Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phụ khoa

Đối với phái đẹp nói chung, việc không may mắc phải các bệnh lý phụ khoa như bệnh kinh nguyệt, tử cung, viêm vùng chậu không chỉ gây khó khăn trong cuộc sống hằng ngày mà còn có thể gây nguy hại đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ sau này. Nên việc điều trị sớm là vô cùng cần thiết và phải kịp thời nhanh chóng.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Ra máu khi quan hệ có nguy hiểm không?

Ra máu khi quan hệ là hiện tượng khiến nhiều chị em vô cùng hoang mang, lo lắng. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho chị em cũng như bạn tình của mình thường xuyên cảm thấy lo sợ. Đồng thời gây mất thẩm mỹ trong đời sống tình dục. 

Xem Thêm

Viêm âm đạo là gì? Nguyên nhân triệu chứng và cách chữa viêm âm đạo

Viêm âm đạo là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp nhất ở chị em phụ nữ. Các chuyên gia ước tính có đến 90% phụ nữ mắc phải căn bệnh này một lần trong đời. Thế nhưng nhiều chị em vẫn chưa hiểu rõ mức độ nguy hiểm cũng như cách chữa viêm âm đạo như thế nào.

Xem Thêm

Giải mã hiện tượng âm đạo có mùi hôi ở nữ giới và cách chữa trị

Hiện tượng âm đạo có mùi hôi là nguyên nhân khiến phái đẹp mất tự tin trong “cuộc yêu” và tiếp xúc với mọi người xung quanh. Không những vậy đây còn là dấu hiệu cảnh báo chị em đang mắc phải một căn bệnh phụ khoa nào đó. 

Xem Thêm

Thu hẹp âm đạo – Bí quyết để trở thành người phụ nữ đẹp hoàn hảo

Thu hẹp âm đạo hiện đang là phương pháp thẩm mỹ vùng kín phổ biến được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Được xem là bí quyết để trở thành người phụ nữ đẹp hoàn hảo nhưng vẫn còn rất nhiều người mơ hồ về những kiến thức liên quan đến phương pháp này. 

Xem Thêm

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được rất nhiều nữ giới quan tâm hiện nay. Tuy nhiên vì thủ thuật này diễn ra ở vùng nhạy cảm nhất của cơ thể nên đòi hỏi phải được thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín. Do đó mức chi phí cũng không rẻ như các cơ sở kém chất lượng quảng cáo nhưng cũng không cao hơn một cuộc phẫu thuật. 

Xem Thêm

Đôi nét về thẩm mỹ tầng sinh môn dành cho phái đẹp

Trong xã hội hiện nay, thẩm mỹ tầng sinh môn đang là một dịch vụ trở nên khá phổ biến và là nhu cầu cần thiết của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhưng thẩm mỹ tầng sinh môn là gì, có đau không, quy trình thực hiện như thế nào… sẽ được giải đáp qua bài chia sẻ sau đây.

Xem Thêm

Vá màng trinh như thế nào? Vá màng trinh có đau không?

Bắt nguồn từ thực tế cuộc sống, nhu cầu vá màng trinh của các chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không ít chị em tỏ ra lo lắng về công nghệ vá màng trinh có đau không? Phẫu thuật vá màng trinh như thế nào giúp phục hồi những tổn thương tâm sinh lý và lấy lại sự tự tin?

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG