Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phụ khoa

Đối với phái đẹp nói chung, việc không may mắc phải các bệnh lý phụ khoa như bệnh kinh nguyệt, tử cung, viêm vùng chậu không chỉ gây khó khăn trong cuộc sống hằng ngày mà còn có thể gây nguy hại đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ sau này. Nên việc điều trị sớm là vô cùng cần thiết và phải kịp thời nhanh chóng.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa chỉ điều trị naboth cổ tử cung ở Hải Phòng

Biết được địa chỉ điều trị nang naboth cổ tử cung ở Hải Phòng uy tín, chất lượng mới mức phí phải chăng sẽ giúp chị em phụ nữ yên tâm khám bệnh sớm, phòng tránh những biến chứng nguy hiểm đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm

Địa chỉ điều trị kinh nguyệt màu đen ở Hải Phòng

Kinh nguyệt màu đen – 1 dạng dấu hiệu bất thường ở trong chu kỳ kinh nguyệt ở nữ giới và cần được đặc biệt lưu ý để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe được tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ đề cập cụ thể hơn về địa chỉ điều trị kinh nguyệt màu đen ở Hải Phòng.

Xem Thêm

Phương pháp điều trị viêm âm đạo ở Hải Phòng chị em nên biết

Trong nhóm bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm âm đạo có tính phổ biến, dễ lây nhiễm, nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Phượng Đỏ sẽ đề cập chi tiết hơn đến phương pháp điều trị viêm âm đạo ở Hải Phòng.

Xem Thêm

Địa chỉ điều trị ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng uy tín nhất?

Ung thư cổ tử cung ở thời kỳ di căn, cơ hội sống sót trên 5 năm giảm xuống ở mức thấp, còn khoảng 15%. Chính vì thế, thực hiện tầm soát bệnh sớm là cách tốt nhất để bảo vệ và duy trì tính mạng lẫn đời sống sức khỏe sinh sản. Vậy, nếu chẳng may mắc bệnh, đâu là địa chỉ điều trị ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng uy tín nhất hỗ trợ chữa trị hiệu quả mà chị em nên chọn?

Xem Thêm

Phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng

Theo thống kê của Tổ chức Ung thư Toàn cầu Globocan, tại Việt Nam hiện nay, ung thư cổ tử cung được xếp vào nhóm 10 loại bệnh ung thư có tỷ lệ ca mắc và tử vong hàng đầu hiện nay. Mỗi ngày, có thêm 14 người được chẩn đoán mắc bệnh và 7 người tử vong do ung thư cổ tử cung không được điều trị sớm. Vậy vì sao nữ giới bị ung thư cổ tử cung? Phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng hiện nay là gì?

Xem Thêm

Dấu hiệu nhận biết khí hư bất thường

Nếu nhận thấy khí hư có sự thay đổi về số lượng, màu sắc, mùi thì khí hư của bạn đang ở trạng thái bất thường. Đây là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm. Bài viết sau sẽ đề cập rõ hơn các dấu hiệu nhận biết khí hư bất thường.

Xem Thêm

Chi phí điều trị khí hư bất thường ở Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Cùng với phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, chi phí điêu trị khí hư bất thường cũng là một trong những yếu tố được các chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm khi không may mắc phải nhóm bệnh phụ khoa này. Ở bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ đề câp chi tiết hơn vấn đề Chi phí điều trị khí hư bất thường ở Hải Phòng bao nhiêu tiền? giúp người bệnh có thêm những thông tin hữu ích nhất.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG