Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Nạo hút thai

Nạo hút thai là một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ trước khi đến hạn sinh nở. Là một trong những phương án phá thai an toàn cho sức khỏe, được rất nhiều các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng vì hợp pháp lý và tính hiệu quả cao. Tuy nhiên cần lựa chọn và được tư vấn kĩ từ chuyên gia để đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cảnh báo: những vấn đề bạn chưa biết về nạo thai bị rong kinh

Dù phá thai bằng phương pháp nào cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em phụ nữ về sau. Nhất là với những trường hợp lựa chọn địa chỉ phá thai không đảm bảo chất lượng về trang thiết bị y tế, tay nghề y bác sĩ. Trong những biến chứng thường gặp nạo thai bị rong kinh có mức độ nguy hiểm không hề nhỏ. Nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ để lại nhiều tác hại nguy hiểm.

Xem Thêm

[Giải đáp]: Thai mấy tuần mới hút được?

Giải đáp thai mấy tuần mới hút được khi hút thai là phương pháp phá thai được được coi là phương pháp an toàn hiện nay, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp bỏ thai này. Vậy nên thực hiện hút thai ở thời điểm nào là tốt nhất? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất cho chị em.

Xem Thêm

Phá thai 14 tuần bằng cách nào an toàn nhất?

Phá thai 14 tuần tuổi có nhiều độ khó và phức tạp hơn bởi thai đã lớn. Do vậy để an toàn, trước khi thực hiện thủ thuật chị em cần thực hiện khám toàn thân, kiểm tra phụ khoa, siêu âm để xác định tuổi thai, vị trí thai, xét nghiệm máu và nước tiểu. Theo các chuyên gia phá thai 14 tuần có 3 cách được áp dụng phổ biến, an toàn trong việc đình chỉ thai.       

Xem Thêm

Những trường hợp nào không được phép nạo phá thai?

Nạo phá thai là phương pháp đình chỉ thai nghén được áp dụng với thai lớn trên 12 tuần tuổi. Tuy nhiên, vì lý do an toàn và đảm bảo sức khỏe cho thai phụ mà không phải trường hợp nào cũng được áp dụng dù tuổi thai đảm bảo. Vậy những trường hợp nào không được phép nạo phá thai? Thông tin dưới đây sẽ giúp chị em được rõ hơn!

Xem Thêm

Quan hệ bao lâu thì có thể dùng que thử thai?

Que thử thai là cách đầu tiên mà mọi người nghĩ đến khi muốn kiểm tra có mang thai hay không. Tuy nhiên, việc thử thai bằng que có thể cho kết quả sai nếu chị em sử dụng không đúng thời điểm. Vậy quan hệ bao lâu thì có thể dùng que thử thai? Thông tin từ bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ giúp chị em trang bị cho mình kiến thức hữu ích nhất.

Xem Thêm

Làm sao để tìm kiếm địa chỉ phá thai 11 tuần nhanh và dễ dàng

Địa chỉ phá thai 11 tuần an toàn​ nhận được nhiều sự quan tâm từ chị em phụ nữ. Bởi lẽ lúc này thai đã đủ lớn nên không thể tiến hành dùng thuốc được. Vì thế việc lựa chọn cơ sở y tế chất lượng sẽ quyết định việc phá thai có thành thông hay không?

Xem Thêm

Phá thai 13 tuần có nguy hiểm không?

Thưa bác sĩ, thai của em được 13 tuần, các chỉ số thai nhi đảm bảo nhưng em lại bị tim mạch nên bác sĩ khuyên không nên giữ lại thai nhi. Em không biết phá thai 1 3 tuần có nguy hiểm không? Nếu có phá được thì áp dụng phương pháp nào cho an toàn? Em ở Thủy Nguyên, Hải Phòng thì có thể đến địa chỉ nào để thăm khám về ngay trong ngày? (Thu – 32 tuổi).

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc