Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai

Mang tai ngoài ý muốn là một vấn đề phổ biến nhất hiện nay, và nếu bạn không đủ khả năng giữ thai hoặc vì lý do nào đó không muốn mang thai vào lúc này nên đã nạo hút thai hoặc phá thai bằng thuốc từ những dịch vụ không có giấy phép rõ ràng sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe và mang thai sau này. Nên lựa chọn địa điểm phá thai an toàn và uy tín là cần và thiết thực.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phá thai 12 tuần có nguy hiểm không?

Thai của em 12 tuần tuổi nhưng bị dị tật bẩm sinh, bác sĩ siêu âm khuyên nên bỏ thai nhưng em lo quá không biết phá thai 12 tuần có nguy hiểm không vì thai của em cũng lớn rồi. Nếu bỏ thai được thì áp dụng phương pháp nào hiệu quả nhất thưa bác sĩ. Em cảm ơn! (Thái Trinh - Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Xem Thêm

Phá thai 10 tuần có nguy hiểm không?

Có nhiều phương pháp để đình chỉ thai ngoài ý muốn, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng có thể áp dụng được. Việc hiểu không đúng về các phương pháp phá thai sẽ gây hậu quả nặng nề cho chị em về sau, đặc biệt khi thai đã lớn thì việc đình chỉ cần cân nhắc nhiều hơn. Vậy phá thai 10 tuần tuổi có nguy hiểm không?

Xem Thêm

Tiệm thuốc tây có bán thuốc phá thai không?

Thưa bác sĩ, em muốn phá thai nhưng đến bệnh viện sợ người quen phát hiện, em tìm hiểu thấy phương pháp phá thai bằng thuốc có thể thực hiện tại nhà, bác sĩ cho em biết ở ngoài tiệm thuốc tây có bán thuốc phá thai không và phương pháp này có an toàn không? (T_22 tuổi)

Xem Thêm

Địa chỉ phá thai ở Hà Tĩnh với bác sĩ chuyên khoa giỏi

Khi không may mang thai ngoài ý muốn, nhất là các trường hợp đi “quá giới hạn” và không dùng các biện pháp bảo vệ an toàn. Vì đình chỉ thai tại các cơ sở y tế kém chất lượng sẽ tăng nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ về sau, do đó chị em phải cân nhắc thật kỹ lưỡng khi quyết định phá thai. Vậy đâu là địa chỉ phá thai ở Hà Tĩnh với bác sĩ chuyên khoa giỏi? Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm

Địa chỉ phá thai ở Hà Giang uy tín cho chị em lựa chọn

Chào bác sĩ, tôi năm nay 36 tuổi, ở Hà Giang đã có 2 con. Hiện giờ vk chk tôi bị lỡ nên tôi đag mang thai thứ 3. Vì điều kiện kinh tế và skhoe của tôi k tốt nên tôi k thể giữ thai lại. Vk chk tôi muốn bỏ thai nhưng k biết địa chỉ phá thai ở Hà Giang tốt. Mong dc tư vấn. Cảm ơn bs.

Xem Thêm

Địa chỉ phá thai ở Hà Nam chị em nên biết

Bác sĩ ơi em và bạn trai còn đang đi học nhưng đã đi quá giới hạn và giờ có bầu. Hiện bọn em cũng chưa biết thai được bao nhiêu tuần nữa. Chúng em còn đi học nên chưa thể sinh bé lúc này. Em muốn tìm địa chỉ phá thai ở Hà Nam uy tín, kín đáo, không phải chờ đợi lâu. Bs tư vấn giúp e với.

Xem Thêm

Địa chỉ phá thai ở Hà Đông an toàn, kín đáo

Hà Đông là một quận của Hà Nội có mật độ dân cư đông đúc nhưng dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe chưa được đảm bảo. Vậy làm sao để tìm được một địa chỉ phá thai ở Hà Đông an toàn, kín đạo khi mà tại đây chưa có cơ sở y tế đạt chuẩn, áp dụng các phác đồ đình chỉ thai không đau để bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản của các chị em về sau? Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin hữu ích hơn về vấn đề này.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG