Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Nạo hút thai

Nạo hút thai là một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ trước khi đến hạn sinh nở. Là một trong những phương án phá thai an toàn cho sức khỏe, được rất nhiều các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng vì hợp pháp lý và tính hiệu quả cao. Tuy nhiên cần lựa chọn và được tư vấn kĩ từ chuyên gia để đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cách phá thai an toàn khi đang cho con bú không dùng thuốc

Việc mới vừa sinh con xong nhưng lại mắc phải tình trạng mang thai lần hai. Nhiều mẹ đã không khỏi phân vân việc lựa chọn giữ hay bỏ đứa con trong bụng. Vì lo sợ và muốn tìm hiểu các “cách phá thai an toàn khi đang cho con bú” Và nó có để lại hậu quả gì không? Cùng xem qua bài viết dưới đây nhé  

Xem Thêm

Hiện tượng bị chướng bụng sau khi hút thai do đâu

Bệnh nhân cảm thấy bị chướng bụng sau khi hút thai thì đã phản ánh ca phá thai này không thành công. Bụng bị chướng sẽ gây cảm giảm khó chịu kèm theo ra sản dịch nhiều, đau bụng dữ dội khiến chị em mệt mỏi, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sinh sản của nữ giới. Vì thế để cập nhật kiến thức nhanh nhất hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé  

Xem Thêm

Phá thai 16 tuần có nguy hiểm không?

Thai 16 tuần tuổi được tính là thai to, giai đoạn này thai phát triển mạnh và đã có đủ hình hài giống một trẻ sơ sinh. Trong thời gian này, nếu phá thai sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, cơ thể của các chị em. Vậy có câu hỏi đặt ra “phá thai 16 tuần tuổi có nguy hiểm không” Điều này được rất nhiều người muốn biết. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Sau hút thai bao lâu thì trứng rụng?

Các chị em hút thai vì mang thai ngoài ý muốn, nhưng cũng sẽ lo sợ và muốn biết sau hút thai bao lâu thì trứng rụng? Để biết được rõ hơn về câu hỏi này, hãy cùng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.  

Xem Thêm

Sau khi phá thai máu ra ít có sao không ?

Các nữ giới hầu như đều có tình trạng kinh nguyệt không đều sau khi phá thai. Tuy nhiên cũng sẽ tùy vào cơ địa của mỗi người và có những trường hợp chúng ta không thể lường trước được. Vậy có những thắc mắc về “Sau khi phá thai máu ra ít có sao không? Để giải đáp thắc mắc này được trọn vẹn và rõ hơn, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.  

Xem Thêm

Sảy thai không hoàn toàn là như thế nào?

Sảy thai không hoàn toàn là như thế nào? Nguyên nhân và biểu hiện ra sao?... Chính là những băn khoăn mà không ít cánh sản phụ muôn tìm hiểu đến, nhằm có thể trang bị cho bản thân những nhận định và kỹ năng cần thiết nếu lâm vào hoàn cảnh đấy

Xem Thêm

Những thông tin về phương pháp hút thai chân không

Phương pháp hút thai chân không là một trong những phương pháp phá thai ngoại khoa an toàn hiện nay, được áp dụng với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ không đảm bảo được đến cuối giai đoạn thai kỳ. Việc tìm cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thực hiện hút thai chân không là rất quan trọng để bảo vệ được sức khỏe, khả năng sinh sản về sau cho chị em về sau.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc