Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai

Mang tai ngoài ý muốn là một vấn đề phổ biến nhất hiện nay, và nếu bạn không đủ khả năng giữ thai hoặc vì lý do nào đó không muốn mang thai vào lúc này nên đã nạo hút thai hoặc phá thai bằng thuốc từ những dịch vụ không có giấy phép rõ ràng sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe và mang thai sau này. Nên lựa chọn địa điểm phá thai an toàn và uy tín là cần và thiết thực.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Những điều chị em cần lưu ý khi phá thai

Phá thai dù phương pháp nào cũng ít nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em, vì vậy chị em cần cân nhắc kĩ càng trước khi đi đến quyết định này. Để đảm bảo sức khỏe sinh sản, các bác sĩ chuyên khoa có một số lưu ý khi phá thai đến chị em.  

Xem Thêm

Phá thai giai đoạn nào an toàn nhất?

Phá thai là phương án bắt buộc phải lựa chọn của nhiều chị em trót mang thai ngoài ý muốn. Cùng với việc lựa chọn địa chỉ, phương pháp phá thai phá thai thì giai đoạn nào là an toàn nhất cũng được nhiều người quan tâm bởi điều này cũng quyết định đến hiệu quả phá thai.

Xem Thêm

1 năm phá thai 2 lần có sao không?

Theo các số liệu từ Tổ chức Y tế thế giới, nước ta nằm trong những quốc gia có tỉ lệ phá thai cao trong khu vực châu Á và trên thế giới. Có đến 20% trường hợp nạo phá thai nằm trong độ tuổi vị thành niên với tần suất đáng báo động như 1 năm phá thai 2 lần, 3 lần, v.v… Chính điều này đã ảnh hưởng không ít đến việc sinh sản về sau của phụ nữ.  

Xem Thêm

Phá thai 1 tuần bằng thuốc được không?

 Với lối sống thoáng như hiện nay, nhiều bạn trẻ đã “sống thử”. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ các biện pháp quan hệ an toàn và để xảy ra có thai ngoài ý muốn. Vừa phát hiện bản thân mang thai những tuần đầu tiên, nhiều người đã nghĩ đến phương án phá thai bằng thuốc. Vậy phá thai 1 tuần bằng thuốc được không?

Xem Thêm

Phá thai 4 tháng bằng thuốc được không?

Phá thai bằng thuốc là biện pháp nội khoa, thường diễn ra kín đáo như sẩy thai tự nhiên và tiết kiệm chi phí nên được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, việc phá thai bằng thuốc cũng cần tuân thủ một số nguyên tắc nhất định. Nhiều chị em thắc mắc phá thai 4 tháng bằng thuốc được không?

Xem Thêm

Phá thai 1 tháng bằng thuốc được không?

Phá thai bằng thuốc được xem là giải pháp tiết kiệm, bảo mật cho những chị em trót mang thai ngoài ý muốn nhưng không có điều kiện để sinh con. Nhưng có phải mọi trường hợp đều có thể phá thai bằng thuốc và phá thai 1 tháng bằng thuốc được không?  

Xem Thêm

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Để đi đến quyết định phá thai thai là việc không dễ dàng gì với chị em phụ nữ bởi phải bỏ đi giọt máu của mình. Tuy nhiên với những trường hợp trót mang thai ngoài ý muốn hay thai nhi bị dị tật thì buộc phải chọn giải pháp này. Bên cạnh các phương pháp phá thai thì nhiều chị em cũng thắc mắc 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG