Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phụ khoa

Đối với phái đẹp nói chung, việc không may mắc phải các bệnh lý phụ khoa như bệnh kinh nguyệt, tử cung, viêm vùng chậu không chỉ gây khó khăn trong cuộc sống hằng ngày mà còn có thể gây nguy hại đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ sau này. Nên việc điều trị sớm là vô cùng cần thiết và phải kịp thời nhanh chóng.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Hải Phòng

Chào bác sĩ, em đi khám ở bác sĩ gần nhà được chẩn đoán là viêm lộ tuyến cổ tử cung, bác sĩ bảo lên bệnh viện tuyến trên đốt. Nếu em điều trị ở Hải Phòng thì chi phí bao nhiêu ạ? Em cảm ơn bác sĩ. (M_huyện An Lão_Hải Phòng)

Xem Thêm

Vùng kín bị nổi hạch có phải bị ung thư?

Cô hàng xóm bảo bà K khu phố bên cạnh mấy hôm trước qua than vãn vùng kín bị nổi hạch mới đi khám bác sĩ bảo ung thư cổ tử cung. Nghe xong mà tôi giật mình, sao mà trùng hợp vậy, vùng kín tôi cũng bị nổi hạch 1 tuần nay nhưng nghĩ là bình thường nên bỏ qua. Chắc tôi phải tranh thủ sắp xếp thời gian đi khám ngay mới được. (L_Hải Phòng)

Xem Thêm

Chữa viêm phụ khoa ở Hải Phòng

Ở tuổi xuân xanh phơi phới chưa một lần quan hệ vậy mà thỉnh thoảng em lại bị ngứa vùng kín. Em đi khám bác sĩ bảo viêm phụ khoa. Đã dùng thuốc nhưng giờ vẫn tái lại, ngứa ngáy khó chịu vô cùng. Các mẹ có phương pháp nào chữa viêm phụ khoa ở Hải Phòng hiệu quả không ạ, giúp em với, em xin chân thành cảm ơn!

Xem Thêm

Cách chữa hạch ở vùng kín hiệu quả 99%

Nhiều người đã quan tâm và hỏi các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ về cách chữa hạch ở vùng kín. Tuy nhiên, các phương pháp chữa trị hạch vùng kín phụ thuộc vào nguyên nhân xuất hiện của hạch. Những thông tin trong bài viết bên dưới sẽ gói gọn cho các bạn các phương pháp chữa hạch vùng kín phổ biến hiện nay!

Xem Thêm

Bị tức bụng dưới khi mang thai có nguy hiểm?

Hơn 9 tháng thai kỳ mẹ bầu không chỉ mệt mỏi mà còn phải đối mặt với những thay đổi của cơ thể. Đặc biệt, với những người lần đầu tiên thực hiện thiên chức làm mẹ do kinh nghiệm ít, nên một sự thay đổi nhỏ cũng “dấy” lên nổi lo không biết rằng bé đang báo hiệu gì hay phải chăng cơ thể đang có bệnh lý? Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân bị tức bụng dưới khi mang thai để đảm bảo sự an toàn cho bé và bản thân các mẹ nhé!

Xem Thêm

Hoang mang nổi cục ở vùng kín

Vùng kín đang “mơn mởn” bỗng dưng nổi cục không biết là thịt thừa hay mụn, cũng chẳng biết đã có tự bao giờ. Mất thẩm mỹ thì không nói, mà ông chồng thấy vậy cũng ngại quan hệ, ông bảo “không biết là bệnh gì nên thôi không quan hệ cho chắc”. Là một người vốn ít quan tâm sức khỏe như mình cũng phải lo lắng, nhờ bác sĩ tư vấn nổi cục ở vùng kín là bệnh lý gì?

Xem Thêm

Khí hư có bọt không nên xem thường

Tất cả những thay đổi ở cơ thể điều có nguyên nhân. Và đặc biệt là sự bất thường của dịch tiết ở âm đạo luôn làm chị em hoang mang. Thế nguyên nhân vì sao khí hư có bọt? Phải chăng đây là báo hiệu của bệnh lý? Liệu có làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em?

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG