Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai bằng thuốc

Khái niệm phá thai bằng thuốc có thể là một trong những phương pháp phá thai rất được quan tâm vì không gây đau đớn và không tốn kém nhiều. Nhưng trước khi áp dụng phá thai bằng thuốc bệnh nhân cần được thăm khám lâm sàng, kiểm tra sức khỏe và siêu âm. Việc sử dụng thuốc phá thai cần phải được xác định đầy đủ điều kiện cần thiết ban đầu để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Tư vấn bác sĩ chuyên sản phụ khoa về lưu ý thuốc phá thai

Trong các phương pháp đình chỉ thai an toàn, phá thai bằng thuốc được chị em ưu tiên lựa chọn vì dễ thực hiện, nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu không có những lưu ý thuốc phá thai mà chị em tự ý dùng khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm

Thuốc phá thai một tuần có không Hai Phòng

Hỏi: Em có quan hệ với bạn trai nhưng không có dùng biện pháp phòng tránh gì cả, thường ngày kinh nguyệt của em cũng rất đều. Kể từ ngày có quan hệ đến nay em đã trễ kinh 1 tuần, em là là mình có thai. Bác sĩ cho em biết có thuốc phá thai một tuần không ạ?

Xem Thêm

Tôi xin vén màn bí mật về địa chỉ phá thai bằng thuốc

   Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở đâu trong năm mới 2022 là thắc mắc cho những ai đang quan tâm việc đình chỉ thai nghén. Thế nhưng không phải ai cũng tìm được địa chỉ uy tín, giá cả phải chăng. Do đó, việc tổng hợp các thông tin về địa chỉ phá thai sẽ giúp chị em bổ sung cho mình kiến thức hữu ích.

Xem Thêm

Những lưu ý khi phá thai bằng thuốc không nên bỏ qua

Phương pháp phá thai bằng thuốc được xem là phổ biến nhất hiện nay vì tính tiện lợi và dễ sử dụng, không gây đau đớn như các phương pháp ngoại khoa mang lại. Nhưng chị em cũng nên cẩn trọng với những viên thuốc phá thai “nhỏ nhưng có võ” này nhé. Dưới đây là những lưu ý khi phá thai bằng thuốc không nên bỏ qua.

Xem Thêm

Phá thai bằng thuốc có đau không?

Hầu hết các chị em mang thai ngoài ý muốn đều mong muốn việc phá thai được thực hiện một cách nhẹ nhàng, kín đáo như sảy thai tự nhiên. Có thể thấy, phá thai bằng thuốc đáp ứng được các điều kiện trên nên được nhiều chị em lựa chọn. Vậy phá thai bằng thuốc có đau không? Mời quý bạn đọc hãy theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Phá thai 1 tuần bằng thuốc được không?

 Với lối sống thoáng như hiện nay, nhiều bạn trẻ đã “sống thử”. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ các biện pháp quan hệ an toàn và để xảy ra có thai ngoài ý muốn. Vừa phát hiện bản thân mang thai những tuần đầu tiên, nhiều người đã nghĩ đến phương án phá thai bằng thuốc. Vậy phá thai 1 tuần bằng thuốc được không?

Xem Thêm

Phá thai 1 tháng bằng thuốc được không?

Phá thai 1 tháng bằng thuốc được không? Là thắc mắc của đông đảo chị em khi vừa phát hiện bản thân mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, tùy vào đặc điểm thai kì mà sẽ có các biện pháp thích hợp. Bởi vì lựa chọn phương pháp phá thai an toàn sẽ là yếu tố quyết định để sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của nữ giới. Bài viết sau đây sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ về vấn đề trên.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc