sự thật. Vậy bác sĩ cho em hỏi vùng kín có vảy trắng là bệnh gì và phải làm sao ạ? 

Xem Thêm

Vùng kín có mảng bám màu trắng chị em không nên xem thường

Vùng kín là bộ phận nhạy cảm của nữ giới vì luôn trong tình trạng ẩm ướt và có cấu tạo mở nên dễ dàng tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm. Một trong số đó là tình trạng vùng kín có mảng bám màu trắng khiến không ít chị em phụ nữ hoang mang lo lắng. 

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG