Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai bằng thuốc

Khái niệm phá thai bằng thuốc có thể là một trong những phương pháp phá thai rất được quan tâm vì không gây đau đớn và không tốn kém nhiều. Nhưng trước khi áp dụng phá thai bằng thuốc bệnh nhân cần được thăm khám lâm sàng, kiểm tra sức khỏe và siêu âm. Việc sử dụng thuốc phá thai cần phải được xác định đầy đủ điều kiện cần thiết ban đầu để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Ý kiến bác sĩ chuyên khoa về: Bầu 6 tháng có quan hệ được không?

Bau 6 thang co quan he duoc khong ạ? Em nghe người ta nói có bầu nên kiêng quan hệ nhưng hôm qua vô tình đọc được bài viết bảo có thể làm chuyện ấy bình thường khi mang bầu. Vợ chồng em hy vọng sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ ạ.

Xem Thêm

Tất tần tật về cách uống thuốc tránh thai hàng ngày loại 21 viên

Loại thuốc tránh thai hàng ngày 21 viên là một trong phương pháp được đánh giá cao về hiệu quả. Tuy vậy, vẫn có một số trường hợp bị vỡ kế hoạch nguyên nhân là do sử dụng không đúng cách. Ở phương pháp này chị em cần chú ý đến thời gian sử dụng và ngưng nghỉ phù hợp. Nếu bạn vẫn còn mơ hồ về điều này tốt nhất nên tham khảo cách uống thuốc tránh thai hàng ngày loại 21 viên được cung cấp dưới đây để rõ hơn.

Xem Thêm

Hướng dẫn: Cách uống thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên

Thuốc tránh thai 28 viên là một trong những lựa chọn phòng tránh thai được lựa chọn phổ biến hiện nay. Dù được đánh giá cao về hiệu quả song vẫn có một số trường hợp thất bại liên quan đến việc sử dụng thuốc sai. Cách uống thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên dưới đây là những thông tin không thể bỏ qua cho những ai đang có ý định tránh thai bằng loại thuốc này.

Xem Thêm

Cẩn trọng: Cách phá thai bằng thuốc nam

Thuốc Nam là tên gọi chỉ những loại thuốc có nguồn gốc từ các loại thảo dược ở trong nước nhằm để phân biệt với thuốc Bắc (Trung Quốc). Khi y học chưa phát triển phổ biến cách phá thai bằng thuốc Nam là lựa chọn để chị em tìm đến. Và cho đến hiện nay, một số người vẫn tin dùng bài thuốc Nam để phá thai. Liệu có nên áp dụng phương pháp này? Bài viết dưới đây sẽ mang đến chị em lời giải đáp.

Xem Thêm

Thuốc phá thai Mifepristone: Hướng dẫn cách dùng đúng cách

Phá thai bằng thuốc là được sử dụng khá rộng rãi hiện nay với đại đa số phụ nữ mang thai ngoài ý muốn bởi đơn giản, kín đáo và dễ thực hiện. Tuy nhiên việc chưa biết cách sử dụng hay lạm dụng thuốc quá mức cũng như không biết mifepristone là thuốc gì cũng là một vấn đề nan giải. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Đặt thuốc sadetabs khi mang thai: Những điều cần biết khi sử dụng

Thuốc đặt âm đạo là loại thuốc không thể thiếu đối với mỗi người phụ nữ. Nhiều chị em khi đi khám phụ khoa về thường được bác sĩ kê cho dùng thuốc sadetabs, nhưng lại không biết thuốc đây là thuốc gì? Công dụng ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc trên của chị em, cũng như đặt thuốc sadetabs khi mang thai.

Xem Thêm

Miếng dán tránh thai: Bao nhiêu tiền và sử dụng thế nào để hiệu quả?

Ngoài sử dụng bao cao su, thuốc thì miếng dán là một trong những phương pháp tránh thai tại chỗ được quan tâm. Nhưng nhiều người còn quan ngại về chi phí khi sử dụng phương pháp này. Vậy miếng dán tránh thai bao nhiêu tiền? Nếu bạn chưa biết được chi phí của miếng dán thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc