Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai

Mang tai ngoài ý muốn là một vấn đề phổ biến nhất hiện nay, và nếu bạn không đủ khả năng giữ thai hoặc vì lý do nào đó không muốn mang thai vào lúc này nên đã nạo hút thai hoặc phá thai bằng thuốc từ những dịch vụ không có giấy phép rõ ràng sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe và mang thai sau này. Nên lựa chọn địa điểm phá thai an toàn và uy tín là cần và thiết thực.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phá thai 1 tuần bằng thuốc được không?

 Với lối sống thoáng như hiện nay, nhiều bạn trẻ đã “sống thử”. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ các biện pháp quan hệ an toàn và để xảy ra có thai ngoài ý muốn. Vừa phát hiện bản thân mang thai những tuần đầu tiên, nhiều người đã nghĩ đến phương án phá thai bằng thuốc. Vậy phá thai 1 tuần bằng thuốc được không?

Xem Thêm

Phá thai 4 tháng bằng thuốc được không?

Phá thai bằng thuốc là biện pháp nội khoa, thường diễn ra kín đáo như sẩy thai tự nhiên và tiết kiệm chi phí nên được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, việc phá thai bằng thuốc cũng cần tuân thủ một số nguyên tắc nhất định. Nhiều chị em thắc mắc phá thai 4 tháng bằng thuốc được không?

Xem Thêm

Phá thai 1 tháng bằng thuốc được không?

Phá thai bằng thuốc được xem là giải pháp tiết kiệm, bảo mật cho những chị em trót mang thai ngoài ý muốn nhưng không có điều kiện để sinh con. Nhưng có phải mọi trường hợp đều có thể phá thai bằng thuốc và phá thai 1 tháng bằng thuốc được không?  

Xem Thêm

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Để đi đến quyết định phá thai thai là việc không dễ dàng gì với chị em phụ nữ bởi phải bỏ đi giọt máu của mình. Tuy nhiên với những trường hợp trót mang thai ngoài ý muốn hay thai nhi bị dị tật thì buộc phải chọn giải pháp này. Bên cạnh các phương pháp phá thai thì nhiều chị em cũng thắc mắc 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền.

Xem Thêm

Những cách phá thai an toàn nhất hiện nay và lưu ý dành cho chị em

Hiện nay tỷ lệ phá thai không ngừng tăng cao nhưng không phải ai cũng nắm được những kiến thức cơ bản về vấn đề này. Vậy phá thai như thế nào là an toàn? Và đâu là cách phá thai đơn giản mà chị em có thể áp dụng?

Xem Thêm

Nạo hút thai có đau không? Cách nạo hút thai an toàn như thế nào?

Nạo hút thai có đau không? Cách nạo hút thai an toàn như thế nào? Chi phí nạo hút thai hết bao nhiêu tiền? Là những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của phụ nữ hiện nay. 

Xem Thêm

Phá thai bằng thuốc là gì mua ở đâu và bao nhiêu tiền?

Đa phần các bạn trẻ khi trót “ăn trái cấm” và mang thai ngoài ý muốn luôn lo lắng và tìm kiếm phương pháp phá thai bằng thuốc.Tuy nhiên nhiều chị em vẫn còn băn khoăn về mức độ an toàn của phương pháp này. Vậy phá thai bằng thuốc là gì mua ở đâu và bao nhiêu tiền?

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG