Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai

Mang tai ngoài ý muốn là một vấn đề phổ biến nhất hiện nay, và nếu bạn không đủ khả năng giữ thai hoặc vì lý do nào đó không muốn mang thai vào lúc này nên đã nạo hút thai hoặc phá thai bằng thuốc từ những dịch vụ không có giấy phép rõ ràng sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe và mang thai sau này. Nên lựa chọn địa điểm phá thai an toàn và uy tín là cần và thiết thực.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phá thai 3 tháng được không?

Vừa phát hiện bản thân mang thai ngoài ý muốn những tháng đầu tiên, không ít chị em rơi vào trạng thái lo âu và tự hỏi phá thai 1 tháng được không hay phá thai 2 tháng có nguy hiểm không? Phá thai bằng phương pháp nào? Nên phá thai ở đâu?

Xem Thêm

Phá thai bao lâu có kinh lại?

Nạo phá thai bao lâu thì quan hệ được hay phá thai bao lâu thì có bầu lại là những câu hỏi khiến chị em hết sức băn khoăn khi vừa mới thực hiện bỏ thai bằng một phương pháp nào đó. Nhằm giúp chị em hiểu rõ hơn, các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Đa Khoa Phượng Đỏ đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề này.

Xem Thêm

Phá thai bằng thuốc có đau không?

Hầu hết các chị em mang thai ngoài ý muốn đều mong muốn việc phá thai được thực hiện một cách nhẹ nhàng, kín đáo như sảy thai tự nhiên. Có thể thấy, phá thai bằng thuốc đáp ứng được các điều kiện trên nên được nhiều chị em lựa chọn. Vậy phá thai bằng thuốc như thế nào mới an toàn?

Xem Thêm

Phá thai 2 lần gần nhau có ảnh hưởng gì không?

Phá thai vốn là việc không được khuyến khích bởi những hệ lụy không mong muốn như ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Phá thai dù chỉ một lần cũng có thể gây đe dọa đến tính mạng chị em, việc phá thai 2 lần gần nhau càng làm tăng mức độ nguy hiểm.

Xem Thêm

Đình chỉ thai là gì?

Đình chỉ thai là thuật ngữ chỉ sự chấm dứt thời kỳ thai nghén. Đây được xem là giải pháp lựa chọn trong những trường hợp thai phụ mang thai ngoài ý muốn, thai chết lưu, không có tim thai, thai ngoài tử cung hay bị dị tật bẩm sinh nặng.

Xem Thêm

Phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn?

Phá thai là việc không được khuyến khích, tuy nhiên trong những trường hợp mang thai ngoài ý muốn thì đây là cách lựa chọn bắt buộc. Ngoài các yếu tố như phương pháp phá thai, tuần tuổi của thai nhi thì hiệu quả phá thai còn bị ảnh hưởng bởi chất lượng của cơ sở y tế nơi chị em thực hiện phá thai. Vậy nên phá thai ở đâu?

Xem Thêm

Phá thai 1 lần có ảnh hưởng gì không?

Phá thai 1 lần có ảnh hưởng gì không là thắc mắc nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ trong thời gian qua. Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, mức độ nguy hiểm của việc phá thai còn tùy thuộc và nhiều yếu tố.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG