Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai bằng thuốc

Khái niệm phá thai bằng thuốc có thể là một trong những phương pháp phá thai rất được quan tâm vì không gây đau đớn và không tốn kém nhiều. Nhưng trước khi áp dụng phá thai bằng thuốc bệnh nhân cần được thăm khám lâm sàng, kiểm tra sức khỏe và siêu âm. Việc sử dụng thuốc phá thai cần phải được xác định đầy đủ điều kiện cần thiết ban đầu để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Tác hại của thuốc phá thai nguy hiểm ra sao

Phá thai bằng thuốc được các chị em phụ nữ sử dụng nhiều, tuy nhiên tác hại của thuốc phá thai ảnh hưởng ra sao thì không phải chị em nào cũng biết. Do vậy để trả lời câu hỏi này các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Phượng Đỏ đã chia sẻ dưới bài viết sau đây.

Xem Thêm

Thuốc tránh thai khẩn cấp postinor loại 1 viên: Cách sử dụng an toàn

Thuốc tránh thai khẩn cấp postinor loại 1 viên là loại thuốc tránh thai được sử dụng trong vòng 72 giờ. Việc sử dụng thuốc sẽ đạt được mục đích nếu bạn áp dụng đúng cách. Ngược lại, tránh thai có thể thất bại, thậm chí là chịu tác dụng phụ nếu chị em không trang bị cho mình thông tin khi sử dụng. Cách sử dụng postinor loại 1 viên dưới đây sẽ rất cần thiết cho chị em đang muốn áp dụng phương pháp này!

Xem Thêm

Bác sĩ ơi: Bị ngứa khi mang thai 3 tháng đầu là vì sao?

Trong giai đoạn bầu bí, tình trạng nổi mẩn ngứa rất thường hay xảy ra với chị em phụ nữ. Đặc biệt, không ít mẹ bị ngứa khi mang thai 3 tháng đầu. Triệu chứng ngứa này xảy ra với nhiều nguyên nhân khác nhau chẳng những khiến chị em vô cùng khó chịu mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng sức khỏe

Xem Thêm

Ý kiến bác sĩ chuyên khoa về: Bầu 6 tháng có quan hệ được không?

Bau 6 thang co quan he duoc khong ạ? Em nghe người ta nói có bầu nên kiêng quan hệ nhưng hôm qua vô tình đọc được bài viết bảo có thể làm chuyện ấy bình thường khi mang bầu. Vợ chồng em hy vọng sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ ạ.

Xem Thêm

Tất tần tật về cách uống thuốc tránh thai hàng ngày loại 21 viên

Loại thuốc tránh thai hàng ngày 21 viên là một trong phương pháp được đánh giá cao về hiệu quả. Tuy vậy, vẫn có một số trường hợp bị vỡ kế hoạch nguyên nhân là do sử dụng không đúng cách. Ở phương pháp này chị em cần chú ý đến thời gian sử dụng và ngưng nghỉ phù hợp. Nếu bạn vẫn còn mơ hồ về điều này tốt nhất nên tham khảo cách uống thuốc tránh thai hàng ngày loại 21 viên được cung cấp dưới đây để rõ hơn.

Xem Thêm

Hướng dẫn: Cách uống thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên

Thuốc tránh thai 28 viên là một trong những lựa chọn phòng tránh thai được lựa chọn phổ biến hiện nay. Dù được đánh giá cao về hiệu quả song vẫn có một số trường hợp thất bại liên quan đến việc sử dụng thuốc sai. Cách uống thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên dưới đây là những thông tin không thể bỏ qua cho những ai đang có ý định tránh thai bằng loại thuốc này.

Xem Thêm

Cẩn trọng: Cách phá thai bằng thuốc nam

Thuốc Nam là tên gọi chỉ những loại thuốc có nguồn gốc từ các loại thảo dược ở trong nước nhằm để phân biệt với thuốc Bắc (Trung Quốc). Khi y học chưa phát triển phổ biến cách phá thai bằng thuốc Nam là lựa chọn để chị em tìm đến. Và cho đến hiện nay, một số người vẫn tin dùng bài thuốc Nam để phá thai. Liệu có nên áp dụng phương pháp này? Bài viết dưới đây sẽ mang đến chị em lời giải đáp.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG