Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai bằng thuốc

Khái niệm phá thai bằng thuốc có thể là một trong những phương pháp phá thai rất được quan tâm vì không gây đau đớn và không tốn kém nhiều. Nhưng trước khi áp dụng phá thai bằng thuốc bệnh nhân cần được thăm khám lâm sàng, kiểm tra sức khỏe và siêu âm. Việc sử dụng thuốc phá thai cần phải được xác định đầy đủ điều kiện cần thiết ban đầu để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phá thai tuần đầu bằng phương pháp nào an toàn?

Thai từ 7 tuần tuổi trở xuống được tính là thai ở những tuần đầu, lúc này thai đã về làm tổ trong tử cung, phát triển khá mạnh mẽ để hình thành nên các bộ phận trong cơ thể. Do đó, nếu vì lí do nào đó như mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ không đảm bảo đến giai đoạn sinh nở thì việc phá thai là điều cần thiết. Vậy, phá thai tuần đầu bằng phương pháp nào an toàn? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm

Phương pháp phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc mới

Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc là phương pháp an toàn nhất hiện nay. Dưới tác dụng của thuốc sẽ chấm dứt sự phát triển của thai kỳ, làm bong túi thai và đẩy thai ra ngoài giống như sảy thai tự nhiên. Tuy nhiên, để đảm bảo phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc an toàn chị em cần tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, không được tự ý uống thuốc phá thai tại nhà để tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

Xem Thêm

Tư vấn bác sĩ chuyên sản phụ khoa về lưu ý thuốc phá thai

Trong các phương pháp đình chỉ thai an toàn, phá thai bằng thuốc được chị em ưu tiên lựa chọn vì dễ thực hiện, nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu không có những lưu ý thuốc phá thai mà chị em tự ý dùng khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm

Thuốc phá thai một tuần có không Hai Phòng

Hỏi: Em có quan hệ với bạn trai nhưng không có dùng biện pháp phòng tránh gì cả, thường ngày kinh nguyệt của em cũng rất đều. Kể từ ngày có quan hệ đến nay em đã trễ kinh 1 tuần, em là là mình có thai. Bác sĩ cho em biết có thuốc phá thai một tuần không ạ?

Xem Thêm

Tôi xin vén màn bí mật về địa chỉ phá thai bằng thuốc

   Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở đâu trong năm mới 2022 là thắc mắc cho những ai đang quan tâm việc đình chỉ thai nghén. Thế nhưng không phải ai cũng tìm được địa chỉ uy tín, giá cả phải chăng. Do đó, việc tổng hợp các thông tin về địa chỉ phá thai sẽ giúp chị em bổ sung cho mình kiến thức hữu ích.

Xem Thêm

Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu ? [Mới 2022]

Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu (mới 2020) ? Đây chính là thắc mắc mà bạn chưa tìm được lời giải đáp. Vậy tại sao không tham khảo những thông tin dưới đây để tìm cho mình lời giải đáp hợp lý nhất.

Xem Thêm

Thuốc phá thai thực sự có an toàn không?

Hỏi: Chào bác sĩ, thai em chỉ mới 5 tuần vì thế em đang có ý định mua thuốc phá thai về dùng. Tuy nhiên, em cũng hơi lo lắng không biết thuốc phá thai có an toàn không? Hy vọng sớm được bác sĩ hướng dẫn.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc