Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Nạo hút thai

Nạo hút thai là một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ trước khi đến hạn sinh nở. Là một trong những phương án phá thai an toàn cho sức khỏe, được rất nhiều các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng vì hợp pháp lý và tính hiệu quả cao. Tuy nhiên cần lựa chọn và được tư vấn kĩ từ chuyên gia để đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Quan hệ bao lâu thì có thể dùng que thử thai?

Que thử thai là cách đầu tiên mà mọi người nghĩ đến khi muốn kiểm tra có mang thai hay không. Tuy nhiên, việc thử thai bằng que có thể cho kết quả sai nếu chị em sử dụng không đúng thời điểm. Vậy quan hệ bao lâu thì có thể dùng que thử thai? Thông tin từ bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ giúp chị em trang bị cho mình kiến thức hữu ích nhất.

Xem Thêm

Làm sao để tìm kiếm địa chỉ phá thai 11 tuần nhanh và dễ dàng

Địa chỉ phá thai 11 tuần an toàn​ nhận được nhiều sự quan tâm từ chị em phụ nữ. Bởi lẽ lúc này thai đã đủ lớn nên không thể tiến hành dùng thuốc được. Vì thế việc lựa chọn cơ sở y tế chất lượng sẽ quyết định việc phá thai có thành thông hay không?

Xem Thêm

Phá thai 13 tuần có nguy hiểm không?

Thưa bác sĩ, thai của em được 13 tuần, các chỉ số thai nhi đảm bảo nhưng em lại bị tim mạch nên bác sĩ khuyên không nên giữ lại thai nhi. Em không biết phá thai 1 3 tuần có nguy hiểm không? Nếu có phá được thì áp dụng phương pháp nào cho an toàn? Em ở Thủy Nguyên, Hải Phòng thì có thể đến địa chỉ nào để thăm khám về ngay trong ngày? (Thu – 32 tuổi).

Xem Thêm

Những câu hỏi về phá thai 3 tháng tuổi

Vì nhiều lý do khác nhau mà không ít chị em phụ nữ phải đưa ra quyết định bỏ thai khi tuổi thai đã lớn. Vậy phá thai 3 tháng tuổi có được không? Đây cũng là thắc mắc chung của nhiều chị em.

Xem Thêm

4 Việc nên kiêng sau khi hút thai chị em cần biết

Phá thai khiến chị em mất nhiều máu, hệ miễn dịch suy giảm và cơ thể suy nhược trầm trọng. Chính vì vậy, chị em cần phải kiêng sau khi hút thai cẩn thận theo hướng dẫn của bác sĩ để nhanh chóng hồi phục sức khỏe và tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Xem Thêm

Địa chỉ nạo hút thai ở Hải Phòng uy tín

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ được tín nhiệm là địa chỉ nạo hút thai ở Hải Phòng uy tín vì đảm bảo được các yếu tố về phương pháp nạo hút thai an toàn, bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, chi phí hợp lý

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG