Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai bằng thuốc

Khái niệm phá thai bằng thuốc có thể là một trong những phương pháp phá thai rất được quan tâm vì không gây đau đớn và không tốn kém nhiều. Nhưng trước khi áp dụng phá thai bằng thuốc bệnh nhân cần được thăm khám lâm sàng, kiểm tra sức khỏe và siêu âm. Việc sử dụng thuốc phá thai cần phải được xác định đầy đủ điều kiện cần thiết ban đầu để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cách phá thai 1 tuần an toàn hiện nay

Rất nhiều trường hợp tìm cách phá thai 1 tuần vì lỡ mang thai ngoài ý muốn. Vậy thai 1 tuần có phá được không? Nếu có thì phá bằng phương pháp nào an toàn? Tất cả băn khoăn, lo lắng này của chị em sẽ được giải đáp chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Viên uống phá thai dùng như thế nào?

Viên uống phá thai dùng như thế nào? Uống bao lâu thì có tác dụng? Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp được chị em ưa chuộng bởi tính đơn giản, an toàn và kín đáo. Tuy nhiên, để thuốc phá thai phát huy được hết tác dụng, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì chị em cần thực hiện theo đúng hướng dẫn. Dưới đây là những thông tin cần biết khi sử dụng viên uống phá thai.

Xem Thêm

Phá thai bằng thuốc điều kinh có được không?

Phá thai bằng thuốc điều kinh có được không? Khi mang thai ngoài ý muốn nhiều chị em tìm cách phá thai tại nhà, ngoài các phương pháp phá thai dân gian thì nhiều chị em còn sử dụng thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai. Vậy liệu phá thai bằng thuốc điều kinh có được không? Có gây ảnh hưởng gì không? Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm

Thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai có được không?

Hỏi: Có nên dùng thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai không ạ? Em nghe mọi người truyền tai nhau cách phá thai bằng thuốc điều hòa kinh nguyệt nhưng thực hư thế nào? Em có thể áp dụng cách này được không ạ?

Xem Thêm

Thai mấy tuần thì uống thuốc phá được?

Khi mang thai ngoài ý muốn, nhiều chị em muốn thực hiện phá thai bằng thuốc nhưng lại không biết thai mấy tuần thì uống thuốc phá được? Vậy thai mấy tuần thì uống thuốc phá được khi nào? Để nắm được các thông tin quan trọng này, chị em hãy cùng theo dõi những chia sẻ của bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ trong nội dung bài viết dưới đây.  

Xem Thêm

Tác hại của thuốc phá thai nguy hiểm ra sao

Phá thai bằng thuốc được các chị em phụ nữ sử dụng nhiều, tuy nhiên tác hại của thuốc phá thai ảnh hưởng ra sao thì không phải chị em nào cũng biết. Do vậy để trả lời câu hỏi này các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Phượng Đỏ đã chia sẻ dưới bài viết sau đây.

Xem Thêm

Những sai lầm khi tránh thai bằng thuốc chị em thường gặp phải

Tránh thai bằng thuốc là phương pháp được áp dụng phổ biến bởi tính hiệu quả và an toàn cao. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp chị em gặp tác dụng phụ, thậm chí là tránh thai thất bại. Những sai lầm mà nữ giới thường gặp phải khi sử dụng thuốc tránh thai sẽ được đề cập dưới đây, hãy tham khảo ngay để không rơi vào “vết xe đổ” tương tự.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG