Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai bằng thuốc

Khái niệm phá thai bằng thuốc có thể là một trong những phương pháp phá thai rất được quan tâm vì không gây đau đớn và không tốn kém nhiều. Nhưng trước khi áp dụng phá thai bằng thuốc bệnh nhân cần được thăm khám lâm sàng, kiểm tra sức khỏe và siêu âm. Việc sử dụng thuốc phá thai cần phải được xác định đầy đủ điều kiện cần thiết ban đầu để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chi phí phá thai an toàn tại Hải Phòng

Nhiều chị em lo ngại việc phá thai sẽ tốn nhiều chi phí, phân vân nên chọn phòng khám nào an toàn uy tín? Tuy nhiên các chị em cũng cần phải biết được yếu vấn đề, yếu tố để có thể quyết định được mức chi phí phá thai. Dưới đây là các vấn đề mà chị em cần biết.  

Xem Thêm

Phá thai bằng thuốc: Quy trình an toàn, không đau

Một trong những phương pháp phá thai phổ biến hiện nay - phá thai bằng thuốc, đang được nhiều bạn sử dụng. Tuy nhiên cũng có rất nhiều chị em chưa biết đến các công dụng cụ thể của thuốc phá thai. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các chị em nhé.  

Xem Thêm

Biện pháp phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phổ biến là nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên ít chị em biết công dụng thực sự và cách sử dụng của thuốc tránh thai. Vậy thuốc phá thai là gì? Thuốc phá thai áp dụng cho thai kỳ mấy tuần? Và cần chú ý điều gì sau khi phá thai? Cùng xem qua bài viết dưới đây nhé.  

Xem Thêm

Phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn

Các nữ giới không may mang thai ngoài ý muốn có muốn bỏ thai trong thai kỳ còn ngắn ngày. Các nữ giới đã chọn phương pháp phá thai bằng thuốc để ngừng sự phát triển của thai kỳ. Nhưng các nữ giới cũng cần biết các thông tin và cách sử dụng của thuốc tránh thai để không bị các hậu quả về sau.  

Xem Thêm

Thuốc tránh thai khẩn cấp có phải biện pháp tránh thai an toàn nhất?

Nhiều bạn đang phân về các biện pháp tránh thai an toàn trong đó có thuốc tránh thai khẩn cấp. Các chị em thắc mắc đây có phải là biện pháp tránh thai an toàn? Liệu sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng phụ hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe của các chị em không?  

Xem Thêm

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu? Mua thuốc ở đâu?

Quan hệ tình dục không an toàn dẫn đến mang thai ngoài ý muốn. Các các chị chưa chuẩn bị tinh thần cho việc làm bố mẹ nên đã có quyết định bỏ thai và tìm đến các loại thuốc phá thai khẩn cấp. Tuy nhiên, để chọn đúng loại thuốc và phá được thai bệnh nhân cần mua thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu và mua thuốc ở đâu?   

Xem Thêm

Phương pháp phá thai 3 tuần tuổi có nguy hiểm không?

Có rất nhiều lý do bất đắc dĩ mà buộc mẹ phải khó khăn đưa ra quyết định phá thai vào tuần thứ 3 của thai kỳ. Nhưng liệu những phương pháp phá thai 3 tuần tuổi có nguy hiểm không? Mời các mom tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn vấn đề này.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc