Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai bằng thuốc

Khái niệm phá thai bằng thuốc có thể là một trong những phương pháp phá thai rất được quan tâm vì không gây đau đớn và không tốn kém nhiều. Nhưng trước khi áp dụng phá thai bằng thuốc bệnh nhân cần được thăm khám lâm sàng, kiểm tra sức khỏe và siêu âm. Việc sử dụng thuốc phá thai cần phải được xác định đầy đủ điều kiện cần thiết ban đầu để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Thuốc phá thai Mifepristone: Hướng dẫn cách dùng đúng cách

Phá thai bằng thuốc là được sử dụng khá rộng rãi hiện nay với đại đa số phụ nữ mang thai ngoài ý muốn bởi đơn giản, kín đáo và dễ thực hiện. Tuy nhiên việc chưa biết cách sử dụng hay lạm dụng thuốc quá mức cũng như không biết mifepristone là thuốc gì cũng là một vấn đề nan giải. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Đặt thuốc sadetabs khi mang thai: Những điều cần biết khi sử dụng

Thuốc đặt âm đạo là loại thuốc không thể thiếu đối với mỗi người phụ nữ. Nhiều chị em khi đi khám phụ khoa về thường được bác sĩ kê cho dùng thuốc sadetabs, nhưng lại không biết thuốc đây là thuốc gì? Công dụng ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc trên của chị em, cũng như đặt thuốc sadetabs khi mang thai.

Xem Thêm

Miếng dán tránh thai: Bao nhiêu tiền và sử dụng thế nào để hiệu quả?

Ngoài sử dụng bao cao su, thuốc thì miếng dán là một trong những phương pháp tránh thai tại chỗ được quan tâm. Nhưng nhiều người còn quan ngại về chi phí khi sử dụng phương pháp này. Vậy miếng dán tránh thai bao nhiêu tiền? Nếu bạn chưa biết được chi phí của miếng dán thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Xem Thêm

Uống thuốc phá thai sau bao lâu thì ra máu?

Ra máu là một trong những hiện tượng sau khi sử dụng thuốc phá thai, tuy nhiên uống thuốc phá thai sau bao lâu thì ra máu? Nếu bạn đã uống thuốc phá thai nhưng vẫn chưa ra máu thì nên tham khảo ngay thông tin dưới đây để xác định mình đang gặp tình trạng gì nhé!

Xem Thêm

Phá thai 5 tuần tuổi an toàn bằng phương pháp nào?

Thai 5 tuần tuổi thông thường đã di chuyển vào thành tử cung nhưng khả năng liên kết với người mẹ chưa cao. Lúc này, phôi thai mới chỉ phát triển, tim thai đang trong giai đoạn hình thành nên chưa có hình hài rõ ràng. Nếu vì một lý do nào đó như mang thai ngoài ý muốn, chưa đủ điều kiện sinh con, thai bị dị tật bẩm sinh thì phá thai 5 tuần tuổi an toàn là thời điểm phù hợp nhất, đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em về sau.

Xem Thêm

Phá thai bằng thuốc tại nhà | muốn an toàn phải biết điều này

     Phá thai bằng thuốc tại nhà là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn vừa bí mật lại tiết kiệm chi phí. Bạn nghĩ mình đã trang bị đủ kiến thức để có thể tự thực hiện phá thai bằng thuốc tại nhà? Phá thai là việc vô cùng quan trọng một thiếu sót nhỏ có thể gây ra những hậu quả bạn không lườn trước, do đó nếu bạn muốn phá thai nội khoa đừng bỏ lỡ thông tin dưới đây!

Xem Thêm

Phá thai 7 tuần có tội không? Giải đáp từ bác sĩ chuyên sản khoa

Phá thai 7 tuần có tội không? Đây là câu hỏi các bác sĩ chuyên sản khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây của không ít chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ không được đảm bảo đến khi sinh nở… Vậy phá thai khi nào thì tội và khi nào thì không tội và bảo vệ được sức khỏe, khả năng sinh sản cho chị em về sau? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG