Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai bằng thuốc

Khái niệm phá thai bằng thuốc có thể là một trong những phương pháp phá thai rất được quan tâm vì không gây đau đớn và không tốn kém nhiều. Nhưng trước khi áp dụng phá thai bằng thuốc bệnh nhân cần được thăm khám lâm sàng, kiểm tra sức khỏe và siêu âm. Việc sử dụng thuốc phá thai cần phải được xác định đầy đủ điều kiện cần thiết ban đầu để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cẩn trọng: Cách phá thai bằng thuốc nam

Thuốc Nam là tên gọi chỉ những loại thuốc có nguồn gốc từ các loại thảo dược ở trong nước nhằm để phân biệt với thuốc Bắc (Trung Quốc). Khi y học chưa phát triển phổ biến cách phá thai bằng thuốc Nam là lựa chọn để chị em tìm đến. Và cho đến hiện nay, một số người vẫn tin dùng bài thuốc Nam để phá thai. Liệu có nên áp dụng phương pháp này? Bài viết dưới đây sẽ mang đến chị em lời giải đáp.

Xem Thêm

Thuốc phá thai Mifepristone: Hướng dẫn cách dùng đúng cách

Phá thai bằng thuốc là được sử dụng khá rộng rãi hiện nay với đại đa số phụ nữ mang thai ngoài ý muốn bởi đơn giản, kín đáo và dễ thực hiện. Tuy nhiên việc chưa biết cách sử dụng hay lạm dụng thuốc quá mức cũng như không biết mifepristone là thuốc gì cũng là một vấn đề nan giải.

Xem Thêm

Đặt thuốc sadetabs khi mang thai: Những điều cần biết khi sử dụng

Thuốc đặt âm đạo là loại thuốc không thể thiếu đối với mỗi người phụ nữ. Nhiều chị em khi đi khám phụ khoa về thường được bác sĩ kê cho dùng thuốc sadetabs, nhưng lại không biết thuốc đây là thuốc gì? Công dụng ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc trên của chị em, cũng như đặt thuốc sadetabs khi mang thai.

Xem Thêm

Miếng dán tránh thai: Bao nhiêu tiền và sử dụng thế nào để hiệu quả?

Ngoài sử dụng bao cao su, thuốc thì miếng dán là một trong những phương pháp tránh thai tại chỗ được quan tâm. Nhưng nhiều người còn quan ngại về chi phí khi sử dụng phương pháp này. Vậy miếng dán tránh thai bao nhiêu tiền? Nếu bạn chưa biết được chi phí của miếng dán thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Xem Thêm

Thuốc tránh thai khẩn cấp Bocinor sử dụng khi nào?

Thuốc tránh thai khẩn cấp là một biện pháp tránh thai dành cho phụ nữ sau khi quan hệ tình dục không an toàn. Tuy nhiên, biện pháp này được các bác sĩ khuyến cáo không nên sử dụng thường xuyên vì thường gây ra những tác dụng phụ, đặc biệt là Bocinor. Bài viết sau đây sẽ giúp chị em giải đáp mọi thắc mắc.

Xem Thêm

Uống thuốc phá thai sau bao lâu thì ra máu?

Ra máu là một trong những hiện tượng sau khi sử dụng thuốc phá thai, tuy nhiên uống thuốc phá thai sau bao lâu thì ra máu? Nếu bạn đã uống thuốc phá thai nhưng vẫn chưa ra máu thì nên tham khảo ngay thông tin dưới đây để xác định mình đang gặp tình trạng gì nhé!

Xem Thêm

Phá thai 5 tuần tuổi an toàn bằng phương pháp nào?

Thai 5 tuần tuổi thông thường đã di chuyển vào thành tử cung nhưng khả năng liên kết với người mẹ chưa cao. Lúc này, phôi thai mới chỉ phát triển, tim thai đang trong giai đoạn hình thành nên chưa có hình hài rõ ràng. Nếu vì một lý do nào đó như mang thai ngoài ý muốn, chưa đủ điều kiện sinh con, thai bị dị tật bẩm sinh thì phá thai 5 tuần tuổi an toàn là thời điểm phù hợp nhất, đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em về sau.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG