Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phụ khoa

Đối với phái đẹp nói chung, việc không may mắc phải các bệnh lý phụ khoa như bệnh kinh nguyệt, tử cung, viêm vùng chậu không chỉ gây khó khăn trong cuộc sống hằng ngày mà còn có thể gây nguy hại đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ sau này. Nên việc điều trị sớm là vô cùng cần thiết và phải kịp thời nhanh chóng.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Đố bạn, có bao nhiêu cách chữa hành kinh Hải Phòng?

Kinh nguyệt được hiểu nôm na là một chuỗi trạng thái thay đổi sinh lý được lặp đi lặp lại vào mỗi tháng. Ở nữ giới phát triển bình thường, nguyệt san (kinh nguyệt) xuất hiện ở giữa giai đoạn dậy thì và giai đoạn mãn kinh. Cứ mỗi lần đến tháng, chị em phụ nữ đều than thở, thậm chí là “khóc ngàn dòng sông” bởi cảm giác hành kinh cứ như thể “chết đi sống lại”.

Xem Thêm

Chữa viêm vùng kín Hải Phòng

Viêm vùng kín – nhóm bệnh viêm nhiễm phụ khoa phổ biến ở chị em phụ nữ hiện nay, nhất là độ tuổi sinh sản. Viêm nhiễm ở mức độ nặng sẽ lây nhiễm nhanh đến các cơ quan khác, suy giảm chức năng đời sống tình dục và khả năng sinh sản. Bài viết dưới đây sẽ mách chị em cách chữa viêm vùng kín Hải Phòng hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Xem Thêm

Quy trình chuẩn khám viêm vùng chậu Hải Phòng ở nữ

Viêm vùng chậu ở nữ là tình trạng viêm nhiễm tại các bộ phận thuộc cơ quan sinh dục trên (tử cung, cổ tử cung, vòi trứng…). Bệnh viêm vùng chậu có thể để lại nhiều di chứng không mong muốn đối với sức khỏe sinh sản của nữ giới. Khi mắc bệnh, đa phần chị em phụ nữ đều chậm trễ trong việc thăm khám, tạo cơ hội cho bệnh phát triển mạnh mẽ.

Xem Thêm

Địa chỉ điều trị kinh nguyệt bất thường ở Hải Phòng

Chị em phụ nữ ở Hải Phòng hoặc ở các tỉnh lân cận như Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang,… muốn tìm địa chỉ điều trị kinh nguyệt bất thường ở Hải Phòng thì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là lựa chọn uy tín, chính xác. Chúng tôi đảm bảo được các yếu tố của một phòng khám chuyên phụ khoa uy tín.

Xem Thêm

Chữa kinh nguyệt không đều ở Hải Phòng

Kinh nguyệt không đều – tình trạng kinh nguyệt đến quá sớm hoặc quá muộn, không theo đúng chu kỳ kinh vốn có của chị em phụ nữ. Nếu bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt và muốn chữa kinh nguyệt không đều ở Hải Phòng thì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một địa chỉ uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Xem Thêm

Cách chữa phì đại cổ tử cung ở Hải Phòng

Phì đại cổ tử cung thuộc bệnh lý phụ khoa phổ biến nhất hiện nay, theo số liệu thống kê có đến 67% nữ giới mắc bệnh, tập trung nhiều ở những người đã quan hệ tình dục. Bệnh lý này được xếp vào hàng nguy hiểm vì mức độ biến chứng của bệnh ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Do đó, nhu cầu tìm kiếm cách chữa trị được xem là cấp thiết.

Xem Thêm

Điều trị không có kinh nguyệt ở Hải Phòng

Không có kinh nguyệt – một dạng rối loạn kinh nguyệt ở mức độ nặng nhất, nguy hiểm nhất, đe dọa trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em về sau.Vì vậy, ngay khi nhận thấy các dấu hiệu về bệnh chị em cần đi khám ngay tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ - địa chỉ điều trị không có kinh nguyệt ở Hải Phòng uy tín, được nhiều bệnh nhân tin tưởng hiện nay.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG