Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai bằng thuốc

Khái niệm phá thai bằng thuốc có thể là một trong những phương pháp phá thai rất được quan tâm vì không gây đau đớn và không tốn kém nhiều. Nhưng trước khi áp dụng phá thai bằng thuốc bệnh nhân cần được thăm khám lâm sàng, kiểm tra sức khỏe và siêu âm. Việc sử dụng thuốc phá thai cần phải được xác định đầy đủ điều kiện cần thiết ban đầu để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Những lưu ý khi phá thai bằng thuốc không nên bỏ qua

Phương pháp phá thai bằng thuốc được xem là phổ biến nhất hiện nay vì tính tiện lợi và dễ sử dụng, không gây đau đớn như các phương pháp ngoại khoa mang lại. Nhưng chị em cũng nên cẩn trọng với những viên thuốc phá thai “nhỏ nhưng có võ” này nhé. Dưới đây là những lưu ý khi phá thai bằng thuốc không nên bỏ qua.

Xem Thêm

Phá thai bằng thuốc có đau không?

Hầu hết các chị em mang thai ngoài ý muốn đều mong muốn việc phá thai được thực hiện một cách nhẹ nhàng, kín đáo như sảy thai tự nhiên. Có thể thấy, phá thai bằng thuốc đáp ứng được các điều kiện trên nên được nhiều chị em lựa chọn. Vậy phá thai bằng thuốc có đau không? Mời quý bạn đọc hãy theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Phá thai 1 tuần bằng thuốc được không?

 Với lối sống thoáng như hiện nay, nhiều bạn trẻ đã “sống thử”. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ các biện pháp quan hệ an toàn và để xảy ra có thai ngoài ý muốn. Vừa phát hiện bản thân mang thai những tuần đầu tiên, nhiều người đã nghĩ đến phương án phá thai bằng thuốc. Vậy phá thai 1 tuần bằng thuốc được không?

Xem Thêm

Phá thai 1 tháng bằng thuốc được không?

Phá thai 1 tháng bằng thuốc được không? Là thắc mắc của đông đảo chị em khi vừa phát hiện bản thân mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, tùy vào đặc điểm thai kì mà sẽ có các biện pháp thích hợp. Bởi vì lựa chọn phương pháp phá thai an toàn sẽ là yếu tố quyết định để sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của nữ giới. Bài viết sau đây sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ về vấn đề trên.  

Xem Thêm

Phá thai bằng thuốc là gì mua ở đâu và bao nhiêu tiền?

Đa phần các bạn trẻ khi trót “ăn trái cấm” và mang thai ngoài ý muốn luôn lo lắng và tìm kiếm phương pháp phá thai bằng thuốc.Tuy nhiên nhiều chị em vẫn còn băn khoăn về mức độ an toàn của phương pháp này. Vậy phá thai bằng thuốc là gì mua ở đâu và bao nhiêu tiền?

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG