Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phụ khoa

Đối với phái đẹp nói chung, việc không may mắc phải các bệnh lý phụ khoa như bệnh kinh nguyệt, tử cung, viêm vùng chậu không chỉ gây khó khăn trong cuộc sống hằng ngày mà còn có thể gây nguy hại đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ sau này. Nên việc điều trị sớm là vô cùng cần thiết và phải kịp thời nhanh chóng.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Khi nào cần soi cổ tử cung?

Em nghe nói soi cổ tử cung để phát hiện ung thư, nhưng nhiều lần em kiểm tra sức khỏe bác sĩ chỉ siêu âm bên ngoài không hề đề cập đến soi cổ tử cung. Thế khi nào cần soi cổ tử cung vậy chị em, phương pháp này thực hiện như thế nào có gây đau đớn không?

Xem Thêm

Khám phụ khoa online với bác sĩ chuyên khoa giỏi tại Hải Phòng

Thời đại công nghệ 4.0 giúp chúng ta thực hiện mọi thứ đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng hơn. Trong đó khám phụ khoa online cũng không ngoại lệ. Đây là hệ thống tư vấn, chẩn đoán bệnh hữu hiệu giúp chị em tiết kiệm được phần lớn thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe được tốt nhất cho dù ở bất cứ đâu.

Xem Thêm

Nổi hạch ở cô bé có bị ung thư?

Bạn có biết, tuyến hạch bạch huyết phân bố khắp cơ thể trong trạng thái lặn hay không? Chỉ đến khi cơ thể có một yếu tố nào đó tác động đến thì mới khiến cho cục hạch sưng to lên. Y học hiện đại ngày nay, các bác sĩ, lương y thông qua tuyến hạch là chẩn đoán chính xác mức độ bệnh lý nặng nhẹ, thậm chí là dự báo được cả ung thư. Do đó, tình trạng nổi hạch ở cô bé tuyệt nhiên không thể xem thường!

Xem Thêm

Nổi hạch ở mu nữ giới là bị bệnh gì ?

Có người sẽ cảm thấy bình thường, có người sẽ lo sợ. Riêng đối với chị H (Thái Bình), tình trạng qua lời diễn tả của chị khiến cư dân mạng “hãi hùng” theo: Đã là phụ nữ thì phải biết chăm sóc bản thân mình, kể cả vùng kín. Chỉ vì tôi tham công tiếc việc, mà khi mu nổi hạch tôi thờ ơ cho qua. Để giờ đây, tôi đang phải bỏ ra nhiều tiền để chữa trị biến chứng của bệnh viêm lộ tuyến giai đoạn 3.

Xem Thêm

Đau buốt vùng xương mu là gì?

Có khi nào bạn để ý bên ngoài vùng kín (xương mu) của mình đau nhức, buốt nhẹ hay không? Riêng tôi, đã từng bị như thế bất kể mặc quần lót hay vệ sinh “rừng rậm” nhẹ nhàng, hoặc ngứa nhẹ nên dùng tay gãi cũng đều cảm thấy đau. Giống như khi bị cảm, da đầu cũng bị đau như thế. Tôi cứ tự hỏi đau buốt vùng xương mu là gì cho đến khi gặp được bác sĩ Phượng Đỏ mới tìm ra được lời giải đáp!

Xem Thêm

Bầu đau bụng dưới rốn, nguyên nhân do đâu?

Trong suốt quá trình thai kỳ người mẹ trải qua nhiều thay đổi, trong đó hiện tượng đau bụng dưới rốn cũng là vấn đề nhiều trường hợp gặp phải. Những cơn đau này thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, cần được đặc biệt lưu ý vì có những nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mẹ và bé.

Xem Thêm

Bác sĩ nói gì khi bầu 7 tuần bị ra dịch màu nâu?

Cứ mỗi giai đoạn phát triển của thai nhi, các mẹ đều phải đứng ngồi không yên vì chưa nắm rõ kiến thức về sức khỏe sinh sản. Nên mỗi khi có những dấu hiệu bất thường xảy ra trong cơ thể, họ đều “chạy ngược chạy xuôi” để tìm gặp bác sĩ. Một số trường hợp khác không có thời gian thăm khám do chưa nghỉ việc vì tuổi thai còn nhỏ. Vậy, hiện tượng bầu 7 tuần bị ra dịch màu nâu có cần thiết phải đi bệnh viện khám không?

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG